Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch với hiệu suất cao

Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch là một thiết bị được trang bị hiệu suất cao. Máy tính tích hợp Intel i5-8250U và được hỗ trợ Windows 10, Windows 7, hỗ trợ thành phần cảm ứng với găng tay và giá đỡ trên xe. Nhờ danh sách dài các tính năng vượt trội cũng như lợi ích thân thiện với doanh nghiệp, thiết bị này đã dần dần trở thành một phần quan trọng của thế giới máy tính.

Giới thiệu về máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch

Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch là một loại máy tính công nghiệp chuyên nghiệp mới. Thiết bị được ưa chuộng sử dụng trong các hệ thống phân xưởng và nhà máy khác nhau.

Máy tính bảng Emdoor
Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch với hiệu suất cao 5

Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch 

So với máy tính truyền thống, máy tính bảng công nghiệp có đặc điểm là độ tin cậy cao và tiêu thụ điện năng thấp. Hệ thống của máy tính bảng công nghiệp gần giống như hệ thống của máy tính truyền thống, nhưng phần lớn thân máy tính bảng công nghiệp được làm bằng các tấm hợp kim nhôm. Thiết kế nóng lên nhanh hơn, mạnh mẽ và bền.

Đặc điểm của máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch

Máy tính bảng Emdoor 10 1 inch cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn. Nó đi kèm với một màn hình 10 inch cùng với một nguồn pin mạnh mẽ, có nghĩa là nó có thể hoạt động lâu hơn ngay cả khi được kết nối liên tục.

Để sản xuất ra thiết bị này, nhà sản xuất phải tiến hành kiểm tra bo mạch chủ, kiểm tra độ lão hóa của bảng điều khiển LCD, v.v., sau đó sử dụng thiết bị kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp để kiểm tra.

Với xếp hạng IP65, máy tính bảng Emdoor 10 1 inch có thể chịu được độ rơi xuống đến 1,5 mét hoặc chìm dưới nước trong 30 phút. Một lý do khác để xem xét thiết bị này là nhà sản xuất của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm nhưng yêu cầu một hiệu suất mạnh mẽ và đáng tin cậy từ một thiết bị chắc chắn, công cụ này sẽ thực hiện công việc.

maytinhcongnghiep.com
Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch với hiệu suất cao 6

Máy tính được xếp hạng IP65 đảm bảo tin cậy

Lợi ích khi sử dụng máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch

Được đánh giá cao từ chuyên gia và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, chắc chắn máy tính bảng Emdoor 10 1 inch sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội để đảm bảo các lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng. Vậy đó là những yếu tố nào?

Hiệu suất nhanh

Máy tính bảng công nghiệp khác với máy tính bảng thương mại. Về hiệu suất, máy tính bảng công nghiệp không yêu cầu tốc độ chạy của chúng. Nhưng với cấu hình đáp ứng được nhu cầu của người dùng, cần phải có sự tương thích của bo mạch chủ công nghiệp và phần cứng để đạt được sự ổn định hoạt động lâu dài. Và với dòng máy tính bảng Emdoor 10 1 inch, thiết bị đảm bảo yếu tố này để có thể hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ cao và thấp.

Khả năng mở rộng phong phú

Máy tính bảng công nghiệp và máy tính thông thường có rất nhiều khả năng mở rộng cụ thể. Nhưng đặc biệt, máy tính bảng công nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại giao diện IO trao đổi dữ liệu. Nhờ đó có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tính ổn định của toàn bộ máy

Bo mạch chủ công nghiệp có yêu cầu nghiêm ngặt về tính ổn định của máy tính bảng công nghiệp. Nó liên quan đến khả năng của máy tính bảng công nghiệp để chạy trong một thời gian dài mà không bị treo hoặc đóng băng. Nói chung, các bo mạch chủ được sử dụng trong máy tính bảng Emdoor đều là bo mạch chủ về phần cứng như bộ nhớ và CPU.

Cùng với đó, nó có các chức năng chống rung, chống bụi, chống thấm nước và chống oxy hóa. Để đạt được sự ổn định của máy tính bảng công nghiệp.

Ung dung cua may tinh bang Emdoor trong san
Máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch với hiệu suất cao 7

Máy tính được thiết kế dành riêng cho ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng của máy tính bảng Emdoor trong sản xuất

Nhu cầu về máy tính bảng chắc chắn là khá khác nhau và vượt qua nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Từ việc lắp ráp chéo cho đến khảo sát thực địa, từ kiểm tra hình ảnh đến công tác EMS. Và Emdoor đã cung cấp một máy tính bảng đáp ứng nhu cầu của môi trường.

Riêng trong ngành sản xuất công nghiệp, các quy trình có thể được hưởng lợi từ những chiếc máy tính bảng chắc chắn. Sản xuất có thể bao gồm việc tạo ra vật liệu hoặc sử dụng vật liệu để chế tạo một sản phẩm. Những sản phẩm hoàn thiện này sau đó được bán lại cho người tiêu dùng.

Để giúp công nhân làm việc hiệu quả, các bộ phận được tổ chức và quy trình đơn giản, các doanh nghiệp được hưởng lợi rất nhiều từ một chiếc máy tính bảng chắc chắn. Với những người lao động được trang bị một thiết bị như thế này, công việc có thể được hoàn thành nhanh hơn và quản lý hàng tồn kho dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin cập nhập về máy tính bảng Emdoor mới 10 1 inch hiệu suất cao. Sản phẩm đã thông qua chứng nhận ISO 9001 và cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất một giải pháp đảm bảo hiệu quả tối ưu. Hiện tại, công nghệ này đang được phân phối tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc giá bán, có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website maytinhcongnghiep.com để được hỗ trợ..

Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam