Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1

Advantech cung cấp nền tảng IoT và máy tính công nghiệp nhúng đã ra mắt mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 tích hợp Intel ® Movidius ™ Myriad ™ X VPU có khả năng tăng tốc phần cứng cho các mạng phổ biến.

Những đặc tính vượt trội của mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 mà bạn nên biết. Đây là dòng có chức năng quản lý tại biên để khách hàng nhanh chóng thiết lập hệ thống suy luận tại biên một cách dễ dàng khi đưa ra quyết định theo thời gian thực. Đồng thời, còn có khả năng xử lý độ trễ thấp với 2 VPU Intel Movidius Myriad X đã được tích hợp ở bên trong.

Edge AI VEGA-330
Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 5

Những ưu điểm vượt trội của mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1

  • Tích hợp bởi Intel® Movidius ™ Myriad ™ X VPU
  • Thiết kế kích thước siêu gọn, có khả năng tiêu thụ điện năng thấp
  • Tăng tốc phần cứng cho các mạng thần kinh sâu một cách phổ biến
  • Có thể mở rộng cho nhiều luồng video suy luận cạnh
  • Hiệu suất gấp 10 lần so với các thế hệ trước
  • Bộ công cụ intel® OpenVINO ™ được hỗ trợ đầy đủ. 

Thông số kỹ thuật của mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1

Hệ điều hành: Windows 10 Enterprise 64 bit, Ubuntu 16.04.3 LTS (64 bit), CentOS 7.4 (64 bit)

Nhiệt độ hoạt động: -20⁰C ~ 55⁰C, với lưu lượng gió 0,7 (m/s)

Giao diện tín hiệu: PCIe Gen2 x 1, USB 2.0

Khả năng làm mát: thụ động

Khả năng tiêu thụ điện năng: 7.6W

Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 30mm x 50,95mm x 4,86mm

OpenVINO: OpenVINO R1 2019 hoặc mới nhất

Hỗ trợ khung: Tensorflow, Caffe

Giải pháp ứng dụng mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1

Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 có nhiệm vụ nhận dạng biển số xe của các loại phương tiện một cách chính xác. Đồng thời, dòng VEGA được hãng Advantech thiết kế kích thước nhỏ gọn có thể trang bị cho các máy tính nhúng công nghiệp. Để thực hiện các suy luận học sâu và có thể biến dữ liệu thành thông tin chi tiết có độ chính xác cao hơn. Cũng như thời gian trả lời nhanh hơn với công suất thấp dưới 3,8 watt.

Điều này cho thấy mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330 có khả năng tăng tốc suy luận tại biên với hiệu suất tối ưu nhất bởi nó được trang bị bởi Intel® Movidius™ Myriad ™ X VPU. Nó cho hiệu suất điện năng trên khối lượng công việc AI tại biên với độ linh hoạt và hoạt động nhanh hơn 1,5 lần so với nền tảng CPU.

Chính vì vậy, mô-đun VEGA được xem là nền tảng IoT máy tính công nghiệp nhúng đã được ra mắt bởi hãng Advantech vào giữa năm 2019.

Mục đích là để tăng tốc quá trình phát triển các ứng dụng AI, cung cấp Edge AI Suite kết hợp với bộ công cụ Intel OpenVINO ứng dụng cho các mô hình đào tạo trước. Chức năng quản lý tại biên để khách hàng có thể tham gia nhanh chóng mọi thiết lập hệ thống suy luận tại biên. 

Giai phap ung dung mo dun tang toc Edge AI VEGA
Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 6

Nhà phân phối mô-đun VEGA-330-02A1 của hãng Advantech

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy tính cung cấp máy tính nhúng và các thiết bị truyền thông. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị chuyên phân phối máy tính tính nhúng, thẻ xử lý video, bo mạch chủ công nghiệp, bảng hiệu kỹ thuật số, điều khiển chuyển động…

Đồng thời, công ty cung cấp các giải pháp IoT, giải pháp thiết bị cho đám mây, công nghệ bán lẻ cho F & B và QSR, giải pháp Edge Intelligence,  giải pháp cho các khách sạn và bán lẻ thông minh, giải pháp sản xuất thông minh cho các nhà máy hiện đại hóa. 

Do đó, mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 là một trong những thiết bị cung cấp hỗ trợ cho các giải pháp trên. Đặc biệt, chúng có khả năng nhận dạng và suy luận vượt xa so với khả năng con người. 

VEGA 330 02A1 cua hang Advantech
Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-330-02A1 7

Chính vì vậy, Công ty Quyết Thắng đã phân phối trên thị trường, khắp mọi nơi. Chỉ cần khách hàng đang có nhu cầu liên hệ: 0968 86 4140 đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Với trình độ chuyên môn, khả năng am hiểu về thiết bị trong nhiều năm. Từ bề dày kinh nghiệm đó có thể giúp khách hàng lựa chọn thiết bị và giải pháp tối ưu nhất. Do đó, hãy yên tâm gửi gắm những băn khoăn của bạn cho chúng tôi.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam