Ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132

Ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132

Advantech là công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành hệ thống thông minh. Thương hiệu này luôn đưa ra thị trường những dòng máy công nghiệp với mẫu mã và nhiều tính năng vượt bực. Với những nghiên cứu trong lĩnh vực máy tính công nghiệp, mới đây nhất thương hiệu này đã trình làng dòng máy tính công nghiệp ipc-7132. Cùng chúng tôi tìm hiểu các ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132 mang lại cho người dùng ngay sau đây nhé!

may tinh cong nghiep IPC 7220
Ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132 5

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu Advantech

Thành lập vào năm 1983, Advantech có mục tiêu tập trung vào ba thị trường chính là tự động hóa, máy tính nhúng và dịch vụ thông minh, đồng thời cam kết trở thành công ty dẫn đầu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực thành phố thông minh và Internet of Things. 

may tinh cong nghiep advantech ipc 7220
Ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132 6

Sau 30 năm phát triển, Advantech đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong thị trường dịch vụ nền tảng điện tử và dẫn đầu định hướng phát triển công nghiệp, cung cấp cho người dùng toàn cầu bộ phần cứng / phần mềm / dịch vụ khách hàng / hỗ trợ văn phòng toàn cầu và thương mại điện tử giải pháp cơ sở hạ tầng. Advantech sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà tích hợp hệ thống nhận ra giá trị gia tăng của các giải pháp và dịch vụ của riêng họ.

Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm tích hợp hệ thống hoàn chỉnh, phần cứng, phần mềm, dịch vụ thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm và hỗ trợ hậu cần toàn cầu, tất cả đều được đảm bảo bởi các giải pháp thương mại điện tử văn phòng hàng đầu trong ngành. 

Thông qua hợp tác chặt chẽ với các đối tác giải pháp, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Advantech luôn cam kết với nền tảng máy tính chất lượng cao, hiệu suất cao và đổi mới sản xuất. Sứ mệnh của công ty là tạo ra một thế kỷ điện tử toàn cầu đổi mới bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nền tảng điện tử đáng tin cậy. Việc ứng dụng và đổi mới các sản phẩm của Advantech là vô tận.

Đặc điểm máy tính công nghiệp ipc-7132

Máy tính công nghiệp ipc-7132 được thiết kế như một máy tính để bàn có khung treo gắn tường giao diện I / O phía trước của bo mạch chủ Micro ATX / ATX.  Thiết kế luồng không khí trong khung máy được sắp xếp hợp lý, hỗ trợ bộ xử lý LGA775 Pentium ® 4 và được trang bị một quạt CPU đặc biệt. Tất cả các cổng I / O đều nằm trên bảng điều khiển phía trước và bộ lọc không khí dễ bảo trì

Ứng dụng chính của máy tính công nghiệp ipc-7132

Nhiều cổng nối tiếp RS232 / RS485, hỗ trợ thẻ Ethernet gigabit giga-frame, máy chủ tính toán hiệu suất cao, kích thước nhỏ, đảm bảo MTBF dài. Các sản phẩm của Advantech đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và có các giải pháp hoàn chỉnh và dịch vụ sau bán hàng

Thành phần hệ thống: được sử dụng cho thiết bị kiểm tra trực quan tự động, cần kết nối màn hình cảm ứng USB, PLC, bộ mã hóa, máy quét và các thiết bị nối tiếp khác, kết nối camera công nghiệp độ nét cao 500w, phần mềm xử lý hình ảnh tự phát triển nhúng để thực hiện chức năng kiểm tra trực quan tự động hệ thống.

Ngành kiểm định AOI là một ngành phát triển nhanh trong những năm gần đây, do yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với sản phẩm nên nó đã xuất hiện trong sự phát triển của toàn ngành. Nó chủ yếu thay thế cho việc dò tìm thủ công do yêu cầu phát hiện khác nhau nên cần thiết bị dò tìm cao và thấp, nhưng hình ảnh thu được qua CCD và card ghi hình và được xử lý trong máy tính công nghiệp nên yêu cầu chính xác và ổn định.

Máy được đặt trong tủ thiết bị và hai cổng Ethernet được mở rộng thông qua hai cổng Gigabit Ethernet đi kèm với bo mạch chủ và khe cắm PCIE / khe cắm PCI. Tổng cộng có bốn cổng mạng được kết nối với 4 camera độ nét cao. Đối tượng mục tiêu được nhìn từ các góc độ khác nhau Thực hiện các thao tác chụp, ghi hình, lưu trữ và truyền dẫn tự động, … nhằm nâng cao mức độ tự động hóa và hiệu quả của sản xuất.

Yêu cầu đặt ra khi thiết kế máy tính công nghiệp ipc-7132 là ổn định, nhanh, hiệu năng card mạng tốt, làm việc 24H. Với những tính năng nổi ipc-7132 đang là một dòng máy bán chạy trên thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dòng máy tính công nghiệp vui lòng liên hệ số Hotline 0968 86 41 40, Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd luôn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách để có sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình. 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam