Máy tính công nghiệp Advantech core i5,I7

Máy tính công nghiệp Advantech core i5,I7

Khác với những thương hiệu khác, máy tính Advantech được dùng để sử dụng trong công nghiệp hoặc các ứng dụng ngành nghề đòi hỏi ứng dụng cao, môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì thế, có nhiều người chưa biết đến thương hiệu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về máy tính công nghiệp Advantech core i5, i7 qua bài viết bên dưới nhé! 

Sơ lược về máy tính Advantech core i5, i7

Thương hiệu Advantech tự hào khi là nhà cung cấp máy tính công nghiệp lớn nhất thế giới với 34% thị phần máy tính công nghiệp trên toàn thế giới. Những dòng máy tính công nghiệp của Advantech hiện tại trên thị trường đều được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, cung cấp máy tính công nghiệp, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng các dòng máy tính công nghiệp của Advantech.

Máy tính công nghiệp Advantech core i5,I7
Máy tính công nghiệp Advantech core i5,I7

Xử lý thiết bị nhúng công nghiệp của bạn với CPU Intel Celeron tại Advantech. Chúng tôi cung cấp Dòng Intel Celeron G được xây dựng với lõi kép, bộ nhớ đệm 2MB và tần số tầm trung (GHz) …

Dòng máy Advantech core I5 và I7

Tại Advantech chúng tôi cung cấp Dòng Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 4 ~ 7 và Dòng Intel® Core ™ Kế thừa được xây dựng với lõi tứ và bộ nhớ đệm 6MB để tăng tốc máy tính doanh nghiệp của bạn đáp ứng các tác vụ đòi hỏi và năng suất tính toán !! Tăng tốc thiết bị nhúng công nghiệp của bạn với CPU Intel Core i5 tại Advantech để tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho máy tính công nghiệp của bạn. 

Máy tính công nghiệp Advantech core I7 với khả năng tương thích tốt cả phần cứng và phần mềm với các thiết kế hệ thống cũ và mới. Tích hợp khả năng giám sát và dự đoán lỗi thông minh từ xa, giúp quản lý hệ thống một cách dễ dàng và giảm thiểu thời gian dừng hoạt động.

Advantech core I7 cung cấp Dòng Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 4 ~ 7 và dòng Intel® Core ™ kế thừa, được xây dựng trong lõi tứ, bộ nhớ đệm 8MB và tần số dải cao (GHz), dành cho PC cấp máy chủ hoặc PC thế hệ tiếp theo cho -end hoạt động, đa nhiệm và nhu cầu sáng tạo nội dung.

Advantech core I5 và I7
Advantech core I5 và I7

4 lý do Advantech IPC được xem là sự lựa chọn hoàn hảo

Advantech với các thiết kế tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp, chống bụi bẩn, chống rung/sốc, làm việc trong môi trường khắc nghiệt và khả năng làm việc liên tục, bền bỉ với độ tin cậy cao. 

Máy tính công nghiệp core I5 tại công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd 
Máy tính công nghiệp core I5 tại công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd 

Những dòng sản phẩm của Advantech core I5, I7 được hỗ trợ từ 7-10 năm, đảm bảo phương án thay thế dự phòng lâu dài cho người dùng.

Hỗ trợ tối đa cho người dùng việc nâng cấp, mở rộng, tích hợp hệ thống với tính tương thích cao cho ngành nghề của các bạn.

Cho phép người dùng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp với các chuyên ngành, công việc sản xuất hiện tại để tối ưu cho các ứng dụng khác nhau.

Tại sao nên dùng máy tính công nghiệp Advantech core I5, I7 

Thứ nhất là tránh lỗi thời công nghệ, với công nghệ thông minh 4.0 phát triển liên tục như hiện nay máy tính công nghiệp Advantech core I5, I7 luôn chạy các ứng dụng công nghiệp mới nhất và nâng cấp phần mềm nhanh cho người dùng. Cải thiện bảo mật và khả năng quản lý, Advantech core I5, I7 được bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công mạng và quản lý từ xa hiệu quả các quy trình vá lỗi. 

Cho phép sản xuất kỹ thuật số mà không cần tách và thay thế, Advantech core I5, I7 kết nối và đổi mới với IoT và AI trong khi vẫn duy trì môi trường làm việc và giảm thiểu thời gian chết trong quá trình di chuyển của bạn.

Advantech core I5, I7  hỗ trợ AI cho phép phát hiện lỗi trong nhà máy, phần mềm thị giác máy tính chạy trên PC công nghiệp dựa trên kiến ​​trúc Intel® giúp cải thiện khả năng phát hiện lỗi trước khi sản phẩm rời khỏi dây chuyền sản xuất. 

Advantech core I5, I7 cung cấp nhiều lựa chọn bộ vi xử lý Intel (CPU) ở hầu hết các dòng và thế hệ cho mọi mục đích sử dụng, bao gồm máy chủ quy mô doanh nghiệp, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy trạm và thiết bị di động. Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd tự hào là đơn vị kinh doanh những sản phẩm máy tính công nghệ của thương hiệu Advantech trong nhiều năm qua, mọi câu hỏi thắc mắc về máy tính công nghiệp vui lòng liên hệ số Hotline 0968 86 41 40 để được hỗ trợ tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách hàng. 

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam