Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT

Quá trình tự động hóa không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một cỗ máy tự vận hành, mà bao gồm cả sự “nhìn thấy”, “ghi nhớ” và “học hỏi”. Để làm được điều đó, trí tuệ AI và máy tính thị giác đã được đưa vào quá trình tự động hóa. Và Neousys Nuvis-534RT là bộ điều khiển tầm nhìn siêu nhỏ gọn, hiệu suất cao trở thành ứng dụng công nghệ lý tưởng để lựa chọn!

Thông tin chung cần biết về máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT

Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT được hiểu một cách đơn giản chính là thiết bị trao quyền cho các máy tích hợp khả năng “nhìn thấy” để thu thập dữ liệu. Và sau đó sẽ gửi thông tin đến một máy chủ. Từ thông tin nhận được, máy chủ sẽ “ghi nhớ” và tiến hành phân tích để đưa ra quyết định chỉ đạo vận hành máy. Nhờ đó, quá trình hoạt động của máy sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Nuvis-534RT là bộ điều khiển tầm nhìn siêu nhỏ gọn, hiệu suất cao. Nếu có những tình huống mới chưa được lập trình, với lượng thông tin đã có, máy chủ cũng sẽ “học” cách giải quyết vấn đề đang xảy ra. Chính vì vậy, việc thị giác máy tính kết hợp với trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong tự động hóa đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu trên toàn thế giới.

Computer vision được ứng dụng mạnh mẽ. Đặc biệt, thiết bị không chỉ có mặt trong công nghiệp mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như giao thông, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm,…

Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT – Giải pháp thông minh

Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT là kết quả tiên tiến của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Thiết bị được cấu tạo từ các phần máy ảnh, bản chụp hoặc bộ lấy khung và được sử dụng để thực hiện xử lý hình ảnh.

Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT - Giải pháp thông minh
Máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT – Giải pháp thông minh

Chức năng chính của Neousys Nuvis-534RT là xử lý việc thu nhận và tự động hóa phân tích hình ảnh. Với trọng tâm là các chức năng phân tích hình ảnh trên phạm vi rộng, với các ứng dụng lý thuyết và thực tiễn. Nuvis-534RT có khả năng thực hiện các chức năng vốn có của nó một cách độc lập mà không cần phải là một phần của hệ thống máy móc lớn hơn.

=>> Xem thêm: PC nhúng công nghiệp CX 5230 – Thiết bị công nghệ được nâng tầm cao mới

Tính năng nổi bật của máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT

Nuvis-534RT là bộ điều khiển tầm nhìn siêu nhỏ gọn, hiệu suất cao với giao diện camera tích hợp. Thiết bị công nghệ này sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

Về bộ vi xử lý

Nuvis-534RT được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ Embedded V1807B 4 nhân / 8 luồng. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời tương đương với các CPU máy tính để bàn chính thống trong khi vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn với các thông số lần lượt là 8,2 cm x 11,8 cm x 17,6 cm (3,4 “x 4,6” x 6,9 “).

Tính năng nổi bật của máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT
Tính năng nổi bật của máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT

Về cấu hình

Nuvis-534RT cung cấp các cấu hình I / O định hướng tầm nhìn độc đáo. Bao gồm bộ điều khiển ánh sáng không đổi để điều khiển trực tiếp đèn LED, đầu ra kích hoạt 12V cô lập để kích hoạt camera. Đầu vào bộ mã hóa để thu nhận thông tin vị trí và DIO để kết nối với cảm biến / thiết bị truyền động.

Tất cả các I / Os của Neousys Nuvis-534RT đều được cấp bằng trực quan ở trên có thể được quản lý bằng công nghệ DTIO V2 hoặc NuMCU đã được cấp bằng sáng chế của Neousys để đảm bảo kích hoạt/ phản hồi theo thời gian thực ở quy mô micro giây.

Về khả năng hoạt động

Với sự kết hợp giữa hiệu suất cao và dấu chân nhỏ mang lại cho Neousys Nuvis-534RT một lợi thế đặc biệt. Nơi hệ thống thị giác có thể dễ dàng triển khai với các máy ảnh USB 3.1 Gen1 và GigE và không bị hạn chế về không gian.

Những phân tích vừa rồi phần nào đã giúp bạn cập nhập thông tin về thiết bị máy tính thị giác Neousys Nuvis-534RT. Có thể thấy các công nghệ mới đang ngày một phát triển và hướng tới sự cải tiến vượt bậc về chất lượng. Và thiết bị của thương hiệu Neousys này là một minh chứng rõ nhất. Sản phẩm đang có mặt tại công ty TNHH Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và tham khảo!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam