Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J

Phạm vi tiếp cận của máy tính trong các công ty đã vượt ra ngoài không gian văn phòng và phòng máy chủ. Với sự tiến bộ của công nghiệp 4.0, ngày càng có nhiều máy tính được đặt trên sàn sản xuất hoặc hiện trường. Điều này nhằm giám sát và kiểm soát quá trình sản xuất của công ty. Một trong số đó là máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J!

Mô tả về máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J

Đúng như tên gọi, đây là một PC không có quạt. Thiết kế này được tạo ra để hoạt động luôn đảm bảo mát mẻ bằng cách sử dụng các bộ tản nhiệt để tản nhiệt ra khỏi hệ thống. Máy được ứng dụng cho những môi trường có điều kiện khó khăn nhất, thậm chí khắc nghiệt trong khi đáp ứng các yêu cầu tính toán cần thiết, cũng như được sử dụng trong các thiết bị chuyên dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của Emdoor MP150J:

-Thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn

-Hỗ trợ đánh thức mạng

-Được hỗ trợ các cơ quan giám sát phần cứng

-Hỗ trợ mô-đun không dây 3G / 4G / WiFi

-Giao diện đầy đủ và các tùy chọn lưu trữ

– Giao diện được hỗ trợ mở rộng đa chức năng

Giải pháp máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J có cần thiết không?

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J không có lỗ thông hơi hoặc các lỗ khác là lựa chọn tuyệt vời nếu chúng được lắp đặt ở khu vực có nhiều bụi và mảnh vỡ. Một giải pháp không quạt và không có lỗ thông hơi sẽ giữ cho bất kỳ hạt bụi nào trong không khí ra khỏi vỏ bên trong. Điều này có thể dẫn đến suy giảm hiệu suất và thường dẫn đến thời gian ngừng bảo dưỡng tốn kém.

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J
Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J

Ngay cả khi PC Panel sẽ được lắp đặt ở một nơi mà điều kiện môi trường ít yếu tố hơn, thì hệ thống không quạt Emdoor MP150J vẫn duy trì lợi ích. Đó là loại bỏ điểm hỏng hóc phổ biến nhất đối với hầu hết các máy tính – đó là quạt.

Thiết kế không quạt Emdoor MP150J sẽ giảm những bất cập của làm mát chủ động

Điều quan trọng của hệ thống máy tính là cung cấp phương tiện tản nhiệt ra khỏi các thành phần trong máy tính để duy trì nhiệt độ có thể hoạt động. Bởi sẽ có những hậu quả nghiêm trọng đi kèm với quá nhiệt, chẳng hạn như sự cố toàn bộ hệ thống và hư hỏng linh kiện không thể sửa chữa.

Tuy nhiên, so sánh về 2 công nghệ này thì hệ thống có quạt sẽ có một số thiếu sót về thiết kế và thường không phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp. Cụ thể:

Ô nhiễm tiếng ồn: Có một quạt bên trong liên quan đến các bộ phận chuyển động có thể trở nên lỏng lẻo và rung lên khung của máy tính. Điều này có thể chặn các lỗ thông hơi và tạo ra nhiều nhiệt hơn, khiến quạt của bạn hoạt động khó khăn hơn bình thường. Do đó, tiếng ồn tạo ra từ quạt sẽ ngày càng lớn hơn khi quạt tiếp tục làm việc thêm giờ.

Emdoor MP150J
Emdoor MP150J

Ô nhiễm hạt: Không giống như các thiết kế không quạt, máy tính có quạt yêu cầu thông gió để luồng không khí trôi chảy, điều này có nguy cơ ô nhiễm hạt. Khi quạt thổi vào trong, nó không chỉ mang không khí mát vào mà còn cả bụi hoặc mảnh vụn tiềm ẩn trong không khí. Theo thời gian, sự tích tụ của các mảnh vụn làm cho các lỗ thông hơi bị tắc. Có khả năng làm hỏng các bộ phận điện và cuối cùng khiến máy tính bị đơ, nghẹt và tắt máy.

Đó là lý do khiến máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J trở thành lựa chọn lý tưởng.

Vì sao máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J được ứng dụng trong công nghiệp

Nhiều môi trường công nghiệp có các bộ phận bay và rung động liên tục do máy móc được hỗ trợ. Vì vậy máy tính công nghiệp phải có độ bền chắc về mặt vật lý và đôi khi được lắp đặt bên trong vỏ thép hoặc nhôm để tăng cường bảo vệ. Máy tính công nghiệp cũng phải đảm bảo có khả năng hoạt động trong điều kiện có nhiều nhiệt, bụi bẩn và độ ẩm.

Trong khi đó, máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J được chế tạo từ những vật liệu cứng như thép và nhôm cao cấp. Các tụ điện và các thành phần điện tử khác có chất lượng cao hơn máy tính thông thường, giúp kéo dài tuổi thọ của chúng. Máy tính công nghiệp cũng có khả năng mở rộng và nâng cấp lớn hơn nhiều, với số lượng khe cắm và cổng cao hơn máy tính thương mại.

Tự động hóa công nghiệp là một ứng dụng phổ biến của máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J, đặc biệt là điều khiển robot và sản xuất. Các ứng dụng khác có thể kể đến bao gồm IoT công nghiệp, quản lý giao thông vận tải, thiết bị y tế…

Kết luận

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP150J là công nghệ tuyệt vời. Chúng được định vị là giải pháp tất cả trong một, một cho tất cả cho hầu hết các kịch bản triển khai IoT, tự động hóa công nghiệp và công nghiệp 4.0. Đặc biệt là kiểm tra thị giác máy, điều khiển máy tự động hóa và hệ thống thực thi sản xuất.

Tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG,  chúng tôi cung cấp công nghệ cũng như nhiều tùy chọn PC không quạt công nghiệp khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hệ thống phù hợp, lý tưởng. Hãy ghé thăm website https://www.ipc247.com/ của chúng tôi và trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam