Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002P

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7002P ngày nay được sử dụng rộng rãi cho vô số quy trình công nghiệp và cho các mục đích khác. Tuy nhiên, nhiều người thực sự chưa nắm rõ về thuật ngữ này. Cũng như không biết lợi ích của thiết bị đối với một số ngành nhất định như thế nào. Phân tích của IPC 247 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thông minh này!

Máy tính nhúng không quạt Nuvo-7002P 

Được thành lập vào năm 2010, Neousys Technology thiết kế và sản xuất các mô-đun và hệ thống nhúng chắc chắn với chuyên môn cốt lõi từ điện toán nhúng đến lĩnh vực thu thập và xử lý dữ liệu.

Sự cống hiến của Neousys trong việc đổi mới và tích hợp các chức năng định hướng ứng dụng thực tế giúp họ trở nên khác biệt. Các sản phẩm của thương hiệu này là giải pháp lý tưởng cho tự động hóa, thị giác máy, giao thông vận tải, tính toán GPU, giám sát và phân tích video.

Máy tính nhúng không quạt Nuvo-7002P 
Máy tính nhúng không quạt Nuvo-7002P 

Hệ thống định hướng ứng dụng Neousys Technology phát triển mạnh trong lĩnh vực sau:

• Máy tính không quạt nhiệt độ rộng

• Máy tính nhúng không quạt chắc chắn

• Nền tảng thị giác máy

• Máy tính không quạt trong xe

• Bộ điều khiển không quạt siêu nhỏ gọn

• Tính toán giám sát / phân tích video

• Điện toán GPU

Các tính năng xác định của máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002P

Tính năng quan trọng nhất của máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002P là kích thước nhỏ gọn của chúng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để triển khai trong các môi trường hạn chế về không gian – Nơi các máy tính kích thước đầy đủ không thể phù hợp.

Điều đó nói lên rằng, các giải pháp máy tính nhúng không quạt không chỉ có kích thước nhỏ. Quan trọng hơn là cực kỳ tiết kiệm năng lượng nhờ các bộ vi xử lý được sử dụng trong các thiết bị này. Bộ vi xử lý công suất thấp sử dụng ít năng lượng và do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Hơn nữa, lợi ích chính tiếp theo của việc triển khai các giải pháp điện toán nhúng là I / O phong phú mà các thiết bị này được trang bị. Và nếu bạn cần thêm cổng USB, COM hoặc Ethernet, giải pháp máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002P có thể được mở rộng với các bảng con và mô-đun mở rộng dễ cài đặt.

Neousys Nuvo-7002P với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp

Máy tính công nghiệp không quạt Neousys Nuvo-7002P không tiêu tốn nhiều năng lượng. Nói cách khác, việc sử dụng thiết bị này cho các ứng dụng công nghiệp giúp giảm lượng chi phí sử dụng năng lượng cho hoạt động của máy móc và thiết bị điện được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, lượng nhiệt tỏa ra trong thiết bị nhúng không nhiều. Do đó, không cần làm mát nhiều.

Khả năng tiêu thụ năng lượng Neousys Nuvo-7002P thấp

Chúng ta có thể thấy cần hệ thống máy tính thông thường cần có quạt và luồng không khí để làm mát hệ thống. Điều này sẽ khiến bụi, hóa chất ăn mòn, độ ẩm và thậm chí cả vi sinh vật có thể xâm nhập vào hệ thống thông qua luồng không khí. Những yếu tố này có thể làm giảm chức năng, giảm độ bền của hệ thống và làm tăng nhu cầu bảo trì và sửa chữa.

Khả năng tiêu thụ năng lượng Neousys Nuvo-7002P thấp
Khả năng tiêu thụ năng lượng Neousys Nuvo-7002P thấp

Trong khi đó, máy tính nhúng không quạt có thể giải quyết hiệu quả vấn đề này. Thiết bị không trang bị quạt nên nhiệt bị tiêu tán một cách thụ động. Hạn chế được các sự xâm nhập của các tác nhân vừa kể trên.

=>>Xem thêm: Máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-515

Ứng dụng của máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002P trong sản xuất Tự động hóa công nghiệp

Các giải pháp điện toán nhúng nhỏ gọn thường được triển khai trong các nhà máy sản xuất để tự động hóa các quy trình và giám sát máy móc thiết bị của nhà máy. Ví dụ: Neousys Nuvo-7002P có thể được sử dụng để điều khiển hệ thống điều khiển chuyển động. Thực hiện kiểm tra sản phẩm, ghi dữ liệu và phân tích dữ liệu để cải thiện năng suất sản xuất.

Ngành công nghiệp ô tô là một ví dụ xuất sắc về một ngành công nghiệp đã được hưởng lợi rất nhiều từ máy tính nhúng. Máy tính nhúng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để tự động hóa các quy trình khác nhau liên quan đến việc chế tạo, giám sát hoạt động của nhà máy. Theo dõi tài sản của nhà máy và phân tích thông tin thu thập được để có được những hiểu biết có giá trị.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002P có thể sử dụng dữ liệu thu thập được từ các thiết bị và máy móc của nhà máy. Thông qua đó để dự đoán khi nào một bộ phận hoặc máy móc sẽ bị lỗi. Và cảnh báo các nhà vận hành nhà máy cũng như nhân viên bảo trì để thay thế một bộ phận hoặc thực hiện bảo trì thiết bị của nhà máy trước khi sự cố xảy ra.

Việc lập kế hoạch và thực hiện bảo trì trước khi sự cố xảy ra sẽ làm giảm lượng thời gian ngừng hoạt động xảy ra do thực hiện sửa chữa hoặc sự cố không mong muốn.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002P chắc chắn là giải pháp lý tưởng cho tự động hóa công nghiệp. Bởi vì chúng đáng tin cậy và bền bỉ để chịu được những môi trường như vậy. Thiết bị có thể làm giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động của các nhà máy sản xuất vì chúng giúp cho việc bảo trì dự đoán có thể thực hiện được. Hiện tại nếu quý khách cần tham khảo và tư vấn về giải pháp công nghiệp thông minh này, có thể liên hệ với CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để được hỗ trợ tốt nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam