Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển VersaMax CPUE05

Giải pháp tự động hóa Emerson  cung cấp các giải pháp mang lại giá trị lớn trong các ngành thiết yếu nhất trên thế giới. Giải quyết những thách thức lớn nhất của cuộc sống hiện đại cho khách hàng. Sản phẩm VersaMax CPUE05 là bộ điều khiển tự động hoá đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thương hiệu Emerson là gì?

Thương hiệu Emerson là gì?

Emerson là thương hiệu đã tập trung lại danh mục đầu tư kinh doanh của mình để  đưa ra các thiết bị mang lại giá trị cần thiết cho khách hàng.  Emerson giúp khách hàng trong các ngành thiết yếu nhất trên thế giới giải quyết những thách thức lớn nhất của cuộc sống hiện đại. Giải pháp tự động hóa Emerson  thực hiện Mục đích thống nhất, thúc đẩy sự đổi mới để an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

Emerson
Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển VersaMax CPUE05 4

Những thông tin cần biết về VersaMax CPUE05

Giải pháp tự động hóa Emerson là phần mềm lIot công nghiệp linh hoạt và có thể mở rộng cho các ngành công nghiệp hiện nay. Bộ điều khiển các giải pháp lIot của một máy, quy trình hoặc nhà máy sản xuất duy nhất hoặc có thể liên quan đến mọi thứ từ cạnh đến kiểm soát giám sát đầy đủ. Nền tảng IIot của Emerson hỗ trợ phần mềm llot mã nguồn mở và chuyên môn về miền và ứng dụng phong phú để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trên quy mô lớn. 

Mô tả Sản phẩm Giải pháp tự động hóa Emerson IC200CPUE05

Mô tả Sản phẩm Giải pháp tự động hóa Emerson IC200CPUE05 

Giải pháp tự động hóa Emerson IC200CPUE05 là CPU được GE thiết kế cho dòng VersaMax. IC200CPUE05 cho phép nó hoạt động như bộ điều khiển hệ thống cho tối đa 64 mô-đun với tối đa 2048 điểm I / O nhờ bộ tích hợp.

IC200CPUE05 có hai cổng nối tiếp là phần mềm được cấu hình cho SNP và RTU slave.  Hoạt động I / O nối tiếp và cho hoạt động Local Station Manager (chỉ cổng 1). Nếu IC200CPUEO5 ở chế độ dừng và CPU được cấu hình cho I / O nối tiếp, một cổng sẽ tự động quay trở lại SNP slave. 

Cổng 2 đến có thể cung cấp nguồn cho thiết bị bên ngoài nếu yêu cầu nguồn là 100 mA trở xuống ở 5VDC. Cổng 1 là cổng RS-232 với đầu nối 9 chân cái. Nếu Cổng 1 được cấu hình để sử dụng CPU, nó có thể được buộc bằng cách sử dụng nút Khởi động lại Ethernet. Cổng 1 sẽ ở chế độ hiện tại cho đến khi PLC được ngắt nguồn hoặc nút Khởi động lại Ethernet được nhấn. 

Cổng 2 là cổng R3-485 với đầu nối D-sub cái có 15 chân. Cổng có thể được sử dụng cho chương trình, cấu hình và cập nhật và có thể được gắn trực tiếp vào bộ điều hợp RS-485 / RS-232.

VersaMax CPUE05
Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển VersaMax CPUE05 5

Giao diện bộ điều khiển

Giao diện bộ điều khiển

Giao diện Ethernet tích hợp của IC200CPUE05 giúp khả năng giao tiếp trên mạng 10BaseT. IC200CPUE05 tương thích cho hoạt động bán song công và song công. Thông thường không cần bất kỳ cấu hình người dùng nào do cảm biến tự động của CPU. Có thể xử lý việc truy cập dữ liệu CPU từ máy tính chủ hoặc các PLC GE Fanuc khác nhờ tính năng giao diện tích hợp sẵn này.

Mô-đun VersaMax CPUE05

Mô-đun IC200CPUE05 là một mô-đun CPU có thể cấu hình người dùng được sản xuất bởi GE Fanuc như một thành viên của dòng sản phẩm VersaMax. Nó là một phần của dòng sản phẩm VersaMax. Nó cung cấp tất cả các chức năng của PLC trong 1 thiết bị nhỏ. Mô-đun CPU này hoạt động với tối đa 64 mô-đun và lên đến 2048 điểm I / O. 

Cổng kết nối bộ điều khiển

Nó cũng đi kèm với 2 cổng nối tiếp là cổng RS-485 và RS-232 được sử dụng cho giao tiếp nối tiếp chủ động. Mô-đun CPU IC200CPUE05 đi kèm với Giao diện Ethernet tích hợp và nó có thể được cấu hình liền mạch bằng cách sử dụng phần mềm lập trình viên. 

Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật đáng chú ý khác của mô-đun này bao gồm bộ nhớ flash hệ thống cùng với RAM được hỗ trợ bằng pin. Giải pháp tự động hóa Emerson định mức hiện tại của thiết bị này là 650 miliampe và nó có định mức điện áp đầu vào là 3,3 Volts DC. Nó hỗ trợ gắn đường ray DIN và nó có dung lượng bộ nhớ có thể định cấu hình là 128 KB. Độ chính xác của đồng hồ thời gian thực của mô-đun này là 100 ppm với độ trễ – / + 9 giây.

Những tính năng quan trọng của VersaMax CPUE05

Mô-đun CPU GE Fanuc VersaMax CPUE05 Giải pháp tự động hóa Emerson có một siêu tụ điện có thể cung cấp năng lượng cho bộ nhớ trong khoảng 1 giờ nếu mất điện. Nó đi kèm với một công tắc chạy và dừng để giúp kiểm soát hoạt động và các ứng dụng của nó. Nó cũng có thể được sử dụng để xử lý các chức năng dữ liệu dấu chấm động trong hệ thống. Mô-đun CPU GE Fanuc IC200CPUE05 có 2 bộ đèn LED chỉ thị nằm ở góc dưới bên phải và góc trên cùng của mô-đun. Các chỉ báo LED bao gồm các chỉ báo “OK”, “PWR”, “FAULT”, “FORCE”, “RUN”, “PORT 1” và “PORT 2”. các thông báo cập nhật khác nhau cho các nhà khai thác. Mô-đun CPU này hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình danh sách lệnh và sơ đồ bậc thang.

Kết luận

Giải pháp tự động hóa Emerson cung cấp các giải pháp để cải thiện hoạt động và phân tích trong doanh nghiệp góp phần duy trì lợi thế cạnh tranh của bạn, Đây là thiết bị cần thiết cho ngành công nghiệp hiện đại hoá như hiện nay.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam