PC Công Nghiệp Không Quạt Emdoor MP200S

Với sự khởi đầu của nền công nghiệp 4.0 và điện toán tiên tiến. Các nhà lãnh đạo sản xuất đang có những thay đổi theo hướng phân tích và di động dữ liệu tốt hơn trong quy trình sản xuất của họ. Ngày càng có nhiều nhu cầu về những máy tính thông minh hơn và đáng tin cậy hơn để quản lý khối lượng công việc tự động hóa phức tạp. Trong đó có PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S!

Mô tả về sản phẩm

  • Loại: hộp
  • Bộ xử lý: Intel® Celeron Bay Trail
  • Các đặc điểm khác: không quạt, không dây, nhỏ gọn
  • Thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn
  • Hỗ trợ cơ quan giám sát phần cứng
  • Hỗ trợ mô-đun không dây 3G / 4G / WiFi
  • Giao diện đầy đủ và các tùy chọn lưu trữ
  • Hỗ trợ giao diện mở rộng đa chức năng

Những ưu điểm của công nghệ PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S

PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S là thiết kế không quạt với khả năng làm mát thụ động. Đây là một phương pháp đạt được mức độ đối lưu không khí tự nhiên và tản nhiệt cao thông qua các thiết kế kiến ​​trúc và tản nhiệt. Ý tưởng thiết kế này mang lại nhiều lợi thế cho các ứng dụng trong môi trường công nghiệp có thể không phù hợp với máy tính có quạt, chẳng hạn như:

Emdoor MP200S
Emdoor MP200S

Hoạt động im lặng

Hầu hết tiếng ồn từ máy tính là do quạt tạo ra. Với chiếc PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S, hoạt động sẽ hoàn toàn im lặng vì sự đối lưu ép không khí lạnh qua tản nhiệt để duy trì ngưỡng nhiệt. Điều này tạo ra một máy tính có khả năng hoạt động trong phòng họp, bệnh viện và các địa điểm nhạy cảm với tiếng ồn khác.

Khả năng dẫn nhiệt

Máy tính không quạt sử dụng các cánh tản nhiệt bằng kim loại trên khung máy để giúp tản nhiệt từ các thành phần điện toán như bộ xử lý và ổ lưu trữ. Điều này giúp tăng diện tích bề mặt và tối đa hóa khả năng tản nhiệt. Trong khi vẫn giữ máy tính trong phạm vi nhiệt độ an toàn, ngay cả trong nhiệt độ cực rộng.

Ít thời gian chết hơn

Emdoor MP200S được chôn sâu trong khuôn khổ của các hệ thống lớn hơn. Vì vậy việc phải thay thế các thành phần quan trọng là không lý tưởng. Khi quạt có vấn đề về cơ học hoặc trục trặc, cần phải chú ý ngay vì có nguy cơ vượt quá ngưỡng nhiệt. Điều này cực kỳ bất lợi cho sự ổn định của máy tính và thậm chí có thể làm hỏng vĩnh viễn các thành phần. Gây ra thời gian chết cho các hoạt động quan trọng.

Emdoor MP200S tại ipc247
Emdoor MP200S tại ipc247

Tuổi thọ dài hơn

Giảm số lượng các bộ phận chuyển động làm cho máy tính ít bị hỏng hóc cơ học do mảnh vỡ, sốc hoặc rung. Việc bảo vệ tốt hơn khỏi sự nhiễm bẩn có thể dẫn đến việc ngừng hoạt động của hệ thống sẽ ngăn ngừa tổn thất về doanh thu và năng suất.

Tại sao làm mát thụ động của Emdoor MP200S lại quan trọng đối với các ứng dụng công nghiệp?

Vì các bộ phận chuyển động và quạt thường là thủ phạm gây ra lỗi nên thiết kế làm mát thụ động không quạt của Emdoor MP200S thường được ưu tiên cho các máy tính nhúng công nghiệp. Lợi ích chính của thiết kế làm mát thụ động là khả năng loại bỏ các quạt chuyển động. Và mục đích cuối cùng là kiểm soát mức độ xâm nhập của bụi và hạt, giúp ngăn ngừa các lỗi phần cứng không cần thiết.

Khái niệm “thiết kế không quạt” đang trở nên rất phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp và chắc chắn thường tiếp xúc với các mảnh vỡ, bụi hoặc ô nhiễm có hại khác. Yếu tố này sẽ làm tăng độ tin cậy và tuổi thọ của máy tính, đặc biệt là khi triển khai dễ bị rung và sốc.

Vậy doanh nghiệp của bạn có nên sử dụng PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S?

Bất kể nó được hoàn thành như thế nào, việc loại bỏ nhiệt thông qua hệ thống làm mát là một phần bẩm sinh của máy tính. Bởi vì nhiệt là một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình sản xuất. Sẽ luôn có nhu cầu quản lý các mức nhiệt độ một cách hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp, nơi nhiệt độ dao động giữa các cực.

PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S
PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S

Trong một không gian mà độ tin cậy và tuổi thọ là yếu tố không thể thiếu để thành công trong sản xuất. PC không quạt Emdoor MP200S rõ ràng được ưa chuộng hơn so với các hệ thống có quạt truyền thống. Khả năng của chúng để đạt được mức độ đối lưu tự nhiên cao. Trong khi giảm thiểu rủi ro ô nhiễm thành phần là điểm nổi bật trong số các máy tính sử dụng quạt cơ khí tương tự.

Câu hỏi thường gặp

PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S có yên tĩnh không?

Câu trả lời là có. PC không quạt Emdoor MP200S là một trong những máy tính chạy êm nhất. Điều này có được là bởi vì quạt được gỡ bỏ khỏi máy tính để làm cho chúng không có quạt. Khi quạt được loại bỏ, điều này làm giảm tiếng ồn phát ra từ chúng khi chúng quay và luân chuyển không khí trong toàn bộ hệ thống máy tính. Máy tính có ổ SSD thậm chí còn êm hơn và hoạt động ở mức gần như im lặng vì không có bộ phận chuyển động nào. Chẳng hạn như ổ cứng và quạt, tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào.

Máy tính không quạt có an toàn không?

Có, máy tính không quạt an toàn 100%, miễn là bạn sử dụng chúng theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Làm mát thụ động cho máy tính là gì?

Làm mát thụ động khi nói đến công nghiệp là sử dụng phương pháp làm mát không dùng quạt. Thường liên quan đến việc sử dụng một bộ tản nhiệt để tản nhiệt tạo ra từ các bộ phận tạo nhiệt bên trong. Làm mát thụ động khác nhiều so với làm mát chủ động. Bao gồm việc sử dụng quạt để luân chuyển không khí qua tản nhiệt và các bộ phận bên trong để làm mát chúng.

IPC247 là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Và PC công nghiệp không quạt Emdoor MP200S là công nghệ đang được chúng tôi nghiên cứu và cung cấp trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này cũng như được chuyên gia tư vấn về khả năng ứng dụng của nó cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam