Touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro được ứng dụng ở đâu?

Touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro là một thiết bị hiển thị cho phép người dùng tương tác với máy tính bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Chúng là một giải pháp thay thế hữu ích cho chuột hoặc bàn phím để điều hướng GUI. Hiệu suất, tính linh hoạt của thiết bị công nghiệp này là không thể so sánh được. Dưới đây là thông tin về sản phẩm cũng như các ứng dụng của nó.

Giới thiệu về touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro

Touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro là màn hình cảm ứng tích hợp đầy đủ với: Nguồn qua Ethernet (PoE), bộ xử lý lõi kép Intel® Atom ™ N2600 1,60 GHz và cảm ứng điện dung dự kiến ​​(PCT hoặc PCAP). Cho phép thực hiện các thao tác phổ biến của người dùng như xoay, thu phóng.

Các tính năng tùy chọn của thiết bị bao gồm Wifi và Bluetooth, máy ảnh, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc mã vạch và đầu đọc RFID. Touch screen panel PC kết hợp những gì tốt nhất của máy tính công nghiệp truyền thống với điều khiển màn hình cảm ứng tiện lợi. Chúng là phiên bản công nghiệp của PC tất cả trong một: được làm từ các thành phần đáng tin cậy và đảm bảo yêu cầu về không gian tối thiểu.

Máy tính bảng điều khiển tận dụng những phát triển mới nhất trên thị trường CNTT “tiêu dùng”. Chúng ngày càng mạnh mẽ, đa dạng kết nối và chịu được các điều kiện khó khăn. Vì lý do này mà nó trở nên phù hợp với hầu hết các ứng dụng công nghiệp.

Đặc điểm của touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro

Bản thân thiết bị này là một khung kim loại giữ các thành phần bên trong của màn hình. Cùng với bảng điều khiển LCD không có vỏ hoặc khung. Một thành phần quan trọng mà màn hình cảm ứng công nghiệp có là tất cả các thành phần đều được làm bằng vật liệu cấp công nghiệp. Và thường sẽ tồn tại lâu hơn, bền hơn nhiều so với các sản phẩm cấp tiêu dùng.

Touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro
Touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro

Với thiết bị này, tất cả các kích thước cơ học của thiết bị sẽ được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng của màn hình. Trong hầu hết các trường hợp, màn hình cảm ứng công nghiệp có các bộ phận dễ thay thế hoặc sửa chữa hơn nhiều, nếu có một bộ phận bị hư hỏng.

Tùy thuộc vào ứng dụng, chúng có thể được trang bị các đầu ra bộ xử lý khác nhau, hệ điều hành hoặc bộ nhớ bổ sung. Chúng phù hợp nhất cho các môi trường sản xuất khắc nghiệt và các ứng dụng có yêu cầu cao về vệ sinh và độ tin cậy. Chúng được trang bị màn hình có độ tương phản cao và cực kỳ mạnh mẽ với màn hình cảm ứng tích hợp. Qua đó giúp dễ xử lý và đảm bảo khả năng đọc tối ưu, ngay cả trong điều kiện tồi tệ nhất.

=>> Xem thêm: Màn hình LCD TFT PC Emdoor EM-HPC8N có điểm gì mạnh?

Tại sao touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro được ưa thích lựa chọn sử dụng?

Dưới đây là những lý do nhà sản xuất có thể quyết định sử dụng màn hình cảm ứng này. Thay vì một phương thức nhập liệu khác, chẳng hạn như các nút vật lý.

  • Màn hình cảm ứng rất trực quan, đặc biệt là đối với thế hệ người dùng trẻ tuổi.
  • Có một màn hình cảm ứng thay vì nhiều nút có thể làm cho thiết bị nhỏ hơn.
  • Rẻ hơn khi thiết kế và sản xuất thiết bị có một màn hình thay vì bật màn hình và các nút.
Tại sao touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro được ưa thích lựa chọn sử dụng?
Tại sao touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro được ưa thích lựa chọn sử dụng?

Ứng dụng của touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro

Màn hình cảm ứng công nghiệp này phù hợp cho các ứng dụng nặng liên tục được sử dụng. Một vài ví dụ điển hình là máy CNC cho các ứng dụng công nghiệp. Trong loại môi trường này, màn hình cảm ứng công nghiệp 18.5 inch-PPC Pro luôn được đưa vào thử nghiệm để chịu đựng các điều kiện hoạt động khắc nghiệt,. Nơi mà thiết bị cần kéo dài, nếu không toàn bộ thiết bị sẽ không hoạt động.

Một ví dụ khác về môi trường khắc nghiệt là Kiosk. Thông thường, touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro được tích hợp vào Kiosk để chịu đựng sự tiếp cận liên tục của những người sẽ khiến Kiosk bị sử dụng nhiều.

Nhìn chung, màn hình cảm ứng công nghiệp chủ yếu được sử dụng để tích hợp vào thùng máy hoặc máy móc lớn hơn để hoạt động. Nó có thể sẽ được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi một màn hình bền bỉ có thể tồn tại trong thời gian dài. Và trải qua một loạt các điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Công nghệ touch screen panel PC 18.5 inch-PPC Pro đang trở nên vô cùng phổ biến trong các họa động công nghiệp ngày nay. Nếu bạn cần biết thêm về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để được chuyên gia chúng tôi hỗ trợ.

Là nhà phân phối thiết bị chất lượng cao hàng đầu ở Việt Nam. Công ty có thể cung cấp các giải pháp thông minh phù hợp với vô số ứng dụng trong nhà và ngoài trời, cho công nghiệp và thương mại.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam