Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các máy tính nhúng càng trở nên thông minh hơn và phức tạp hơn. Trong đó, Neousys Nuvo-7006DE đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy IoT và thúc đẩy kết nối giữa con người và máy móc. Những lợi ích dưới đây sẽ cho bạn thấy được sự nổi bật và tầm quan trọng của thiết bị.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE – Quan trọng cho mọi ngành?

Máy tính nhúng bền chắc không quạt nói chung và Neousys Nuvo-7006DE nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp. Nơi cần đến sự hiệu quả, tính nhất quán trong sản xuất. Độ bền, tiêu thụ năng lượng thấp, bảo trì CNTT thấp và tính linh hoạt dễ sử dụng. 4 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về giá trị của giải pháp này!

Dễ dàng niêm phong hơn

Chúng ta có thể thấy các thiết bị Neousys Nuvo-7006DE được sử dụng trong các ngành công nghiệp thường tiếp xúc với môi trường không thuận lợi. Tùy thuộc vào loại hàng hóa được chế biến và sản xuất trong một ngành công nghiệp. Môi trường của nó có thể dễ bị bụi bẩn, hóa chất ăn mòn hoặc hư hỏng. Thậm chí có độ ẩm và nhiệt quá cao.

Theo nghiên cứu, những hạt như vậy có thể làm hỏng các thành phần quan trọng của máy tính và thiết bị điện khi tiếp xúc. Chúng cũng có thể làm giảm tính hiệu quả hoặc có thể khiến hoạt động sai.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE
Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE

Trong khi đó, máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE có kích thước nhỏ. Dễ dàng niêm phong để ngăn chặn các hạt bụi và các yếu tố khác xâm nhập vào bên trong chúng. Do bo mạch chủ chứa tất cả các thành phần thiết yếu, chỉ cần một hộp nhỏ hơn để niêm phong một máy tính nhúng. Điều này không giống như một máy tính đa năng đòi hỏi không gian và trường hợp khác nhau cho vỏ của các bộ phận khác nhau của nó.

Vòng đời dài hơn

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE có độ bền cao. Vòng đời của chúng dài hơn vòng đời của các máy tính đa năng. Điều này làm cho chúng trở thành một công nghệ lý tưởng cho các quy trình công nghiệp đòi hỏi máy móc hoạt động liên tục trong nhiều giờ mỗi ngày.

=>> Xem thêm: Ứng dụng rộng rãi của máy tính bảng công nghiệp trong bệnh viện thông minh

Sản xuất liên tục

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7006DE rất phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp mà không có sự cố, sửa chữa hoặc tắt máy nào do nhu cầu sản xuất liên tục. Một số quy trình công nghiệp yêu cầu các hệ thống phải chạy trong nhiều giờ mà không bị giảm hiệu suất hoặc không trải qua bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào. Sự cố hệ thống đôi khi có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại đắt tiền hoặc không thể khắc phục được đối với các quy trình công nghiệp như vậy.

Neousys Nuvo-7006DE
Neousys Nuvo-7006DE

Việc sử dụng máy tính nhúng bền chắc không quạt cho các ứng dụng công nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp tránh xảy ra những tình huống như vậy. Điều này là do chúng có thể chạy liên tục trong nhiều giờ và ít bị lỗi hơn so với máy tính để bàn.

Độ bền cao

Các ngành công nghiệp yêu cầu các thiết bị có thiết kế chắc chắn do môi trường khắc nghiệt mà chúng phải tiếp xúc. Và máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE đáp ứng yêu cầu này.

Neousys Nuvo-7006DE có thể hoạt động dưới nhiệt độ cực thấp và cao. Chúng có khả năng chống lại các yếu tố như nước, bụi, hạt, vi sinh vật và các yếu tố khác. Có thể làm giảm độ bền và hiệu quả nếu chúng xâm nhập vào bên trong hệ thống. Điều này là do chúng được niêm phong chặt chẽ.

Như vậy, các bộ phận mỏng manh của máy tính nhúng bền chắc không quạt được bảo vệ khỏi những cú sốc và va đập do rơi rớt trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình sử dụng.

Hệ thống máy tính không quạt có nhược điểm không?

Điểm bất lợi duy nhất khi sử dụng giải pháp máy tính nhúng bền chắc không quạt  là chúng không đi kèm với GPU chuyên dụng. Điều này là bởi vì GPU tạo ra rất nhiều nhiệt. Nhiệt của chúng không thể được tản nhiệt chỉ thông qua hệ thống tản nhiệt. Do đó, nếu bạn chọn thêm GPU vào hệ thống của mình cho các ứng dụng AI, hệ thống sẽ không hoạt động.

Với những lý do trên, hệ thống máy tính công nghiệp nói chung hay máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7006DE nói riêng được coi là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp so với máy tính để bàn. Doanh nghiệp của bạn đang cần được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp này? Hãy truy cập vào địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để được chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG hỗ trợ tận tình nhất!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam