Máy tính bảng điều khiển cảm ứng công nghiệp không quạt Emdoor PPC Pro

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng công nghiệp không quạt Emdoor PPC Pro là giải pháp mạnh mẽ và nhỏ gọn thay thế di động cho máy tính công nghiệp. Cho dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hay ngoài trời. Thiết bị vẫn rất đáng tin cậy và được sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau. Thông tin bên dưới sẽ cập nhập chi tiết về công nghệ này!

Nhu cầu sử dụng máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro

Ngày nay, có thể tự động hóa tới 50% các chức năng công việc mà không cần thay thế thiết bị và máy móc cũ. Tuy nhiên, một số ngành phải đối mặt với thách thức lớn hơn khi thực hiện tự động hóa. Đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp nặng (ví dụ: tiện ích, khai thác, năng lượng và sản xuất). Đang nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đòi hỏi các giải pháp tự động hóa cực kỳ mạnh mẽ và siêu bền.

Trong số các giải pháp ngày càng phổ biến, máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro được tìm kiếm rộng rãi trong ngành công nghiệp tự động hóa. Do khả năng tổng hợp khối lượng công việc của chúng.

Lợi ích sử dụng của máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro này là gì?

Máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro được thiết kế tốt và chúng có công nghệ tiên tiến. Chúng mang lại hiệu suất cao về lâu dài. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng công nghệ này:

Tính linh hoạt

Emdoor PPC Pro có thể được đặt ở bất cứ đâu và chúng có thể được tích hợp vào tường, bảng điều khiển, thiết bị và máy móc. Thiết bị công nghiệp này cho phép bạn giải quyết các tác vụ phức tạp hơn.

Dọn dẹp đơn giản

Giải pháp máy tính bảng điều khiển màn hình cảm ứng này cho phép làm sạch chúng dễ dàng vì chúng được thiết kế để lau sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa. Thiết bị có các tính năng chống bụi / chống thấm nước vì chúng được trang bị viền mặt trước được xếp hạng IP65.

Emdoor PPC Pro
Emdoor PPC Pro

Độ chắc chắn

Chúng có thể chịu được va đập, rung động và sử dụng nhiều. Điều này đặc biệt quan trọng nếu nhiều nhân viên sẽ sử dụng một đơn vị.

Để chống lại rủi ro thời gian chết trong môi trường công nghiệp. Dòng máy tính bảng Emdoor PPC Pro là lựa chọn lý tưởng để có thể giảm chi phí bảo trì. Với thiết bị này, việc thay đổi các chức năng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thông qua phần mềm.

Chạy liên tục 24 giờ

Với khả năng nền tảng hoạt động liên tục trong thời gian dài 7 * 24 giờ. Thiết bị cung cấp một môi trường làm việc ổn định. Mặc dù có thể cài đặt chức năng bật nguồn và tắt nguồn của BIOS mà vẫn có thể chạy ổn định trong môi trường không ổn định.

Nhiệt độ thấp bền bỉ với nhiệt độ cao

Toàn bộ thân máy được đúc bằng tấm cán nguội kim loại, và tấm tôn lạnh được thiết kế với nắp lưng và tản nhiệt phía sau. Được duy trì, nhiệt độ làm việc ổn định và máy chủ chạy trong thời gian dài, bảo vệ tuổi thọ và sự ổn định của toàn bộ máy.

Các ứng dụng của máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro

Nhờ tính di động và dễ dàng mang theo, máy tính bảng công nghiệp Emdoor PPC Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho một số bước sản xuất trong ngành. Các thiết bị này có thể hữu ích như cả hệ thống trực quan và phân tích. Hơn nữa, chúng đáng tin cậy trong việc giám sát các quy trình và thu thập dữ liệu.

Ngoài ra, bảo trì máy móc, kiểm soát sản xuất và hậu cần là những lĩnh vực có thể sử dụng máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro. Các giải pháp sáng tạo luôn được đánh giá cao, đặc biệt là trong sản xuất. Máy tính bảng công nghiệp có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo, vì chúng có thể giúp bạn vận hành máy móc và thiết bị.

Các ứng dụng của máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro
Các ứng dụng của máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro

Các ứng dụng tương ứng giúp bạn có thể điều khiển máy móc và thiết bị và cũng hữu ích trong việc thay đổi cài đặt. Tuy nhiên, điều cần thiết ở đây chính là trang thiết bị kỹ thuật và kết cấu. Đáng chú ý là tuổi thọ pin, khả năng chống phản xạ, độ sáng màn hình và các tiện ích mở rộng bổ sung được điều chỉnh cho phù hợp với các lĩnh vực tác vụ. Ví dụ như giải pháp GPS, khe cắm thẻ thông minh hoặc đầu đọc mã vạch.

Về mặt cấu trúc, thiết bị đảm bảo được độ chắc chắn. Có khả năng chống va đập và rung động cả trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính bảng công nghiệp 10” Intel: EM-I11F Emdoor

Các thao tác để sử dụng máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro

Nhấn – Một lần chạm hoặc nhấn vào màn hình bằng ngón tay sẽ mở một ứng dụng hoặc chọn một đối tượng.

Nhấn đúp – Nhấn đúp có thể có các chức năng khác nhau tùy thuộc vào vị trí sử dụng. Ví dụ: trong trình duyệt, nhấn đúp vào màn hình sẽ phóng to chế độ xem, căn giữa tại vị trí nhấn. Nhấn đúp trong trình soạn thảo văn bản để chọn một từ hoặc một phần của các từ.

Chạm và giữ – Nhấn và giữ ngón tay của bạn vào màn hình cảm ứng của máy tính bảng để chọn hoặc đánh dấu một đối tượng. Ví dụ: bạn có thể chạm và giữ một biểu tượng, sau đó kéo nó vào một nơi khác trên màn hình.

Kéo – Nhấn và giữ ngón tay của bạn trên một đối tượng có thể di chuyển. Chẳng hạn như một biểu tượng, bạn có thể kéo ngón tay của mình để “kéo” đối tượng đó đến một vị trí khác. Hành động tương tự, được sử dụng với văn bản, cho phép bạn đánh dấu văn bản. Nhấc ngón tay lên khi bạn đã hoàn tất việc di chuyển hoặc tô sáng.

Vuốt – Vuốt ngón tay của bạn trên màn hình máy tính bảng sẽ cuộn theo một hướng nhất định hoặc thay đổi các trang. Ví dụ: nhấn ngón tay của bạn ở cuối màn hình và nhanh chóng di chuyển lên (vuốt) sẽ cuộn màn hình xuống.

Chụm – Đặt hai ngón tay trên màn hình máy tính bảng ở các vị trí khác nhau rồi chụm hai ngón tay lại với nhau để phóng to. Chụm các ngón tay lại với nhau rồi di chuyển chúng ra xa nhau, thu nhỏ trên màn hình.

Như vậy chúng ta vừa phân tích một số yếu tố liên quan đến máy tính bảng điều khiển cảm ứng Emdoor PPC Pro. Bằng cách sử dụng thiết bị này, bạn không chỉ nhận được sản phẩm hạng nhất mà còn là dịch vụ hạng nhất. Đội ngũ dịch vụ có năng lực của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG gồm các kỹ sư hệ thống và nhà phát triển phần mềm sẽ hỗ trợ bạn cài đặt, vận hành và sử dụng thiết bị này trong hoạt động của công ty.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam