Máy tính mini không quạt công nghiệp (Emdoor MP200K)

Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K cung cấp một số ưu điểm chính so với các hệ thống truyền thống. Máy được trang bị công nghệ làm mát thụ động tiên tiến và sử dụng bộ lưu trữ SSD. Tạo ra thiết bị cực kỳ đáng tin cậy, hoàn toàn im lặng không có bộ phận chuyển động. Với dòng máy này, cơ sở của bạn có thể thấy được hiệu quả thực sự của nó.

Thông số kỹ thuật

Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K

 • ID: EMDO005Off-The-ShelfEnd-product
 • Nhà cung cấp: Emdoor Information Co., Ltd. Thâm Quyến, Trung Quốc
 • Bộ xử lý: CPU (i5-8250U)
 • Không dây: WIFI (802.11abgn / ac / d / e / i), Bluetooth, 3G, 4G LTE
 • Giao tiếp có dây: RS232, Ethernet (RJ45)
 • Giao diện: USB, HDMI, 3,5 mm, VGA
 • Nguồn: DC (12V, 5A)
 • Bộ nhớ: SDRAM, DDR3, 8GB
 • Cơ quan giám sát phần cứng:  eMMC / SSD / HDD / R
 • Thông số kỹ thuật phần mềm: Linux, Windows (10)
 • Giải pháp ngành / Sử dụng sản phẩm: Bán lẻ, dịch vụ, văn phòng, doanh nghiệp, nhà thông minh, nhà máy thông minh.
Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K
Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K

PC Mini này không có quạt và hoạt động không gây tiếng ồn. Được đánh giá về khả năng chống sốc và rung, được thiết kế với khoang ổ đĩa có thể tháo rời và hỗ trợ RAID. Có thể nói đây là một lựa chọn lý tưởng để giám sát video và quay video POE.

Vì sao nên ứng dụng công nghệ máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K?

Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K cung cấp độ tin cậy cao nhất cho các ki-ốt tự phục vụ. Hệ thống được làm mát tích cực và vượt trội trong môi trường bụi bẩn. Là lựa chọn để các cơ sở công nghiệp tiết kiệm thời gian, năng lượng, không gian và – quan trọng nhất tiền bạc. dưới đây là một số điểm mạnh mà thiết bị này đang sở hữu.

Dấu chân nhỏ

Máy tính mini Emdoor MP200K có kích thước nhỏ nên cho phép thiết bị này có thể được triển khai riêng hoặc gần với các máy tính mini khác. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào thiết kế không quạt của hệ thống làm mát chúng mà không cần lưu thông không khí để làm mát chúng. Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc máy tính công nghiệp nhỏ có thể đặt vừa trong tủ nhỏ, bên dưới bàn, có thể gắn trên tường hoặc trần trong không gian chật hẹp. Thì hệ thống máy tính công nghiệp Emdoor MP200K là lựa chọn lý tưởng.

Tiêu thụ điện năng thấp

Một lợi ích tiếp theo của hệ thống này là khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Điều này là nhờ chúng được trang bị CPU công suất thấp, được làm mát thụ động. Do đó tiêu thụ ít điện năng hơn và tỏa nhiệt ít hơn. Với một số lượng lớn máy tính được ứng dụng trong doanh nghiệp. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể về chi phí năng lượng.

Điện áp đầu vào rộng

Các PC nhỏ không quạt của Emdoor nói chung và dòng MP200K nói riêng được thiết kế với điện áp đầu vào rộng trong khoảng từ (9 đến 50VDC). Ngoài ra, các PC mini được trang bị tính năng bảo vệ quá áp và điều này giúp nguồn điện sẽ tự động cắt khi có sự cố như điện áp vượt quá mức quy định.

Vì sao nên ứng dụng công nghệ máy tính mini không quạt công nghiệp
Vì sao nên ứng dụng công nghệ máy tính mini không quạt công nghiệp

Hỗ trợ kết nối không dây

Wi-Fi, Bluetooth, 4G, LTE và 5G là đều được hỗ trợ cho thiết bị này. Wi-Fi cung cấp các máy tính mini không quạt với kết nối tốc độ cao có độ trễ thấp. Cho phép bạn định cấu hình cài đặt theo yêu cầu cụ thể của mình.

Nếu không có kết nối Wi-Fi, hệ thống máy tính không quạt của bạn có thể kết nối với internet. Vì chúng được trang bị các mô-đun sim cho phép kết nối di động, bao gồm 4G, LTE và 5G. Tất cả đều cung cấp thông tin liên lạc tốc độ cao cho phép đo từ xa dữ liệu, và các ứng dụng IoT.

Ngoài kết nối Wi-Fi và kết nối di động, máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K còn được trang bị Bluetooth. Mang đến khả năng kết nối nhanh chóng và đơn giản cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp. Cho phép các thiết bị IoT kết nối liền mạch với thiết bị điện toán biên của bạn mà vẫn duy trì hiệu quả sử dụng năng lượng.

Máy tính mini công nghiệp được xây dựng cho hiệu suất bền bỉ

Nhà máy, nhà hàng, bệnh viện, nói chung bất cứ nơi nào có điều kiện khắc nghiệt, các sản phẩm Emdoor cũng sẽ giúp mọi thứ hoạt động với hiệu suất bền bỉ. Chúng rất phù hợp cho sự vừa vặn và như một PC nhúng cho bảng hiệu kỹ thuật số và ki-ốt. Thiết kế các hệ thống hỗ trợ các trường hợp sử dụng công nghiệp và sản xuất mới nhất. Như tự động hóa và phân tích dữ liệu thời gian thực cũng như tương tác tự phục vụ không tiếp xúc, biển báo động, v.v.

Chống chọi với môi trường khắc nghiệt

Những chiếc PC mini không quạt chắc chắn này có thể chịu được bụi bẩn, khói, nhiệt độ. Không có bộ phận chuyển động và khả năng chịu nhiệt độ cao, sản phẩm máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K có thể đi đến những nơi khác không thể.

Ngoài ra, máy tính công nghiệp mini này là một sự phù hợp tuyệt vời cho các môi trường hạn chế về không gian. Hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng IoT công nghiệp và điện toán tiên tiến với hiệu suất và kết nối mạnh mẽ.

Kết luận

Máy tính mini không quạt công nghiệp Emdoor MP200K là những chiếc máy tính mini dạng nhỏ được thiết kế để phù hợp với các khu vực hạn chế về không gian. Và có cũng thật sự lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe trong các thị trường công nghiệp, thương mại, nghiên cứu khoa học, an toàn công cộng…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn giải pháp sản phẩm đáng tin cậy đã được chứng minh đã hỗ trợ khách hàng với vô số ứng dụng như: Điều khiển nhúng, IoT, Kiosk tương tác, Thin-Clients và các ứng dụng Giao diện người / máy. Nếu quý doanh nghiệp quan tâm và muốn tư vấn về công nghệ máy tính mini không quạt này cũng như các giải pháp công nghiệp thông minh khác, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website https://www.ipc247.com/

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam