Máy tính công nghiệp tự động hóa i3/i5/i7 – Nodka

Máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka là một giải pháp có cấu trúc hoàn toàn kín. Không có thiết kế cáp và khung nhôm định hình chắc chắn với quạt được nhúng để có hệ thống làm mát tốt hơn. Thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho  các cổng kết nối IoT và tự động hóa công nghiệp. Là công nghệ giúp giảm thời gian chết và tăng năng suất.

Thông số kỹ thuật máy tính công nghiệp tự động hóa i3/i5/i7 – Nodka

Máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka được trang bị CPU Intel® Core ™ 6/7/8 thế hệ i7 / i5 / i3, Pentium, Celeron Desktop hiệu suất cao. Thiết kế tất cả trong một thiết kế PoE, DIO và điều khiển ánh sáng. 

Thông số kỹ thuật máy tính công nghiệp tự động hóa i3/i5/i7 – Nodka
Thông số kỹ thuật máy tính công nghiệp tự động hóa i3/i5/i7 – Nodka

Cùng với đó, giải pháp sở hữu những thông số dưới đây:

  • 2 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel i210-AT Gbe
  • 4 x USB3.0, USB2.0 Loại A trên bo mạch cho dongle
  • 2 x RS-232/485, RS-485 hỗ trợ điều khiển luồng tự động
  • Hỗ trợ cổng hiển thị DVI và HDMI
  • 1 x khe cắm mở rộng miniPCIE, hỗ trợ các mô-đun Wifi, 3G / 4G, CAN
  • 4 x Intel i210-AT Gbe LAN, PoE, 15w
  • 4 x hỗ trợ điều khiển ánh sáng PWM đầu vào kích hoạt bên ngoài
  • 16 x DIO bị cô lập, 8 x DI, 8 x DO
  • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ.

Máy tính i3 / i5 / i7 – Nodka và các ứng dụng của chúng cho tự động hóa công nghiệp

Máy tính i3 / i5 / i7 – Nodka là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Trên thực tế, việc kiểm soát và chỉ huy máy móc của nhà máy sản xuất là tùy thuộc vào nó. Nói cách khác, những nền tảng này là mối liên kết giữa người dùng và bản thân sản xuất công nghiệp. Là kết nối con người và máy móc, biến suy nghĩ thành hành động.

Đó là lý do tại sao máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka đặc biệt linh hoạt và mang lại hiệu suất cao. Những máy tính này cần phải tương thích với các máy móc và bối cảnh công nghiệp khác nhau, và thường là quan trọng ở những nơi không có chỗ cho lỗi.

Máy tính i3/i5/i7 – Nodka: giải pháp phù hợp cho mọi môi trường công nghiệp

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của dòng máy công nghiệp này là khả năng đảm bảo người dùng tương tác nhanh chóng, an toàn và đầy đủ chức năng. Do màn hình cảm ứng điện trở hoặc điện dung với lớp bảo vệ IP66 ở mặt kính phía trước, có thể bảo vệ thiết bị khỏi tia nước và các chất lỏng hoặc từ bụi và các chất khác.

Máy tính công nghiệp i3 / i5 / i7 – Nodka
Máy tính công nghiệp i3 / i5 / i7 – Nodka

Một lần nữa, rõ ràng là những chiếc máy tính này được tạo ra như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất trong bối cảnh công nghiệp. Và do đó có nguy cơ hư hỏng hoặc hao mòn. Bằng cách này, chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng hoạt động bình thường ngay cả trong trường hợp bị sốc nhiệt và rung động.

Nhờ những đặc điểm này, máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka cho phép quản lý và kiểm soát các máy móc hoặc nhà máy ngày càng mạnh mẽ – ngày càng cần nhiều tài nguyên phần cứng hơn – bất kể hoàn cảnh nào.

Máy công nghiệp i3/i5/i7 – Nodka cho tự động hóa

Nodka đã tạo ra một loạt các giải pháp IPC linh hoạt và an toàn, cho phép thực thi tất cả các ứng dụng mà chúng ta đã đề cập và đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp ngày nay.

Giải pháp này sở hữu kiến ​​trúc mạnh mẽ và nhỏ gọn. Lý tưởng để làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.  Và điều thực sự khiến máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka trở nên linh hoạt và có khả năng chống chịu, đó là hệ thống tản nhiệt của chúng. Cho phép tích hợp các sản phẩm không quạt này với CPU lên đến Intel® Core ™ i7 lõi ​​tứ. Nói chung là nó hoàn hảo để điều khiển máy móc trong nhà máy sản xuất một cách an toàn hoàn toàn.

Máy tính công nghiệp tự động hóa i3 / i5 / i7 – Nodka là giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Thiết bị đáp ứng được cho các giới hạn vật lý và yêu cầu của môi trường trong doanh nghiệp bạn. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, hãy vui lòng liên hệ đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam