Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C cung cấp một lựa chọn máy tính cực kỳ bền cho các môi trường khắc nghiệt. Chúng được thiết kế với các tản nhiệt đặc biệt để loại bỏ sự cần thiết của quạt làm mát. Thiết bị này cũng ít bộ phận chuyển động hơn và yêu cầu ít không gian hơn. Do đó chúng lý tưởng cho các ứng dụng chuyên dụng chạy trên hệ điều hành nhúng.

Thông số kỹ thuật máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C

 • Thiết kế không dây / Hỗ trợ đồng hồ thời gian thực & Cơ quan giám sát
 • CPU: Intel Atom® x5-Z8350 (Cherry Trail)
 • Hệ điều hành: Windows 10 / Android 5.1
 • RAM: 2GB / 4GB DDR3L
 • ROM: 32GB / 64GB / 128GB (Chuẩn, SSD giao diện mSATA, chiều cao đầy đủ)
 • RTC / Watchdog: Đồng hồ thời gian thực, bộ chuyển đổi thời gian, tự động khởi động lại sau sự cố.
 • IR: Khoảng cách đường thẳng điều khiển từ xa 10 mét
 • BT: BT v2.1 + EDR / BT v3.0 / BT v3.0 + HS / BT v4.0
 • Mạng: Hỗ trợ 4G / 3G, WiFi (2,5G + 5,8G)
 • USB / HDMI / VGA: USB2.0 Loại-Ax3, USB3.0 Loại-Ax1, HDMI 1.4A Loại A x1, VGA x1
 • DC vào / Nguồn: 5.5 / 2.5mm DC Jack x1 / Nguồn x1
 • Audio-in / Audio-out: Giắc cắm điện thoại 3,5 mm x1
 • Antenna1: WiFi + BT x1
 • Ăng-ten 2: 3G / 4G x1
 • Bộ chuyển đổi: DC 5V / 3A
 • Kích thước: 117x108x30 mm
 • Môi trường: Nhiệt độ vận hành / lưu trữ: -10 ° C ~ 50 ° C / -30 ° C ~ 70 ° C
máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C
Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C

Với sự phát triển đáng kinh ngạc của Internet of Things (IoT) và ngày càng có nhiều thiết bị được kết nối cài đặt trong các môi trường từ xa và khắc nghiệt. Phần cứng đáng tin cậy và mạnh mẽ ngày càng quan trọng. Sự cố CNTT có thể có tác động trực tiếp và đáng kể đến kết quả kinh doanh của công ty. Và máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C được thiết kế khác với PC tiêu dùng, trở thành giải pháp lý tưởng giúp giảm thời gian chết và giảm tổng chi phí sở hữu.

Những tính năng nào khiến máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C trở thành lựa chọn tốt nhất?

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C là một máy tính mạnh mẽ được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp. Thường liên quan đến sản xuất hàng hóa. Chúng có những đặc điểm nổi trội cũng như là thế mạnh như sau:

Thiết kế không quạt

Máy tính thương mại bán sẵn thường được làm mát bằng quạt bên trong, đây là điểm hỏng hóc phổ biến nhất ở máy tính. Khi quạt hút không khí vào, nó cũng hút vào các chất gây ô nhiễm có thể tích tụ và gây chậm hệ thống hoặc hỏng phần cứng.

Trong khi đó, Emdoor MP100C được làm mát mà không cần quạt và khung máy không có lỗ thông hơi để bảo vệ thiết bị điện tử và đảm bảo độ tin cậy tối ưu. Đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt có bụi, mảnh vỡ hoặc các hạt khác trong không khí.

Các thành phần cấp công nghiệp

Máy tính không quạt công nghiệp này có thiết kế vỏ cứng và các thành phần được xây dựng để có độ tin cậy cao hơn và thời gian hoạt động lâu hơn. Điều đó có nghĩa là các thành phần này có khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt và có thể chạy 24/7, nơi mà một máy tính để bàn thông thường sẽ bị lỗi. Có nghĩa là bạn tốn ít thời gian hơn và ít tiền hơn để thay thế các hệ thống tại hiện trường.

Thiết kế cấu hình cao

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C có thể thực hiện nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Bao gồm tự động hóa nhà máy, thu thập dữ liệu từ xa và giám sát. Hệ thống của Emdoor MP100C có thể định cấu hình cao để phù hợp với nhu cầu dự án cá nhân của bạn. Ngoài phần cứng đáng tin cậy, thiết bị có thể cung cấp các dịch vụ OEM như nhãn hiệu tùy chỉnh, hình ảnh và tùy chỉnh BIOS.

Emdoor MP100C
Emdoor MP100C

Thiết kế, Hiệu suất cao cấp

Máy tính công nghiệp được thiết kế để chịu đựng môi trường khắc nghiệt. Những môi trường này có thể bao gồm sốc / rung cao, nhiệt độ hoạt động rộng hơn và bụi. Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C có khả năng chạy 24/7/365 để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng.

=>> Xem thêm: Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro

Các tùy chọn I/O nhỏ, mở rộng và chức năng bổ sung

Để giao tiếp hiệu quả với các thiết bị như cảm biến, PLC và thiết bị cũ. Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C có các tùy chọn I / O phong phú và chức năng bổ sung. Thiết bị giúp loại bỏ nhu cầu về bộ điều hợp hoặc thiết bị bảo vệ phần mềm.

Bạn có thể tùy chỉnh hệ thống để phù hợp với nhu cầu ứng dụng cụ thể của mình với các tính năng. Như là modem 4G LTE, ổ đĩa hoán đổi nóng, CAN Bus và các I/O ứng dụng cụ thể khác như COM, cổng song song hoặc DIO.

Vòng đời dài

Cùng với việc PC công nghiệp có độ tin cậy cao hơn và thời gian hoạt động cao hơn. Chúng cũng có vòng đời nhúng để có khả năng sẵn sàng lâu dài. Máy tính công nghiệp không quạt này cho phép các doanh nghiệp chuẩn hóa trên một máy tính mà không có bất kỳ thay đổi phần cứng lớn nào trong tối đa 5 năm. Vòng đời dài có nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết ứng dụng của mình được hỗ trợ và khả dụng trong nhiều năm tới.

Máy tính không quạt công nghiệp Emdoor MP100C được thiết kế với các tính năng cần thiết để tồn tại trong loại môi trường có thể phá hủy các máy tính cũ. Tóm lại, chúng được tạo ra để mang lại giá trị cho tổ chức của bạn cho dù bạn cần khả năng tính toán mạnh mẽ ở đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thông minh này, hãy liên hệ với chuyên gia giải pháp công nghệ của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG ngay hôm nay!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam