Máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-515

Sau sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng tự động hóa trong sản xuất và dịch vụ đã trở thành xu thế tất yếu của xã hội loài người. Và máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-515 chính là một thành quả của lĩnh vực khoa học máy tính. Một trong những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong tự động hóa nhà máy.

Máy tính nhúng Neousys POC-515 – Giải pháp tự động hoá thông minh của thời đại

Máy tính nhúng siêu nhỏ gọn là thiết bị tích hợp cả phần cứng và phần mềm để phục vụ các bài toán chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, điều khiển tự động hóa, giám sát và truyền thông. Đặc điểm của thiết bị là hoạt động ổn định và tính năng tự động hóa cao.

Máy tính nhúng Neousys POC-515
Máy tính nhúng Neousys POC-515

Neousys POC-515 hoàn toàn ở trạng thái rắn, không quạt nên có thể loại bỏ nhu cầu về quạt có thể bị hỏng. Lợi thế của các yếu tố hình thức nhỏ gọn đến siêu mỏng cho phép máy tính phân tán, tiêu thụ điện năng thấp và khả năng làm việc ở nhiệt độ hoạt động cao.

7 điểm khác biệt của máy tính nhúng Neousys POC-515 so với máy tính thường

1- Neousys POC-515 chỉ có thể hoạt động trên một tác vụ cụ thể. Neousys POC-515 được thiết kế trên một bộ tiêu chí và ràng buộc khác với máy tính nói chung.

2- Neousys POC-515 không yêu cầu nhiều năng lực và khả năng tính toán như máy tính thông thường.

3- Tất cả các hệ thống điều khiển hiện đại đều dựa trên một máy tính nhúng hoặc trên PLC, tức là điều khiển logic có thể lập trình được.

4- Trong máy tính nhúng siêu nhỏ gọn, tất cả hệ thống được đặt trong một số trường hợp trong khi nó được cung cấp với giao diện người dùng. Giao diện này dành cho người dùng để điều khiển và quản lý các hoạt động của máy tính và xem kết quả đầu ra trong một số trường hợp.

5- Máy tính nhúng được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật của hệ thống điều khiển.

7 điểm khác biệt của máy tính nhúng Neousys POC-515 so với máy tính thường
7 điểm khác biệt của máy tính nhúng Neousys POC-515 so với máy tính thường

6- Thiết bị phải được lập trình theo cách mà nó có thể kiểm soát các biến và quy trình. Chương trình phải theo thời gian thực để nó có thể thực hiện tất cả các hoạt động trong một khoảng thời gian phản hồi.

7- Hệ thống điều khiển cũng yêu cầu các cơ chế an toàn được điều khiển bởi máy tính nhúng.

=>> Xem thêm: Máy tính thị giác Neousys Nuvis-5306RT

Neousys POC-515 được sử dụng ở đâu?

Máy tính nhúng siêu nhỏ gọn Neousys POC-515 thế hệ mới của Neousys chắc chắn với hệ điều hành nhúng. Sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ ứng dụng trong nhiều môi trường. Chẳng hạn như hoạt động Kiosk, tự động hóa công nghiệp và biển báo kỹ thuật số. Cụ thể:

neousys poc500 2
Máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-515 5
  • Hệ thống định vị không lưu, hệ thống định vị toàn cầu, vệ tinh.
  • Thiết bị gia dụng: tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, v.v.
  • Thiết bị kết nối mạng: bộ định tuyến, trung tâm, cổng, v.v.
  • Thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy fax, máy in, máy quét, v.v.
  • Thiết bị y tế: máy thẩm thấu, máy tạo nhịp tim, v.v.
  • Máy trả lời tự động
  • Công nghiệp dây chuyền sản xuất tự động, rô bốt.

IPC 247- nhà cung cấp giải pháp máy tính nhúng siêu nhỏ gọn Neousys POC-515

IPC 247 là công ty cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp, sản xuất, nghiên cứu và phát triển các thiết bị điều khiển quá trình. Như là màn hình công nghiệp, iLogistics quản lý hậu cần, giải pháp Edge Intelligence, cảng thông minh, máy tính công nghiệp Advantech…

Tất cả đều được sử dụng trong các ngành sản xuất, lắp ráp, đóng gói, thực phẩm, đồ uống, tiện ích, dược phẩm, ô tô, chất bán dẫn, xử lý nước và hóa chất. Tại đây, quý khách hàng có thể tìm thấy dòng máy tính nhúng siêu nhỏ gọn Neousys POC-515.

IPC247 đã không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các sản phẩm tự động hóa công nghiệp, dịch vụ khách hàng, nghiên cứu phát triển và R&D các thiết bị mới. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến sản phẩm và đã nhận được sự hài lòng cao của khách hàng. IPC 247 tự hào đã được hợp tác và làm việc với hàng trăm thương hiệu lớn trên thế giới và hơn thế nữa để cung cấp mọi thứ từ sản phẩm đến thiết kế hệ thống hoàn chỉnh.

Như vậy, thông tin về giải pháp công nghiệp máy tính nhúng siêu nhỏ gọn Neousys POC-515 đã được phân tích trên đây. Doanh nghiệp của bạn đang cần được tư vấn cũng như tham khảo về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam