Touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro là gì?

Công nghệ bảng điều khiển cảm ứng là một chủ đề chính trong các thiết bị kỹ thuật số hiện nay. Thuật ngữ bao gồm các công nghệ khác nhau để cảm nhận sự chạm của ngón tay hoặc bút stylus. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải đáp Touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro là gì? Các đặc điểm và ứng dụng tối ưu của phương pháp.

Giới thiệu Touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro

Touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro là bảng điều khiển cảm ứng. Thiết bị bao gồm dòng máy tính có màn hình cảm ứng tùy chỉnh. Và tất cả trong một với nhiều kích thước bảng điều khiển cảm ứng và mở rộng I/O phong phú để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

– Màn hình: 15,6 inch 1920 × 1080

– Hệ điều hành: Windows 7, Windows 10, Linux

– CPU: Intel Skylake 3855U / 3865U @ 1.6 / 1.8GHz

– DDR4 4GB / 8GB / 16GB

– Thiết kế không quạt

– Mặt trước IP65

– Ngõ vào điện áp rộng 9 ~ 12V

– Szie: 386×245,5x60mm

Emdoor PPC Pro
Emdoor PPC Pro

Touch screen panel PC đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày

Bảng điều khiển cảm ứng là một thiết bị cho phép người dùng tương tác với máy tính bằng cách chạm trực tiếp vào màn hình. Việc tích hợp các tính năng vào màn hình như cảm biến phát hiện các thao tác chạm giúp máy tính có thể đưa ra hướng dẫn cho máy tính. Bằng cách cảm nhận vị trí của ngón tay hoặc bút stylus. Về cơ bản, nó trở thành một thiết bị kết hợp hai chức năng hiển thị và đầu vào.

Có lẽ đó không phải là thứ mà chúng ta thường nghĩ đến, nhưng các tấm cảm ứng đã tự tích hợp vào mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Những người thích sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại thông minh tương tác với bảng cảm ứng mọi lúc trong cuộc sống hàng ngày. 

Tại các thiết bị như ATM ngân hàng, máy bán vé ở ga tàu, ki-ốt điện tử bên trong cửa hàng tiện lợi, máy in ảnh kỹ thuật số tại các cửa hàng bán hàng loạt. Hay thiết bị đầu cuối thông tin thư viện, máy photocopy và hệ thống định vị ô tô đều sử dụng touch screen panel PC.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Lý do sử dụng touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro

Máy tính công nghiệp có màn hình cảm ứng là một thiết bị rất phổ biến cần có trong sản xuất hoặc trên cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn còn mắc kẹt trong quá khứ và sử dụng máy tính tiêu dùng bao gồm bàn phím và chuột. Việc sử dụng máy tính đó có nhiều khả năng bị lỗi và gây gián đoạn hoạt động của bạn.

Lý do sử dụng touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro
Panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro

Vậy nên có nhiều lý do khiến việc sử dụng touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro. Nhờ đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Dưới đây là 6 trong số nhiều những lợi ích đó.

Tính hiệu quả

Khi nhân viên đang vận hành PC và sử dụng bàn phím. Họ liên tục nhìn lên màn hình rồi nhìn xuống ngón tay nếu yêu cầu nhập dữ liệu thường xuyên. Sử dụng touch screen panel PC 15.6 inch Emdoor PPC Pro, mọi thứ đều ở trước mặt họ. Họ không chuyển sự chú ý khỏi màn hình, điều này giúp tăng năng suất và an toàn hơn vì ít có khả năng mắc lỗi hơn.

Tính linh hoạt

Touch screen panel PC có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi. Chúng có thể được tích hợp vào thiết bị và máy móc, hoặc vào tường và bảng điều khiển. Thiết bị sử dụng phần mềm có thể được cập nhật khi cần thiết. Cho phép bạn giải quyết các tác vụ phức tạp hơn nếu ứng dụng của bạn yêu cầu nó.

Độ chắc chắn

Touch screen panel PC có màn hình cảm ứng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng có thể chịu được rung, sốc và sử dụng nhiều. Điều này đặc biệt quan trọng nếu nhiều nhân viên sẽ sử dụng một đơn vị.

Dọn dẹp dễ dàng

Vì nhiều môi trường làm việc sẽ không được sạch sẽ, nên công nghệ này được thiết kế để có thể lau sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa. Hầu hết chúng đều có viền bezel phía trước được xếp hạng IP65. Có nghĩa là màn hình có khả năng chống bụi và chống thấm nước. Sử dụng màn hình cảm ứng giúp loại bỏ sự cần thiết của bàn phím hoặc chuột. Hai vật dụng này đặc biệt dễ bị bám bẩn và tích tụ bụi bẩn. Vì vậy việc loại bỏ chúng sẽ giúp hệ thống vệ sinh hơn rất nhiều.

Làm mát không quạt

PC màn hình cảm ứng công nghiệp thường có hệ thống làm mát không dùng quạt. Để bảo vệ thiết bị khỏi bị hút bụi có thể làm hỏng các bộ phận bên trong. Loại bỏ vấn đề phổ biến này có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ của thiết bị của bạn.

Tính đơn giản

Các phím và lệnh không cố định trên màn hình cảm ứng công nghiệp. Tùy thuộc vào ứng dụng và phần mềm của bạn, bạn chỉ có thể hiển thị các chức năng hoàn toàn cần thiết và có thể dễ dàng cấu hình. Giao diện bàn phím có thể được đưa vào màn hình để củng cố thêm các chức năng của quy trình. Điều này cũng làm tăng hiệu quả trong một môi trường gây mất tập trung.

Kết luận

Trong môi trường sản xuất liên tục chuyển động, việc sử dụng touch screen panel PC 15.6 inch-Emdoor PPC Pro có nhiều lợi thế hơn so với một sản phẩm dành cho người tiêu dùng. Tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG, chúng tôi có nhiều lựa chọn hoàn toàn phù hợp với môi trường hiện tại của bạn. Và chúng tôi có khả năng thiết kế các giải pháp tùy chỉnh khi được yêu cầu. 

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của công ty qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các máy tính có màn hình cảm ứng hiện có.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam