Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030

Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030

Trong thế giới số hiện nay thì việc ứng dụng màn hình cảm ứng vào trong đời sống rất phổ biến, từ điện thoại cho tới máy tính bảng,… Trong đó, vấn đề cảm ứng đa điểm trong máy tính bảng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 là gì? Có những ưu điểm vượt trội nào so với cảm ứng đơn điểm? Lý do khiến người dùng sử dụng máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030? Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có lời giải đáp chi tiết nhất nhé.

Beckhoff CP22xx 0030
Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 5

Hiểu như thế nào là máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030?

Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 là thuật ngữ dùng để chỉ một dạng máy tính bảng hoạt động với màn hình cảm ứng đa điểm của thương hiệu Beckhoff. Để hiểu rõ thuật ngữ này chúng ta cần xác định được nội hàm của các từ ngữ sau: Máy tính bảng, cảm ứng đa điểm, CP22xx-0030.

Trước tiên, tên gọi tiếng Anh của máy tính bảng là Tablet computer hay còn gọi tắt là Tablet, nó là một loại thiết bị điện tử thông minh có hệ thống màn hình cảm ứng kích thước từ 7 inch trở lên. Máy tính bảng là sự kết hợp giữa điện thoại di động và máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng ngón tay để tiến hành các thao tác trên màn hình thay vì dùng chuột máy tính.

Thứ hai, màn hình cảm ứng đa điểm: Loại màn hình cảm ứng đầu tiên được E.A.Johnson phát minh lần đầu tiên vào năm 1962 và đến 1982 thì thiết bị cảm ứng đa điểm đầu tiên được phát triển thành công tại trường Đại học Toronto. Đúng như tên gọi của nó, màn hình cảm ứng đa điểm tức là bạn sẽ có thể chạm vào màn hình để thực hiện đồng thời nhiều lệnh cảm ứng khác nhau.

Thứ ba, CP22xx-0030: Đây chính là mã sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ được gắn một mã khác nhau để có thể nhận diện và phân loại từng loại đối tượng hàng hóa, tránh việc nhầm lẫn cũng như hướng dẫn người tiêu dùng hiểu và sử dụng dễ dàng hơn.

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng: Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 chính là một loại thiết bị thông minh sử dụng màn hình cảm ứng mà ở đó người dùng có thể dễ dàng thao tác nhiều lệnh đồng thời do hãng Beckhoff sản xuất, mang mã CP22xx-0030.

Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030
Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 6

Ưu điểm của máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 so với cảm ứng đơn điểm

Nếu như cảm ứng đa điểm được phép thao tác chạm nhiều lần thì cảm ứng đơn điểm chỉ cho phép chạm một lần để thực hiện một lệnh. Vì vậy, màn hình cảm ứng đa điểm nói chung và máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 nói riêng sẽ có ưu điểm vượt bậc.

Với công nghệ cảm ứng đa điểm được tích hợp trong máy tính bảng của Beckhoff giúp người sử dụng có thể thực hiện khối lượng công việc lớn gấp nhiều lần mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Ví dụ đối với việc kéo to hay thu nhỏ màn hình: Nếu bạn muốn phóng to bạn chỉ cần chạm màn hình bằng hai ngón tay của mình và kéo ra xa nhau và ngược lại nếu muốn thu nhỏ thì bạn chụm hai đầu ngón tay lại với nhau là được. Hành động này không thực hiện được ở cảm ứng đơn điểm.

Lý do khiến người dùng sử dụng máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030?

Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi các đặc trưng nổi trội mà các sản phẩm khác không có được, cụ thể như sau:

Về thiết kế

Dòng máy tính bảng tích hợp CP22xx được thiết kế thiết bị tiên tiến, thanh lịch. Nó được sử dụng để nhằm thiết kế dùng cho việc lắp đặt phía trước tủ điều khiển của máy.

Về kích thước

Kích thước hiển thị phù hợp có sẵn cho mọi ứng dụng, tức là có thể theo hướng ngang hoặc hướng dọc. Sở hữu hệ thống bo mạch chủ kích thước 3½ inch có tính tích hợp cao, loại sản phẩm này đại diện cho một nền tảng hiệu suất cao phục vụ  các ứng dụng xây dựng máy và kỹ thuật có thể được sử dụng cùng với phần mềm tự động hóa TwinCAT trong Windows 10 IoT Enterprise. 

Về hiệu suất mở rộng

Máy tính bảng CP22xx trang bị bộ xử lý Intel® Celeron®, Pentium® hoặc Core ™ i3 / i5 / i7 và có một hoặc hai đĩa cứng, SSD hoặc thẻ CFast hoặc kết hợp của chúng. 

Với bộ điều khiển RAID trên bo mạch, hai đĩa cứng, SSD hoặc thẻ CFast giống nhau có thể được sao chép. 

Tính khả dụng dữ liệu cao nhất và bảo mật dữ liệu 

CP22xx được cung cấp với bộ nguồn 24 V, tùy chọn cũng với bộ nguồn liên tục tích hợp (UPS). Một bộ pin cũng có thể được kết nối bên ngoài và được lắp đặt trên thanh DIN gần với PC của máy tính bảng.

Khả năng tiếp cận của các bộ phận thành phần 

Phương tiện dữ liệu, quạt và pin lithium của đồng hồ hệ thống có thể truy cập từ phía sau dưới nắp quạt. 

Kiểm soát EtherCAT trung tâm 

Do có hai giao diện Ethernet độc lập, CP22xx rất thích hợp làm đơn vị xử lý trung tâm nhỏ gọn cho hệ thống điều khiển EtherCAT. 

Các tùy chọn mở rộng linh hoạt 

Hai khe cắm miễn phí cho mô-đun PCIe có thể được tích hợp tùy chọn trong vỏ PC, mang lại khả năng mở rộng PC, ví dụ: với giao diện Ethernet bổ sung, cổng USB hoặc PROFIBUS. NOVRAM để lưu trữ dữ liệu không an toàn cũng có thể được cắm dưới dạng mô-đun PCIe.

May tinh bang Beckhoff
Máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm Beckhoff CP22xx-0030 7

Trên đây là những đặc trưng tạo nên sự khác biệt của dòng máy tính bảng cảm ứng đa điểm mang mã CP22xx-0030 của hãng Beckhoff.

Hiện nay, việc tìm mua các máy tính bảng cảm ứng đa điểm không hề khó nhưng để mua được máy tính bảng tích hợp cảm ứng đa điểm CP22xx-0030 của hãng Beckhoff chính hãng thì bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng (IPC247) để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Tầng G, Tòa nhà số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 

+ Tổng đài tư vấn báo giá: 0968 86 41 40

+ Hỗ trợ kỹ thuật (Nhánh 2): 028 71 097 868

+ Hỗ trợ sau bán hàng (Nhánh 3): 028 71 097 868

Email: info@ipc247.com

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam