Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3

Với nhu cầu quản lý sự thay đổi liên tục, bắt kịp với thị trường toàn cầu năng động và đối phó với sự cạnh tranh ngày càng tăng. Điều này đang thúc đẩy các doanh nghiệp yêu cầu các giải pháp công nghệ mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn. Và máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 là một trong những giải pháp lý tưởng mà chuyên gia IPC247 muốn giới thiệu hôm nay!

Thông số kỹ thuật máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3

 • Hỗ trợ bộ vi xử lý hiệu suất cao Intel® Core ™ thế hệ thứ 6/7/8 i7 / i5 / i3 / pentium / Celeron, TDP tối đa 65W
 • 2 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel i210-AT Gbe
 • 4 x USB3.0, USB2.0 Loại A trên bo mạch cho dongle
 • 2 x RS-232/485, RS-485 hỗ trợ điều khiển luồng tự động
 • Hỗ trợ cổng hiển thị DVI và HDMI
 • 2 x khe cắm mở rộng miniPCIE, hỗ trợ các mô-đun Wifi, 3G / 4G, CAN
 • 1 x Đường dây âm thanh
 • 4 x USB2.0 (Mở rộng bằng PCIE)
 • 2 x CAN 2.0 (Tùy chọn)
 • 8 x DI cô lập, 8 x DO cô lập
 • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
 • Cấu trúc hoàn toàn kín, không có thiết kế cáp và khung nhôm định hình chắc chắn với quạt được nhúng để có hệ thống làm mát tốt hơn
 • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ
Shanghai NODKA NP-6122-JH3
Shanghai NODKA NP-6122-JH3

Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 có ý nghĩa khác nhau đối với các nhà sản xuất khác nhau. Thông thường, các hệ thống máy tính nhúng rất cần thiết cho hoạt động của các thiết bị và hệ thống điện tử trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng bao gồm cả các thành phần 4 phần cứng và phần mềm của máy tính. Được kết hợp với nhau để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể trong một hệ thống cơ hoặc điện lớn hơn.

Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 hoạt động như thế nào?

Máy tính tự động hóa Shanghai NODKA NP-6122-JH3 là hệ thống của các tác vụ cụ thể. Có nghĩa là chúng được xây dựng để thực hiện một nhiệm vụ thay vì nhiều tác vụ khác nhau. Mặc dù thiết kế chính xác của một hệ thống nhúng cụ thể phụ thuộc vào nhiệm vụ dự định của nó. Nhưng nó thường chứa một bộ xử lý, nguồn điện, bộ nhớ và các cổng giao tiếp.

Các cổng giao tiếp truyền dữ liệu giữa bộ xử lý và bất kỳ thiết bị ngoại vi nào. Bộ xử lý thông dịch dữ liệu bằng phần mềm tích hợp và nguồn điện cung cấp năng lượng cho cụm.

Các thành phần trong một máy tính nhúng có thể được chia thành các thành phần phần cứng và phần mềm. Các thành phần phần cứng bao gồm bộ xử lý, cảm biến, bộ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số và bộ truyền động. Các thành phần phần mềm có độ phức tạp khác nhau tùy thuộc vào hệ thống nhúng.

Chức năng của máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng công nghệ máy tính nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 này. Ví dụ, chúng có khả năng tùy biến cao và chi phí thấp. Giúp điều chỉnh chúng theo yêu cầu chính xác về chức năng và hiệu suất một cách dễ dàng và giá cả phải chăng. Chúng cũng có mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp giảm chi phí năng lượng cho toàn bộ hệ thống.

Máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 đóng vai trò quan trọng trong nhiều thiết bị và hệ thống điện tử. Chúng đảm nhận một số vai trò chính như:

 • Kiểm soát xử lý. Các nền tảng này xử lý máy hoặc lập trình điều khiển chuyển động cho ứng dụng của bạn. Cho dù nó liên quan đến việc định vị đơn giản hay các chuyển động phức tạp, nhanh và chính xác cao.
 • Shanghai NODKA NP-6122-JH3 Tạo hình ảnh. Các nền tảng này phù hợp với các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn đang phát triển nhanh chóng cho các hệ thống dựa trên hình ảnh tiên tiến. Chẳng hạn như AI, mô phỏng kỹ thuật, VR nhập vai và theo dõi tia thời gian thực.
 • Shanghai NODKA NP-6122-JH3 Xử lý dữ liệu và hình ảnh. Các nền tảng này hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu phản hồi thời gian thực, chẳng hạn như phẫu thuật và chu trình xử lý hóa chất.
 • Lập kế hoạch và quan sát. Các nền tảng có các trạm lập kế hoạch và quan sát riêng biệt cho phép công nhân giám sát đầu ra hình ảnh nhúng mà không cần ở bên cạnh thiết bị. Chúng đảm bảo an toàn tại nơi làm việc khi thiết bị chụp ảnh có thể khiến nhân viên tiếp xúc với bức xạ, tia X hoặc hóa chất.
 • Hệ thống hiển thị. Các nền tảng này hiển thị dữ liệu đầu ra một cách trực quan. Ví dụ bao gồm cảm ứng All-in Ones (AIO), màn hình nhúng, màn hình và PC bảng điều khiển.
Chức năng của máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3
Chức năng của máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3

Các ứng dụng của máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3

Hệ thống máy tính nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 được tìm thấy trong các thiết bị điện tử và hệ thống của nhiều ngành công nghiệp. Ví dụ:

 • Trong ngành chăm sóc sức khỏe, chúng được sử dụng cho các thiết bị chẩn đoán và hình ảnh, hệ thống theo dõi bệnh nhân, các công cụ phẫu thuật và điều trị.
 • Trong ngành khoa học sự sống, chúng được sử dụng cho các thiết bị và hệ thống giải trình tự gen, tin sinh học, proteomics, và trình tự gen.
 • Trong lĩnh vực quân sự và công nghiệp quốc phòng, chúng được sử dụng cho các phương tiện tự hành và không người lái, hệ thống C4ISR, cũng như các hệ thống mô phỏng và huấn luyện.
 • Trong ngành công nghiệp tự động hóa công nghiệp, Shanghai NODKA NP-6122-JH3 được sử dụng cho các hệ thống sản xuất khác nhau.

Vì sao bạn nên chọn IPC247 là nơi cung cấp giải pháp máy tính tự động hóa nhúng?

Là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trong hệ thống máy tính nhúng và tự động hóa công nghiệp. IPC247 tự hào là nơi để bạn có thể tìm thấy một giải pháp lý tưởng để cung cấp các ứng dụng tự động hóa quy trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Kinh nghiệm thị trường

Chúng tôi tập trung vào các thị trường như chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, quân sự và thương mại và tự động hóa công nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích một cách có hệ thống để đảm bảo đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời

Chuyên gia của IPC247 có kiến ​​thức để hỗ trợ khách hàng quản lý toàn bộ vòng đời sản phẩm của họ. Chúng tôi có thể giúp lập kế hoạch cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo, phát triển và quản lý các giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến chân, hỗ trợ chuyển đổi EOL và hơn thế nữa.

Quy trình hợp tác

Mỗi dự án của khách hàng đều có một đội ngũ chuyên gia chuyên trách quản lý vòng đời sản phẩm của họ.

Cung cấp dịch vụ mở rộng

IPC247 cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên dụng từ xử lý điều khiển và xử lý dữ liệu đến hệ thống hiển thị và hơn thế nữa.

Khả năng thiết kế và kỹ thuật

Các kỹ sư của công ty cung cấp một loạt các khả năng thiết kế và kỹ thuật để hỗ trợ quá trình phát triển sản phẩm, bao gồm cấu hình hệ thống, kiểm tra hiệu suất, tạo mẫu, v.v.

Dịch vụ quản lý chứng nhận

Chứng nhận và tuân thủ quy định là điều cần thiết đối với OEM khi họ phân phối sản phẩm trên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra cho nhiều chứng chỉ quy định toàn cầu, bao gồm UL, FCC, RoHS, REACH, CCC, CE và ITAR.

Do máy tính tự động hóa nhúng Shanghai NODKA NP-6122-JH3 đóng vai trò quan trọng trong nhiều thiết bị và hệ thống điện tử. Vậy nên điều cần thiết là đảm bảo các hệ thống nhúng được thiết kế và xây dựng chính xác cho các nhiệm vụ nhất định. Đó là lý do tại sao bạn nên hợp tác với một nhà cung cấp có kinh nghiệm như IPC247 – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. 

Chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng những kiến thức và kỹ năng để thiết kế và xây dựng một hệ thống nhúng đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của bạn. 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam