Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2

Công nghệ phát triển với tốc độ ngày càng cao. Mỗi ngày mang đến một sự thay đổi mới và các khái nghiệm cũ được định nghĩa lại. Và một giải pháp được đánh giá cao trong công nghiệp 4.0 hiện nay là máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2. Thiết bị với khả năng tùy chỉnh và nâng cấp cao. Chúng được thiết kế cho sàn nhà máy, nhà kho, dầu khí hoặc công nghiệp khai thác mỏ.

Thông số kỹ thuật của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2

  • Bộ xử lý tiêu thụ điện năng thấp Intel® Celeron J1900, 2.0GHz, 4 lõi
  • 4 x Bộ điều khiển mạng LAN Intel I210-AT Gbe
  • 1 x USB3.0, 3 x USB2.0, 1 x USB2.0 trên bo mạch cho USB dongle
  • 2 x RS-232/485 (DB9), RS-485 hỗ trợ điều khiển luồng tự động
  • Nguồn điện DC12 ~ 24V với bảo vệ quá dòng, quá áp và nghịch cực
  • Kiểu sách và hỗ trợ treo tường, kích thước nhỏ
  • Cấu trúc hoàn toàn khép kín, thiết kế không quạt và không có cáp
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -20 ~ 60 ℃ được hỗ trợ.

Các tính năng nổi bật của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2

Công nghệ và thiết kế PC không quạt đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chiếc máy tính không quạt đầu tiên xuất hiện. Nó chính xác là thiết bị tất cả trong một không quạt dùng trong các cơ sở công nghiệp và phòng mổ vô trùng trong bệnh viện. NODKA NP-6111-L2 được đánh giá là giải pháp làm việc đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đồng thời thiết bị sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

Ha3a70e6d3a6745ceb7729378d5005b57W.jpg
Các dòng máy tính công nghiệp không quạt

Khả năng chống sốc và rung được cải thiện

Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 loại bỏ một thành phần chuyển động chính – đó là quạt. Khi kết hợp với ổ cứng thể rắn, máy tính sẽ nhận được một lợi thế khác biệt – khả năng chống rung và sốc được cải thiện. AIO không quạt như vậy phù hợp cho các môi trường công nghiệp, miễn là phần còn lại của các thành phần kín đáo là cấp quân sự (MIL-STD).

Mức tiêu thụ điện thấp

Hiệu quả năng lượng là một lợi thế quan trọng khác của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2. Bộ xử lý trong cấu trúc không quạt tạo ra ít nhiệt hơn đáng kể so với các máy tính sử dụng quạt thông thường. Nó cũng tự hào về mức tiêu thụ điện năng cực thấp.

Các tính năng nổi bật của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2
Các tính năng nổi bật của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2

Tuy nhiên, những bộ vi xử lý như vậy rất mạnh mẽ để xử lý các ứng dụng công nghiệp hoặc y tế ngốn tài nguyên và đảm bảo hiệu suất cao. Những con chip mạnh mẽ này cũng cho phép các nhà sản xuất cấu hình trước các hệ thống cho các ứng dụng công nghiệp hoặc y tế cụ thể. Nhờ đó để giúp khách hàng cắt giảm thời gian và chi phí triển khai.

Độ tin cậy, độ bền

NODKA NP-6111-L2 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và môi trường công nghiệp hoạt động 24/7. Vì vậy, có nhiều cơ hội hơn để các bản dựng dựa trên quạt gặp lỗi cơ học trong các bộ phận chuyển động của chúng. Quạt tích tụ bụi và bốc lên. Trong môi trường công nghiệp, quạt có thể bị hỏng do rung đột ngột. Theo thời gian, chi phí bảo trì và sửa chữa sẽ tích lũy dần. Trong các trường hợp khác, thời gian ngừng hoạt động do bảo trì làm tăng chi phí sản xuất và vận hành.

Với máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2, không có lỗi liên quan đến bộ phận chuyển động. Hệ thống tản nhiệt từ bộ vi xử lý và các thành phần kín đáo khác một cách thụ động. Máy tính cung cấp khả năng làm mát không cần bảo trì – tiết kiệm chi phí, bền và đáng tin cậy.

An toàn trong môi trường vô trùng

Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 được trang bị lớp bảo vệ chống xâm nhập IP65 và các gờ được bịt kín. Thiết bị có thể được làm sạch và khử trùng bằng các dung dịch hóa chất lỏng, theo yêu cầu của CDC.

Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2
Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2

Thiết kế không bám bụi cũng lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Ở những nơi có mật độ khói bụi, dầu mỡ hoặc độ ẩm trong không khí cao, quạt rất nhanh bị tắc. Thật ngạc nhiên khi bụi nhẹ, vô hình lại có thể gây ra các vấn đề lớn cho hoạt động của máy tính. Khi bụi bị hút qua các lỗ, nó cũng tích tụ trên bộ vi xử lý và các thành phần khác. Nó có thể bắt lửa khi lượng bụi đạt đến khối lượng tới hạn. Tương tự như vậy, sự tích tụ của độ ẩm quá mức có thể gây ra đoản mạch và làm hỏng hệ thống.

Chỉ có thiết kế không quạt mới giữ bụi, dầu mỡ, độ ẩm và các mảnh vụn lớn nhỏ khác ra khỏi hệ thống. Không có quạt bị giật, hỏng, quá nhiệt hoặc bảo trì quạt.

Hệ số hình thức nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng

Có một lỗi với quạt trong máy tính, đó là chúng đòi hỏi rất nhiều không gian “chết” trong hệ thống để hoạt động bình thường. Trong khi đó, máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 không gặp vấn đề này. Và sử dụng không gian tối thiểu để chứa các bộ phận kín đáo, vỏ ngoài và các bộ phận hiển thị cùng với nhiều cổng và giá gắn. Các thành phần của nó vừa khít và gọn gàng trong khung máy kèm theo, giúp tiết kiệm không gian.

Vị trí linh hoạt

Máy tính được thiết kế nhỏ gọn, chiếm một không gian khiêm tốn và có thể được gắn trên hầu như mọi bề mặt hoặc cánh tay di chuyển.

Giải pháp không quạt này có thể được gắn ở những vị trí không phù hợp với máy tính có quạt. Trong một số ứng dụng nhất định, cần phải gắn máy tính ở môi trường ngoài trời tiếp xúc với độ ẩm, mưa. Một máy tính thông thường, dựa trên quạt không thể hoạt động trong những môi trường như vậy. Nhưng một máy tính không quạt như NODKA NP-6111-L2 có thể xử lý việc tiếp xúc với các yếu tố này một cách dễ dàng.

Các câu hỏi thường gặp

1. Máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 có tuổi thọ bao lâu?

Máy tính không quạt công nghiệp này có thể tồn tại trong nhiều năm, lâu hơn nhiều so với máy tính để bàn. Với khả năng nâng cấp linh kiện, một chiếc PC công nghiệp không quạt có thể cung cấp dịch vụ lên đến 15 năm so với 5-8 năm của PC để bàn.

2. Máy tính thường được triển khai ở đâu?

Máy tính công nghiệp không quạt có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt nhất mà vẫn giữ được hiệu suất cao. Do đó, nó được triển khai lý tưởng ở một số địa điểm như ki-ốt ngoài trời, ngành khai thác mỏ, ngành chăn nuôi, sản xuất nặng, ngành ô tô, tự động hóa thực phẩm, ứng dụng chăm sóc sức khỏe, v.v…

3. Máy tính công nghiệp không quạt có đáng mua không?

Mặc dù đắt hơn máy tính để bàn tiêu chuẩn. Nhưng cấu trúc mạnh mẽ và hiệu suất cao của máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 có thể tăng năng suất và giảm nguy cơ thời gian ngừng hoạt động vốn có thể khiến các công ty phải trả một số tiền lớn.

4. Sự khác biệt giữa PC công nghiệp và PC chơi game là gì?

PC chơi game cũng khá mạnh từ khía cạnh thông số kỹ thuật máy tính, nó được xếp hạng giữa PC để bàn và máy trạm về sức mạnh tính toán. Tương tự, PC công nghiệp có thể sánh ngang với cả PC chơi game và máy trạm về sức mạnh tính toán. Nhưng ngược lại, PC công nghiệp chắc chắn có thiết kế không quạt có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trong một thời gian dài.

Có thể thấy ngày nay, yêu cầu về các hệ thống sản xuất công nghiệp ngày một cao hơn. Vì các phương án truyền thống đã trở nên lỗi thời, không đảm bảo tính hiệu quả về hiệu suất, năng suất, chất lượng. Do đó, một chiếc máy tính không quạt công nghiệp NODKA NP-6111-L2 chính là giải pháp lý tưởng cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu đổi mới. 

Nếu bạn đang quan tâm và muốn ứng dụng công nghệ này cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận để giúp bạn tìm ra phương án phù hợp đảm bảo hiệu quả!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam