Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E

Các máy tính nhúng của Neousys đóng vai trò là nền tảng cho nhiều ứng dụng công nghiệp mới. Những hệ thống yêu cầu nền tảng máy tính đáng tin cậy để quản lý cả khối lượng công việc phức tạp và khối lượng công việc ở cấp độ đầu vào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một máy tính nhỏ gọn, bạn nên tham khảo về Neousys Nuvo-7002E – Một dòng máy tính không quạt từ thương hiệu nổi tiếng này!

Neousys Nuvo-7002E là giải pháp máy tính nhúng không quạt lý tưởng

Neousys Nuvo-7002E là hệ thống máy tính nhúng không quạt được tích hợp vào một thiết bị hoặc hệ thống lớn hơn để thu thập dữ liệu và các tác vụ tương tác hiện đại. Máy tính công nghiệp không quạt Neousys có bộ vi xử lý hiệu suất cao với hệ thống làm mát không quạt và kết cấu chắc chắn. Phù hợp cho các môi trường khắc nghiệt như nhà máy và các ngành công nghiệp sản xuất.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E là dòng thiết bị đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh và phù hợp với công nghiệp 4.0. Chúng được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp và thiết bị IoT. Những PC nhúng không quạt này đã tăng độ tin cậy, mở rộng MTBF và giảm bảo trì để giúp tối đa hóa hiệu suất.

Lý do nên sử dụng máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E

Máy tính nhúng mang lại một số lợi thế quan trọng so với máy tính cá nhân thông thường. Với tính năng bảo trì thấp, bản thân máy tính nhúng không quạt cung cấp những lợi thế tuyệt vời trong các hệ thống phức tạp.

nuvo 7000ep 1
Neousys Nuvo-7002E

Đảm bảo về độ tin cậy và độ bền cao

Hầu hết các tình huống công nghiệp đều yêu cầu máy tính nhúng hoạt động liên tục 24/7. Với dòng Neousys Nuvo-7002E, chúng được thiết kế không quạt để chạy với độ ổn định và độ tin cậy cao suốt ngày đêm. Neousys đã đưa các hệ thống của mình vào quá trình kiểm tra căng thẳng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng sẽ chạy một cách đáng tin cậy đồng thời cung cấp cho bạn hiệu suất tối ưu.

Việc loại bỏ các quạt sẽ đồng thời đảm bảo được tuổi thọ của các giải pháp công nghiệp, hệ thống phải ngừng hoạt động đột ngột do quạt bị lỗi. Bên cạnh đó còn giúp ngăn bụi và mảnh vỡ xâm nhập vào hệ thống. Đây là những nhân tố khiến chúng quá nóng và hỏng hóc.

Ngoài ra, Neousys Nuvo-7002E đã được trang bị ổ SSD cấp công nghiệp. SSD làm cho hệ thống trở nên đáng tin cậy và nhạy hơn vì chúng có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống. Và hơn nữa chúng không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào như đĩa quay trong ổ cứng.

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng chắc chắn siêu nhỏ gọn Neousys POC-545

Thiết bị đảm bảo về độ tin cậy và độ bền cao

Bằng cách tạo ra một hệ thống kín và mạnh mẽ không quạt sử dụng các bộ phận công nghiệp. Việc sử dụng Neousys Nuvo-7002E đã giảm thiểu thời gian bảo trì và ngừng hoạt động mà bạn thường phải trải qua khi phải thực hiện bảo trì và thay thế các bộ phận bị lỗi.

Dấu chân nhỏ

Máy tính không quạt công nghiệp rất phù hợp để triển khai trong các không gian nhỏ và gọn. Bởi vì chúng nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống máy tính làm mát bằng không khí.

Lý do nên sử dụng máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E
Lý do nên sử dụng máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E

Kích thước của máy tính không quạt nhỏ hơn nên các bộ phận có thể được lắp gần nhau hơn, không khí không cần lưu thông qua hệ thống. Điều này là bởi vì các máy tính không quạt sử dụng tản nhiệt để làm mát các thành phần tạo nhiệt bên trong. Kích thước nhỏ của máy tính không quạt cho phép chúng được đặt trong tủ, thùng nhỏ, bên dưới bàn và gắn trên tường hoặc trần nhà trong không gian cực kỳ chật hẹp.

Tiêu thụ điện năng thấp hơn

Lợi ích bổ sung của việc sử dụng máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002E là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các máy tính để bàn. Vì các hệ thống không quạt không có hệ thống làm mát không khí chủ động. Nhà sản xuất sử dụng các bộ xử lý mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít năng lượng hơn. Do đó tạo ra ít nhiệt hơn, làm cho hệ thống tiêu thụ ít điện năng hơn. Tất cả sẽ giúp làm giảm chi phí liên quan đến việc triển khai máy tính không quạt.

Mặc dù tiết kiệm điện năng từ một máy tính duy nhất là không đáng kể, nhưng nếu bạn đang chạy nhiều hệ thống đồng thời, bạn sẽ nhận thấy tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng. Quan trọng nhất, tiêu thụ điện năng thấp hơn là một yêu cầu chính trong triển khai IoT, nơi có thể không phải lúc nào cũng có điện ổn định. Do đó, mức tiêu thụ điện năng tổng thể và ngân sách của nó đều được tính đến khi thiết kế một máy tính công nghiệp không quạt đáng tin cậy.

Kết luận

Nhìn chung, máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E là một giải pháp lý tưởng để ứng dụng mạnh mẽ trong hệ thống công nghiệp. Thiết bị có xu hướng ít bộ phận chuyển động hơn nhiều so với các máy tính được làm mát bằng không khí. Ngoài ra, phần cứng máy tính không quạt nhỏ gọn, kín và chắc chắn. Và thực tế là chúng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nên việc đặt chúng trong một không gian không có lỗ thông hơi rất dễ dàng và thuận tiện.

Hiện nay, giải pháp máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E được cung cấp tại CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam