Máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S

Máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S là giải pháp thông minh được ứng dụng cho hệ thống công nghiệp. Thiết bị được trang bị đầy đủ các bộ xử lý, bộ nhớ và I / O bổ sung. Đây là lựa chọn đáng tin cậy mà doanh nghiệp của bạn nên tham khảo!

Thông tin cần biết về máy tính công nghiệp không quạt BOX PC MP200S

Máy tính công nghiệp không quạt BOX PC MP200S là một công nghệ sử dụng bộ tản nhiệt và ổ lưu trữ SSD được thiết kế độc đáo. CPU của hệ thống được đặt ngay bên cạnh tản nhiệt với một vật liệu dẫn nhiệt cực mạnh được đặt ở giữa để truyền nhiệt.

Thiết bị có sẵn dưới dạng máy tính không quạt để phù hợp hơn với nhu cầu ứng dụng của bạn như bộ điều khiển thị giác nhúng, giám sát di động, tính toán GPU, tự động hóa và giám sát cơ sở công nghiệp. Sản phẩm có bộ vi xử lý dòng Intel® Core ™ i với nhiều cổng I / O phong phú và tối đa 5 khe cắm mở rộng PCIe / PCI. Nhiệt độ hoạt động tối đa từ -40 ℃ đến 70 ℃.

 • Thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn
 • Hỗ trợ cơ quan giám sát phần cứng
 • Hỗ trợ mô-đun không dây 3G/4G/WiFi
 • Giao diện đầy đủ và các tùy chọn lưu trữ
 • Hỗ trợ giao diện đa chức năng
Máy tính công nghiệp BOX PC MP200S
Máy tính công nghiệp BOX PC MP200S

Máy tính công nghiệp được thiết kế để giải quyết những thách thức tự động hóa khó khăn nhất trong môi trường sản xuất, chế biến và chế tạo. Thiết bị có thể đọc được với độ sáng cao, có độ bền cao và có thể vận hành bất kỳ phần mềm Windows® nào hoặc phần mềm SCADA mạnh mẽ.

Đặc điểm của sản phẩm

Do những thách thức về tản nhiệt, máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S được sử dụng các biến thể bộ xử lý công suất thấp hơn (TDP) ở định dạng BGA. Việc này giúp cung cấp hiệu suất xử lý rất cao trong một cáp hệ thống chịu được sốc, rung và phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng.

Kể từ khi xuất hiện các máy tính hộp nhúng thực sự cách đây gần 20 năm, phạm vi các tùy chọn và tính năng mở rộng đã tăng lên đáng kể. Một loạt các dòng PC nhúng khác nhau đã được sinh ra để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Từ phân tích video thông minh, tự động hóa công nghiệp, thị giác máy và cổng IoT hay thiết bị AI Edge.

Screen Shot 2022 04 20 at 15.54.29
Máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S 5

Nhiều ngành công nghiệp đã sử dụng máy tính không quạt BOX PC MP200S bởi chúng đủ điều kiện để hỗ trợ nhu cầu ứng dụng của họ. Nền tảng không quạt nhỏ hơn với chi phí thấp hơn này đã thay thế các hệ thống dựa trên giá đỡ lớn hơn. Cho phép kết nối tốt hơn và khả năng tính toán cục bộ.

Lợi ích khi sử dụng BOX PC MP200S là gì?

Có nhiều yếu tố để lý giải vì sao thiết bị máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S này được ứng dụng mạnh mẽ. Và dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lợi ích chính.

Máy tính hộp không quạt so với IPC truyền thống

BOX PC MP200S có các thành phần điện tử tiêu thụ điện năng thấp trong hệ thống nhúng và hoạt động với 100% tải CPU trong phạm vi nhiệt độ rộng tối đa từ -40℃ đến 70℃ cho giải pháp công nghiệp. Nó có:

 • Ưu điểm so với hệ thống SBC & ATX
 • Giảm nhiệt độ khung bên trong cho các thẻ bổ trợ
 • Hoạt động êm ái và nâng cao độ bền của hệ thống

Lựa chọn linh hoạt cho máy tính công nghiệp

BOX PC MP200S được thiết kế như một hệ thống nhúng chắc chắn nhưng nó cũng có cùng mức độ mở rộng như hầu hết các IPC. Do đó mang lại tính linh hoạt ứng dụng cao hơn cho công nghiệp 4.0 và Internet of Things. Nó có tính năng:

Screen Shot 2022 04 20 at 15.54.43
Lựa chọn linh hoạt cho máy tính công nghiệp
 • Nền tảng Intel® Coffee Lake và Skylake
 • Thiết kế I / O bảng điều khiển phía trước
 • Cassette mở rộng được cấp bằng sáng chế cho các thẻ bổ trợ

BOX PC MP200S so với các thế hệ trước

GPU Skylake giúp tăng hiệu suất lên đến 40% trong khi thiết kế máy tính không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất GPU ổn định trong hệ thống nhúng.

Như vậy thông tin về máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S đã được giải đáp trên đây. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp này cho ứng dụng sản xuất của họ. Nếu bạn quan tâm và muốn tham khảo thêm về sản phẩm, hãy vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG.

Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam