Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2

Để đáp ứng nhu cầu từ thời đại công nghiệp 4.0, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều công nghệ máy tính tự động hóa nhúng có khả năng tính toán biên, thu hẹp khoảng cách giữa CNTT và OT. Và Shanghai NODKA NP-6111-JH2 với thiết kế mạnh mẽ đã trở thành lựa chọn tốt nhất. Đây là một giải pháp lắp đặt linh hoạt và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Tìm hiểu về máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2

Một câu trả lời nhanh cho máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 là một hệ thống máy tính nhúng hoạt động như một phần của một thiết bị hoàn chỉnh chứ không phải là một máy tính độc lập. Thông thường, nó thực hiện một chức năng rất cụ thể. Các ứng dụng cho PC nhúng bao gồm tự động hóa công nghiệp, tính toán trong xe, biển báo kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Khi bạn nghĩ về một chiếc máy tính, bạn có thể hình dung ra một thứ gì đó khác biệt. Bạn có thể hình dung một hộp đen lớn có hình chữ nhật với dây nhô ra từ phía sau. Những chiếc PC tiêu dùng này cũng có lỗ thông hơi được khoét ở hai bên để cho luồng không khí vào làm mát các thành phần bên trong.

Shanghai NODKA NP-6111-JH2
Shanghai NODKA NP-6111-JH2

Khi công nghệ ngày càng phát triển, kích thước và thiết kế của các hệ thống máy tính đã thay đổi đáng kể. Các máy tính nhúng nói chung và Shanghai NODKA NP-6111-JH2 nói riêng ngày nay hầu như không giống với các máy tính để bàn của chúng. Nhưng có lẽ còn quan trọng hơn, cách ngành công nghiệp sử dụng máy tính đã phát triển. Máy tính trong Internet of Things (IoT) được sử dụng cho những việc dường như không thể cách đây không lâu.

Mô tả về máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2

 • Bộ xử lý tiêu thụ điện năng thấp Intel® Celeron J1900, 2.0GHz, 4 lõi
 • 2 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel I210-AT Gbe
 • 1 x USB3.0, 3 x USB2.0, 1 x USB2.0 trên bo mạch cho USB dongle
 • 2 x RS-232/485, RS-485 hỗ trợ điều khiển luồng tự động
 • 2 x Intel i210-AT Gbe LAN, PoE, 15w
 • 4 x hỗ trợ điều khiển ánh sáng PWM đầu vào kích hoạt bên ngoài
 • 16 x DIO bị cô lập (8 x DI, 8 x DO)
 • 1 x khe cắm mở rộng miniPCIE, hỗ trợ mô-đun Wifi, 3G / 4G
 • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
 • Kiểu sách và hỗ trợ treo tường, kích thước nhỏ (200mm x 154,5mm x 57,6mm)
 • Cấu trúc hoàn toàn khép kín, thiết kế không quạt và không có cáp
 • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ

Máy tính nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 so với PC công nghiệp và IoT Gateway

Hệ thống máy tính nhúng có nhiều tên gọi (Box PC, Gateway, Controller, Industrial PC, v.v.), nhưng PC nhúng về cơ bản là bất kỳ hệ thống máy tính chuyên dụng nào được triển khai như một phần của thiết bị lớn hơn, hệ thống thông minh hoặc cài đặt.

Có vô số hình dạng và kích thước từ các thiết bị dựa trên ARM nhỏ bé cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh ngày nay. Đến các giải pháp tất cả trong một chạy các thiết bị di chuyển trái đất và thiết bị quân sự khổng lồ. Máy tính nhúng cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong Internet of Things đang phát triển. Cho phép kết nối giữa con người với máy móc cũng như các địa điểm với nhau.

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp không quạt điều khiển công nghiệp BOX PC MP200S

Lợi thế khi sử dụng máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2

Ở đây, chúng ta đề cập đến một PC độc lập được sử dụng như một phần của bất kỳ hệ thống lớn hơn nào. Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 đóng vai trò là mọi thứ, từ thiết bị thu thập dữ liệu trong các mảng năng lượng mặt đến bộ não đằng sau các màn hình biển báo kỹ thuật số phức tạp và các ki-ốt tương tác hiện đại.

Shanghai NODKA NP 6111 JH2 2
Lợi thế khi sử dụng máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2

Máy tính nhúng dễ dàng xác định nhất bằng cách sử dụng nó. Tuy nhiên, có một số tính năng chính đã làm cho thiết bị này trở thành một phần quan trọng của thiết kế hệ thống hiện đại. Máy tính nhúng mang lại một số lợi thế quan trọng so với phần cứng tiêu chuẩn cấp cho người tiêu dùng. Cụ thể:

Yếu tố hình thức nhỏ

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 là kích thước của chúng. Thường được xây dựng xung quanh các bo mạch chủ dạng nhỏ như Mini-ITX hoặc Intel’s NUC, máy tính nhúng có thể được lắp đặt ở những nơi mà các máy tính thông thường không bao giờ phù hợp. Lưu trữ trạng thái rắn và các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cũng cho phép sử dụng PC nhúng ở hầu hết mọi vị trí hoặc hướng.

Bảo trì thấp

Trong nhiều trường hợp, máy tính nhúng như tên gọi của chúng, nằm sâu bên trong các hệ thống phức tạp, khiến độ tin cậy trở nên vô cùng quan trọng. Máy tính công nghiệp được thiết kế để cung cấp hoạt động 24 giờ liên tục. Chúng thường không quạt và không có lỗ thông hơi được thiết kế để tản nhiệt hiệu quả. Đồng thời, các bộ phận bên trong được bảo vệ khỏi tác hại của môi trường từ bụi và các mảnh vụn trong không khí đến nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm và độ rung.

Làm mát hiệu quả

Trong một hệ thống nhúng, chúng được thiết kế chu đáo để tản nhiệt hiệu quả mà không cần đến quạt. Loại bỏ quạt làm giảm tỷ lệ hỏng hóc, loại bỏ tiếng ồn và cung cấp nhiều không gian hơn cho các bộ phận tích hợp.

Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Từ giám sát đường ống trong ngành dầu khí đến các thiết bị an ninh mạng được thiết kế để giám sát và chống lại các lỗ hổng xâm nhập. Nói chung các máy tính nhúng luôn được sử dụng xung quanh chúng ta.

Việc tìm kiếm máy tính nhúng Shanghai NODKA NP-6111-JH2 tốt nhất đòi hỏi bạn phải hiểu đầy đủ về ứng dụng duy nhất mà nó sẽ được sử dụng. Để xác định xem đây có phải là giải pháp phù hợp với công ty hay dự án của bạn hay không. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để được giải đáp.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam