Đừng bỏ lỡ những thông tin về máy tính bảng không quạt Advantech

Đừng bỏ lỡ những thông tin về máy tính bảng không quạt Advantech

Mới đây, Advantech bất ngờ cho ra mắt dòng máy tính bảng không quạt với nhiều ưu điểm nổi bật khiến ai cũng muốn sở hữu. Bạn đã biết gì về dòng máy tính bảng không quạt Advantech đang làm mưa làm gió thời gian gần đây? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại máy tính Advantech này nhé.

Đôi điều tổng quan về loại máy tính bảng không quạt Advantech

Máy tính bảng không quạt Advantech là một trong những loại máy tính công nghiệp đang được ưa thích nhất hiện nay. Đây là loại máy tính chuyên dụng, có thể được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Máy tính bảng không quạt Advantech là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho những nơi có áp suất cao, chẳng hạn như nhà máy hay những phân xưởng….

Máy tính bảng không quạt Advantech
Máy tính bảng không quạt Advantech

Vì vậy, đây là một thuật ngữ chỉ những chiếc máy tính được hoạt động mà không cần nhờ đến cánh quạt. Có thể nói, quạt chính là một bộ phận không cần thiết đối với loại máy tính công nghiệp này.

Máy tính bảng không quạt này là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang cần tìm một nguồn có thể bảo quản độ tin cậy tối ưu. Bên cạnh đó, nó còn có thể chịu đựng được môi trường làm việc khắc nghiệt, có nhiều bụi bẩn… Có thể thấy được đây là một trong những loại máy tính công nghiệp tuyệt vời mà chúng ta nên sở hữu.

Máy tính bảng không quạt Advantech có những ưu điểm gì nổi bật?

Máy tính công nghiệp không quạt từ khi ra đời đến nay đã dần khẳng định được vị thế của mình. Có lẽ, nó được nhiều người tin dùng bởi sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

Đầu tiên phải kể đến đó là máy tính công nghiệp không quạt Advantech có khả năng chống shock. Nó chống shock theo tiêu chuẩn của một loại máy tính công nghiệp không quạt đó là IEC 60068-2-27.

máy tính công nghiệp không quạt
Máy tính công nghiệp không quạt

Ưu điểm tiếp theo của máy tính công nghiệp Advantech đó chính là có thể đáp ứng được IP 40.

Máy tính này có tiêu chuẩn IEC 60068-2-64, chính là tiêu chuẩn bảo vệ chống rung lắc cực tốt dành cho những loại máy tính không quạt chuyên nghiệp.

Máy tính Advantech có độ ẩm tốt, lại có thể hoạt động rộng, từ 25 đến 95% mà không lo bị ngưng tụ.

Đặc biệt, dòng máy tính công nghiệp không quạt Advantech lại có thể hoạt động với nhiệt độ trải dài trong khoảng từ 10 đến 60 độ C.

Nếu đem máy tính Advantech so sánh với máy tính Dell thông thường, bạn có thể thấy được máy Dell chỉ hoạt động trong môi trường từ 10 đến 35 độ C. Tuy nhiên, máy tính bảng không quạt Advantech lại có ưu điểm vượt trội đó là đọ ẩm lên đến -20 độ c – 70 độ C.

Bên cạnh đó, nếu những máy tính công nghiệp thông thường hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì có thể tuổi thọ sẽ giảm. Tuy nhiên với máy tính Advantech lại khác, nó có thể sử dụng lâu hơn so với nhiều loại máy tính công nghiệp trên thị trường hiện nay. 

Với những lý do kể trên thì có lý do gì lại không thử sở hữu ngay một chiếc máy tính bảng không quạt tuyệt vời như Advantech?

Tích hợp chức năng I/O vô cùng phù hợp đã có trong máy tính Advantech

Đặc biệt hiện nay máy tính Advantech lại còn được tích hợp chức năng I/O vượt trội cho bạn. Tính năng này chính là sự ưu ái mà nhà sản xuất dành cho những khách hàng tin dùng sản phẩm của Advantech. Đây chính là một chức năng nổi bật, có tác dụng thu thập dữ liệu hay điều khiển tự động cực dễ dàng. Bạn cũng có thể gọi chức năng này là motion control hoặc chức năng truyền thông cấp trường.

may tinh Advantech
Máy tính Advantech

Một chức năng khác của máy tính bảng không quạt đó chính là có thể cung cấp nhiều tính năng cho máy tính nhúng. Trong đó phải kể đến việc bạn có thể sử dụng ITS giao thông Wallmount IPCs cực kỳ thông minh, IoT Solutions, chức năng Industrial Ethernet Switch, chức năng Rackmount,..

Ứng dụng khác của máy tính bảng công nghiệp không quạt Advantech đó chính là sử dụng trong điện lực và năng lượng (P&E). Một số ứng dụng của loại máy này đó là UNO-4000s/ ECU-4000s, ứng dụng IO module, hay ứng dụng Intelligent RTU,… 

tu dong hoa cong nghiep
Đừng bỏ lỡ những thông tin về máy tính bảng không quạt Advantech 6

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy tính Advantech trong tự động hóa công nghiệp HMI WebOP-2000, Panel PC, hoặc trong Distributed Controller & I/O. Một tính năng khác của máy tính bảng Advantech đó chính là có thể xử lý nước thải chuyên nghiệp. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xử lý rác thải mà không cần quá lo lắng về mọi thao tác.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về những thông tin quan trọng của máy tính bảng không quạt Advantech mà có thể bạn chưa khám phá ra. Tin chắc rằng những tính năng này của máy tính không quạt Advantech có thể giúp đỡ bạn nhiều. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tin tưởng và sử dụng máy tính Advantech trong lĩnh vực công nghiệp, phục vụ cuộc sống tốt nhất nhé.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam