Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002DE

Chìa khóa thành công trong công nghiệp 4.0 là giảm thiểu mọi rủi ro gây ra sự gián đoạn. Do đó việc sử dụng máy tính nhúng công nghiệp không quạt là một phương án hiệu quả. Trong đó Neousys Nuvo-7002DE luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm giúp tăng độ tin cậy, mở rộng MTBF và giảm bảo trì để giúp tối đa hóa hiệu suất.

Giải pháp máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002DE

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002DE được xem là giải pháp cho việc triển khai tự động hóa trong công nghiệp và nhà máy. Neousys Nuvo-7002DE được thiết kế với vỏ không có quạt. Và với đó là hệ thống làm mát thụ động giúp hệ thống luôn kín trong khi giảm nhiệt.

Việc loại bỏ quạt sẽ làm giảm tỷ lệ hỏng hóc, giảm tiếng ồn và cung cấp không gian cho các thành phần tích hợp. Hơn nữa, hạn chế nhiều tác hại đến môi trường do tiếp xúc với bụi, nước và rung động.

Giải pháp máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002DE
Giải pháp máy tính nhúng không quạt Neousys Nuvo-7002DE

Máy tính công nghiệp không quạt Neousys Nuvo-7002DE có bộ vi xử lý hiệu suất cao và kết cấu chắc chắn cho các môi trường khắc nghiệt. Như là nhà máy và các ngành công nghiệp sản xuất. Tất cả các máy tính công nghiệp không quạt nói chung và Nuvo-7002DE nói riêng đều đáng tin cậy. Có thể tùy chỉnh và phù hợp với công nghiệp 4.0.

Lợi ích của việc sử dụng máy tính nhúng Nuvo-7002DE cho ứng dụng công nghiệp

Neousys Nuvo-7002DE được thiết kế để nhúng hoặc là một phần của hệ thống lớn hơn cho một nhiệm vụ cụ thể. Chúng có rất nhiều lợi thế cho các ứng dụng công nghiệp, quân sự và nông nghiệp. Một số lợi ích được phân tích cụ thể sau đây:

Kích thước nhỏ gọn

Máy tính nhúng không quạt sử dụng bo mạch nhỏ. Các thiết kế vỏ bọc sáng tạo và hệ thống làm mát thế hệ tiếp theo cũng cho phép chúng có kích thước nhỏ. Neousys Nuvo-7002DE dựa trên các nguyên lý nhiệt động lực học. Các hệ thống này có khả năng làm mát mà không cần trang bị quạt.

Độ tin cậy cao

Máy tính bền chắc không quạt được thiết kế để có độ tin cậy cao trong các ứng dụng. Chúng hoạt động 24/24 trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe và môi trường khắc nghiệt như địa hình gồ ghề, rung động liên tục, nhiệt độ cao, v.v. Các máy tính này có thể hoạt động ở nhiều nhiệt độ (từ -25 ° C đến 70 ° C), bụi- mảnh vỡ và bảo vệ khỏi độ ẩm.

Hiệu quả sử dụng điện

Một số ứng dụng yêu cầu các máy tính nhúng hoạt động cả ngày lẫn đêm. Đó là lý do tại sao những máy tính này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Chúng đi kèm với phần mềm nhẹ và chuyên dụng nên không cần nhiều sức mạnh xử lý. Một lợi thế khác của việc tiêu thụ điện năng là Neousys Nuvo-7002DE không có quạt và không có bất kỳ thành phần chuyển động nào.

nuvo 7000ep 4
Lợi ích của việc sử dụng máy tính nhúng Nuvo-7002DE cho ứng dụng công nghiệp

Dễ dàng triển khai và lưu trữ

Thiết bị dễ triển khai đến nhiều vị trí từ xa hơn nhiều so với máy tính để bàn vì kích thước nhỏ hơn. Thiết kế nhỏ gọn của chúng cũng làm cho việc lưu trữ ít phức tạp hơn.

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002E

Bảo trì CNTT thấp và giá cả phải chăng

Không tốn nhiều chi phí quản lý và bảo trì máy tính nhúng. Điều này là do chúng đi kèm với một hệ điều hành tùy chỉnh. Không có bộ phận chuyển động và ít kết nối hơn. Đặc biệt là vòng đời dài hơn và khả năng hoạt động trong nhiều giờ mà không yêu cầu tắt máy. Điều này sẽ hạn chế cũng như giảm số lần bảo trì.

Các tính năng có thể tùy chỉnh

Máy tính nhúng chủ yếu thực hiện hai chức năng: sử dụng phần mềm chuyên dụng để điều khiển và vận hành thiết bị công nghiệp, thu thập dữ liệu. Thông thường, phần mềm cho máy tính nhúng được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu công việc của ngành cụ thể sử dụng nó.

Hiệu quả về hiệu suất

Hệ thống máy tính công nghiệp không quạt được thiết kế để thực hiện các chức năng đơn lẻ. Điều này có nghĩa là bất kỳ sản phẩm nào được thiết kế để triển khai đều được tối ưu hóa để đạt được hiệu suất hiệu quả.

Máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002DE được sử dụng ở đâu?

Máy tính nhúng Neousys Nuvo-7002DE thường được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các máy kiosk tương tác. Chẳng hạn như những máy thường thấy ở sân bay, cửa hàng tạp hóa và trung tâm mua sắm. 

Các nhà sản xuất máy kiosk thường chọn các giải pháp máy tính nhúng này vì chúng đủ nhỏ để vừa với vỏ máy. Và hơn nữa là giúp họ sử dụng các bộ xử lý hiệu quả nhưng công suất đủ mạnh để chạy các ứng dụng mà nhà sản xuất kiosk muốn họ thực hiện.

Hơn nữa, Neousys Nuvo-7002DE được trang bị nhiều cổng USB, Ethernet và Serial COM, cho phép hệ thống kết nối với nhiều loại linh kiện và thiết bị ngoại vi khác nhau. Các thành phần đó bao gồm máy ảnh, màn hình, đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch và máy in hóa đơn.

Qua những phân tích trên đây, có thể thấy máy tính nhúng bền chắc không quạt Neousys Nuvo-7002DE cung cấp độ tin cậy, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao. Hơn nữa, chúng có các tùy chọn kết nối phong phú, làm cho chúng trở nên lý tưởng để triển khai trong các môi trường từ xa. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp thông minh này, hãy liên hệ với CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để được chuyên gia hỗ trợ tốt nhất!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam