Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P mang lại hiệu quả, năng suất và tăng cường bảo mật trong các ngành công nghiệp. Máy tính được Neousys trang bị các giải pháp tối ưu để hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt cực kỳ nóng lên đến 70 ° C. Điều đó làm cho giải pháp này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cấp công nghiệp.

Đặc điểm của máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P

Mặc dù máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006P được sử dụng trong một loạt các hệ thống đặc biệt và chức năng cụ thể. Nhưng chúng có những đặc điểm để mang lại lợi ích cho các ứng dụng. Cụ thể:

Kích thước nhỏ gọn

Hình thức của máy tính nhúng bền chắc không quạt cho phép nó hoạt động ở những vị trí và điều kiện khắc nghiệt. Các thành phần được hàn và thiết kế SoC làm giảm sự phức tạp của thiết bị. Làm cho nó trở nên lý tưởng cho các vị trí chật hẹp và triển khai gồ ghề.

Thiết kế chắc chắn

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006P có thiết kế chắc chắn, cho phép chúng chống sốc và rung. Chịu được điện áp rộng và hoạt động ở nhiều dãi nhiệt độ. Các tính năng này là chìa khóa trong việc giảm thiểu các điểm hư hỏng và đảm bảo rằng các máy tính hoạt động ổn định và tuổi thọ cao.

nuvo 7000p 3
Đặc điểm của máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P

Bảo trì và độ tin cậy thấp

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P được thiết kế để đáng tin cậy và ít bảo trì. Điều này giải thích cho thiết kế không quạt và không dây cũng như số lượng các thành phần chuyển động được giảm thiểu. 

Việc giảm các bộ phận chuyển động cũng đồng nghĩa với việc giảm nguy cơ các bộ phận bị hư hỏng khi máy tính được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Nơi có các yếu tố sốc và rung. Các máy tính nhúng này cần phải đáng tin cậy để hoạt động liên tục 24/24 theo nhu cầu của tình huống.

=>> Xem thêm: Ứng dụng rộng rãi của máy tính bảng công nghiệp trong bệnh viện thông minh

Tiêu thụ điện năng thấp

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006P sử dụng bộ xử lý tiết kiệm điện năng để đảm bảo các bộ phận bên trong không tạo ra lượng nhiệt cao. Xử lý hiệu quả năng lượng cũng giúp loại bỏ nhu cầu di chuyển các thành phần và quạt. Từ đó giảm tiêu thụ điện năng, dẫn đến chi phí tổng thể thấp hơn.

Khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của Neousys Nuvo-7006P

Máy tính không quạt Neousys Nuvo-7006P có thể hoạt động trong hầu hết mọi môi trường vì chúng được chế tạo để chịu được dải nhiệt độ rộng từ -25 ° C đến 70 ° C.

Điều này xảy ra là do PC của máy tính dựa vào khả năng làm mát thụ động thông qua tản nhiệt, hấp thụ nhiệt từ các thành phần bên trong. Và chúng sẽ tản nhiệt qua vỏ nhôm làm mát của máy tính. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế một vỏ ngoài cực kỳ chắc chắn để chứa các thành phần nhạy cảm bên trong. Vỏ ngoài đóng vai trò vừa là tản nhiệt vừa loại bỏ nhiệt ra khỏi các thành phần bên trong.

Điều đó nói rằng, máy tính công nghiệp không quạt của Neousys không chỉ có thể chịu được nhiệt độ nóng và lạnh mà còn có thể chịu được những cú sốc và rung động thường xuyên nhưng không làm hỏng các thành phần bên trong của hệ thống.

Neousys đã cho phép hệ thống máy tính không quạt Nuvo-7006P của mình có thể chịu được những rung động và chấn động như vậy bằng cách loại bỏ tất cả các dây cáp khỏi hệ thống. Điều này giúp ngăn không cho bất kỳ dây cáp nào bị lỏng khỏi các kết nối của chúng.

Các ứng dụng phổ biến nhất của máy tính nhúng bền chắc không quạt

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006P rất phổ biến vì chúng được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện tử mà chúng ta bắt gặp. Một số ứng dụng có thể tìm thấy sau đây:

An ninh và giám sát

Neousys Nuvo-7006P có thể được sử dụng trong các khu vực an ninh vì chúng có thể hoạt động 24/7. Máy tính nhúng sẽ được tìm thấy trong camera IP di động và cảm biến của điện thoại. Ngoài ra, chúng có thể được lắp đặt tại nhà hoặc ở các khu vực công cộng.

Neousys Nuvo 7006DE 1
Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006P

Máy tính giám sát chắc chắn có thể chịu được va đập, rung, bụi, mảnh vỡ và nước. Ngoài ra, thiết bị này có thể xử lý và phân tích dữ liệu cục bộ mà không cần phải gửi toàn bộ nguồn cấp dữ liệu video đến trung tâm dữ liệu.

Thị giác máy

Chúng nắm bắt và phân tích dữ liệu cảm nhận hình ảnh do sự hiện diện của phần cứng công nghiệp và phần mềm được đào tạo. Tính năng này được áp dụng trong sản xuất light-out cho đồng bot.

Tự động hóa nhà máy

Dòng máy tính này cho phép truyền dữ liệu an toàn và chính xác trong thời gian nhanh chóng do sự hiện diện của kết nối tốt hơn. Chúng giúp điều chỉnh giao thông thuận lợi từ các chuyến bay đến tàu hỏa.

Ki-ốt tự phục vụ và Máy ki-ốt thông minh tương tác

Việc sử dụng máy tính nhúng và bảng màn hình cảm ứng mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Những thứ này đặc biệt hữu ích ở những nơi có giao thông đông đúc. Nơi có nhiều người dùng cần sử dụng chúng một cách nhanh chóng, chẳng hạn như trong các trung tâm mua sắm.

Các nhà sản xuất máy kiosk tạo ra các máy có màn hình cảm ứng nhúng, cảm biến, máy ảnh, v.v. cùng với phần mềm tương tác. Sự kết hợp giữa phần mềm tiên tiến và phần cứng nhúng giữ cho trải nghiệm hoạt động trơn tru.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG là thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghiệp thông minh. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã và đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp những ứng dụng tuyệt vời trong hệ thống sản xuất của mình.

Nếu quý khách quan tâm đến dòng máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006P của chúng tôi, hãy vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để tham khảo và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam