Máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-500

Neousys sản xuất các sản phẩm thu thập dữ liệu và tính toán cấp công nghiệp siêu bền hàng đầu. Và máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-500 là một thiết bị thuộc thương hiệu này. Sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tự động hóa nhà máy, IPC247 hiện đang cung cấp giải pháp thông minh này để quý khách cùng tham khảo.

Máy tính nhúng Neousys POC-500 có đặc điểm gì?

Máy tính nhúng là một giải pháp quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Và Neousys POC-500 là một bộ máy tính nhúng thế hệ tiếp theo. Mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe với kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Máy tính nhúng Neousys POC-500

Máy tính nhúng Neousys POC-500 sử dụng bộ tản nhiệt và ổ lưu trữ SSD được thiết kế độc đáo. Thiết kế tản nhiệt hiệu quả và độc đáo cho phép hoạt động ở nhiệt độ rộng thực sự từ -25 ~ 70 ° C ngay cả khi CPU đang hoạt động dưới 100% tải. Nó lý tưởng cho tự động hóa như các ứng dụng sản xuất, chế tạo và giám sát công nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp nhiều kết nối I/O và mở rộng, giúp nó tương thích với nhiều giao diện và thiết bị khác nhau mà không cần tùy chỉnh. Thực sự với sức mạnh xử lý tuyệt vời như vậy, Neousys POC-500 trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp khắc nghiệt.

Máy tính nhúng Neousys POC-500
Máy tính nhúng Neousys POC-500

3 ưu điểm của máy tính nhúng Neousys POC-500

Thứ nhất, sự xuất hiện của dòng POC-500 báo hiệu một loại bộ điều khiển nhúng siêu nhỏ gọn mới. Một với thiết kế I / O tốt hơn, độ bền đặc biệt và sức mạnh CPU/GPU nhiều hơn đáng kể cho các ứng dụng đa năng.

Thứ hai, Neousys POC-500 được trang bị 4x Gigabit Ethernet và 4x cổng USB 3.1. Nó sẵn sàng hỗ trợ nhiều camera cần thiết trong nhiều giải pháp thị giác máy. Tất cả các cổng có thể tiếp cận phía trước đều có cơ chế khóa vít để đảm bảo kết nối cáp.

Thứ ba, mô-đun Neousys MezIO ™ cung cấp tín hiệu máy tính, đường ray nguồn và tín hiệu điều khiển thông qua đầu nối tốc độ cao. Nó biến đổi các hệ thống nhúng Neousys thành các hệ thống dành riêng cho ứng dụng với I / Os hướng ứng dụng như RS-232/422/485, DIO cô lập và điều khiển công suất đánh lửa.

3 ưu điểm của máy tính nhúng Neousys POC-500
3 ưu điểm của máy tính nhúng Neousys POC-500

Lợi ích khi sử dụng thiết bị này không chỉ là xử lý và thu thập dữ liệu trực quan. Hơn thế nữa nó đóng một vai trò quan trọng để tối ưu hóa năng lực sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường nhờ giải pháp phân tích dữ liệu và tính toán cốt lõi.

=>> Tìm hiểu thêm: Đặc điểm nổi bật của PC nhúng công nghiệp Beckhoff CX5140?

Lý do nên sử dụng máy tính nhúng Neousys POC-500

Máy tính nhúng Neousys POC-500 được biết đến là một thiết bị rất phổ biến và hữu ích trong công nghiệp, tự động hóa. Chúng mang lại cho ngành công nghiệp nhiều lợi ích to lớn mà sức lao động của con người không thể thực hiện được.

Sản phẩm có tính linh hoạt cao

Neousys POC-500 có thể kết nối với nhiều giao thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các nhà máy công nghiệp. Ngoài các giao thức nối tiếp tiêu chuẩn như RS232/422/485, USB thì loại máy này còn sử dụng giao thức không dây. Hỗ trợ rất nhiều cho việc truyền tải dữ liệu, thông tin của các doanh nghiệp sản xuất.

Lý do nên sử dụng máy tính nhúng Neousys POC-500
Lý do nên sử dụng máy tính nhúng Neousys POC-500

Phạm vi nhiệt độ rộng

Nhiệt độ có thể dao động từ -25 ~ 70°C ngay cả khi CPU đang hoạt động dưới 100% tải. Đặc biệt, máy tính nhúng siêu nhỏ gọn với thiết kế sử dụng ít dây cáp, không sử dụng các bộ phận như quạt làm mát, ổ cứng. Đồng thời được trang bị khả năng chống rung, chống sốc giúp nâng cao tính ổn định của hệ thống. Đây là một lợi thế rất lớn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Bảo vệ cách ly

Một trong những tính năng nổi bật của mô hình này là bảo vệ cách ly. Bộ cách ly này hoạt động bằng cách chuyển đổi tín hiệu điện thành ánh sáng, tín hiệu này được truyền qua một khe hở nhỏ trong các thiết bị điện tử. Khi tín hiệu ánh sáng đến phía bên kia của khe hở, nó sẽ được chuyển đổi trở lại thành tín hiệu điện. Khe hở được tạo ra trong mạch điện tử thường nằm giữa máy phát và máy thu.

Hiện nay, nhu cầu ứng dụng máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-500 vào công nghệ sản xuất đang ngày càng tăng cao. Và QUYET THANG HTD CO.,LTD với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp lý tưởng, tối ưu nhất. Mọi thông tin liên hệ vui lòng truy cập địa chỉ https://qtco.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 0968 86 41 40!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam