Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4

Một chiếc máy tính bền bỉ, đáng tin cậy và có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường đầy thử thách chính là những gì ngành công nghiệp thực sự cần. Đây là lúc những chiếc máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 chiếm được sự chú ý. Bài viết này sẽ chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến công nghệ thông minh này!

Tìm hiểu về máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4

Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 là máy tính hiệu suất cao cả về khả năng tính toán và độ bền đặc biệt. Đặc biệt thiết bị sở hữu độ tin cậy và tuổi thọ lâu năm, hai điều rất quan trọng đối với các triển khai đầy thử thách. Máy tính này cũng mạnh mẽ như PC máy trạm nhưng chúng được thiết kế và chế tạo để bền hơn nhiều. 

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm để quý khách cùng nắm bắt:

 • Bộ xử lý tiêu thụ điện năng thấp Intel® Celeron J1900, 2.0GHz, 4 lõi
 • 2 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel I210-AT Gbe
 • 1 x USB3.0, 3 x USB2.0, 1 x USB2.0 trên bo mạch cho USB dongle
 • 2 x RS-232/485 (DB9), 8 x RS-485 (đầu nối Phoenix), hỗ trợ RS-485 điều khiển luồng tự động
 • 8 x DI, 4 x Rơ le DO
 • 1 x khe cắm mở rộng miniPCIE, hỗ trợ các mô-đun Wifi, 3G / 4G
 • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
 • Kích thước nhỏ, hỗ trợ treo tường
 • Cấu trúc hoàn toàn khép kín, thiết kế không quạt và không có cáp
 • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ

Điều gì tạo nên một chiếc máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4?

Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Bao gồm các môi trường: tự động hóa công nghiệp, phương tiện tự hành, điều khiển thiết bị khai thác từ xa, biển báo kỹ thuật số, thiết bị y tế, quản lý chăn nuôi và nhiều môi trường khác.

NODKA NP-6111-JH4
NODKA NP-6111-JH4

Rất khó để vận hành máy tính tiêu chuẩn một cách đáng tin cậy trong những môi trường này. Vì chúng chỉ được chế tạo để hoạt động trong môi trường trong nhà được kiểm soát, chẳng hạn như trong nhà và văn phòng. Vậy những yếu tố nào khiến NODKA NP-6111-JH4 trở thành công nghệ lý tưởng?

 • CPU – Bộ xử lý: Đây là bộ não của hệ thống máy tính. CPU bao gồm hàng tỷ bóng bán dẫn siêu nhỏ cho phép nó thực hiện các phép tính phức tạp của một số chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ của hệ thống.
 • Bộ xử lý đồ họa (GPU): GPU có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn so với CPU do trước khi tiêu thụ đơn vị năng lượng. Và công nghệ này được ứng dụng trong máy tính công nghiệp NODKA NP-6111-JH4
 • Bộ nhớ chính – RAM: RAM cho phép PC của bạn hoạt động nhanh hơn vì nó phải thực hiện ít chuyến đi đến ổ cứng để tìm nạp dữ liệu hơn.
 • Bộ nhớ thứ cấp SSD: SSD có một số ưu điểm so với ổ cứng thông thường. Như là đầu vào điện năng thấp, hoạt động không ồn ào, thời gian truy cập tốc độ cao, độ bền và tính linh hoạt cao… Do đó, ổ lưu trữ SSD cung cấp thêm độ bền và độ chắc chắn cho máy tính NODKA NP-6111-JH4.
 • Hệ điều hành – OS: Bất cứ hệ thống máy tính nào cũng đều tương thích với ít nhất một hệ điều hành. Và máy tính công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 tương thích với một số hệ điều hành phổ biến nhất. Chẳng hạn như Microsoft Windows, Windows IoT và Linux. Điều này sẽ rất hữu ích cho việc hỗ trợ các triển khai công nghiệp khác nhau.

Lợi ích của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4

Máy tính có thể thúc đẩy môi trường không có bụi, bởi vì không có quạt thì bụi sẽ không có cơ hội được thu gom và phân bổ ra khắp môi trường. Chất lượng này rất lý tưởng cho các cơ sở sản xuất chip vì chúng có thể giúp đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tỷ lệ bụi trong không khí.

NODKA NP 6111 JH4
Lợi ích của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4

Kích thước nhỏ của máy tính không quạt cho phép chúng được gắn trong không gian nhỏ gọn. Chúng có khả năng lắp bên dưới bàn làm việc và những nơi mà máy tính bình thường không thể. Khi kích thước là một vấn đề cần cân nhắc, một chiếc máy tính không quạt có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Máy tính công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 được thiết kế với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả. Không có quạt có nghĩa là các thành phần máy tính phải tốn ít năng lượng và tỏa nhiệt tối thiểu. Do đó, thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn và giảm chi phí năng lượng. Đối với các doanh nghiệp chạy một số lượng lớn máy tính đồng thời, máy tính không quạt giúp tiết kiệm đáng kể.

Máy tính được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt hoặc tiếp xúc với các yếu tố khác nhau. Chúng không bị đe dọa bởi bụi và độ ẩm như các máy tính thường. Điều này tương đương với việc bảo trì ít hơn và độ bền lâu hơn. Với ít bộ phận chuyển động và kết nối bên trong hơn, biên độ trục trặc hầu như được loại bỏ trong nhiều ứng dụng kể cả môi trường khắc nghiệt.

Với kết cấu bền, không quạt, máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-JH4 cung cấp hoạt động yên tĩnh và đáng tin cậy. Chiếc máy tính này rất lý tưởng cho các môi trường chăm sóc quan trọng, bệnh viện, vườn ươm hoặc bất cứ nơi nào có tiếng ồn. 

Để tăng tính hiệu quả cho các ứng dụng liên quan trong doanh nghiệp của bạn, đây là một giải pháp được chuyên gia khuyên nên tham khảo. Bằng cách truy cập vào địa chỉ website https://www.ipc247.com/, bạn sẽ được làm việc cũng như nhận được những tư vấn, hỗ trợ tận tình từ chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam