Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor là thiết bị giúp thúc đẩy hiệu quả và năng suất theo những cách mà trước đây chưa từng có. Thiết bị được trang bị khả năng hoạt động ngoài trời trong nhiều môi trường khắc nghiệt và từ xa. Chiếc máy tính được Emdoor chịu trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm trước khi phân phối đến các nhà bán lẻ.

Mô tả về máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

  • Màn hình: 12 ” với hiệu suất cao, mang đến tầm nhìn bao quát hơn.
  • Pin kép có thể thay thế nóng, lâu hơn. Không ảnh hưởng đến chế độ chờ khi thay thế.
  • Nhiều mô-đun tùy chỉnh có sẵn.
  • Cổng Ethernet, cổng nối tiếp, cổng lớn USB2.0, 1D và 2D.
  • Tính năng của máy tính bảng 12 “Intel: EM-I20U Emdoor

• Hỗ trợ hệ thống Win 7, Win 10

• Intel® Core ™ 15-825011 / 17-855011, cải thiện đáng kể hiệu suất

• Được trang bị pin lithium ion polyme 6300mAh tích hợp 860mAh, có thể tháo rời

• Cấp độ bảo vệ IP65, phù hợp với MIL-STD-810G

• Hỗ trợ:  GPS, Beidou, GLONASS, cho định vị chính xác hơn

• Hỗ trợ camera lấy nét tự động 8 triệu pixel, dễ dàng thu thập hình ảnh và thông tin video

• Hỗ trợ 1D / 2D, NFC và các mô-đun chức năng khác để thu thập miễn phí

Mô tả về máy tính bảng công nghiệp 12 '' Intel: EM-I20U Emdoor
Mô tả về máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng thực địa trong các thị trường. Bao gồm như: hàng không, xây dựng, bán hàng hiện trường và khu vực công. Do khả năng hoạt động của chúng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và thay đổi liên tục.

Máy ảnh của máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Giống như hầu hết các máy tính bảng hiện nay, EM-I20U Emdoor có cả camera trước và camera sau. Mặt trước chủ yếu dành cho các cuộc gọi video và hội nghị qua Wifi, cung cấp độ phân giải 2 megapixel. Cái mạnh mẽ hơn ở phía sau dành cho tài liệu và ảnh có tiêu chuẩn với một hình ảnh nét 8 triệu pixel.

Ứng dụng Windows Camera tích hợp trong EM-I20U Emdoor có thể đạt chất lượng cao như ảnh tĩnh 5mp và video FHD 1920 x 1080 pixel. Đối với video, máy ảnh đạt tốc độ 1080p / 30 khung hình / giây. Ứng dụng Microsoft Windows Camera nói chung rất hạn chế về cài đặt và tùy chọn. Nhưng ít nhất cũng có “chế độ Pro” trong máy tính bảng Emdoor này.

Với chế độ Pro được bật, ứng dụng cung cấp độ trễ thời gian. Có nhiều chế độ chụp khác nhau (toàn cảnh, video, ảnh, tài liệu và bảng trắng). Đó là nhiều hơn so với ứng dụng Windows Camera trong hầu hết các hệ thống.

Máy ảnh của máy tính bảng công nghiệp 12 '' Intel: EM-I20U Emdoor
Máy ảnh của máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Với chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc của điện thoại thông minh ngày nay, người dùng đã mong đợi rất nhiều từ máy ảnh thiết bị di động của họ. Máy ảnh của EM-I20U Emdoor thực sự tốt hơn những gì chúng ta mong đợi từ những chiếc máy tính bảng chắc chắn. Máy ảnh khá nhanh, bạn có thể chọn điểm lấy nét, có điều khiển bằng tay đầy đủ, hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng Android Rugged Emdoor EM – Q75

Độ bền bỉ của EM-I20U Emdoor như thế nào?

Trong khi máy tính bảng dành cho người tiêu dùng được bán với thiết kế đẹp mắt và công nghệ mới nhất. Thì máy tính bảng chắc chắn EM-I20U Emdoor là công cụ cho công việc.

Chúng được thiết kế để hoàn thành công việc mà không cần hộp bảo vệ. Không cần miếng dán bảo vệ màn hình vì kính màn hình đủ dày và chắc. Không có trang trí bằng kim loại hoặc nhựa lấp lánh dễ bị xước hoặc vỡ, chỉ có polyurethane nhiệt dẻo cứng chắc là không thể xâm hại được.

EM-I20U Emdoor mang niêm phong IP65. Trong đó “6” có nghĩa là nó hoàn toàn chống bụi và “5” là nó cũng được bảo vệ khỏi các tia nước áp suất thấp từ mọi hướng. Vì vậy, không phải lo lắng về việc làm đổ nước hay bị dính bởi nước mưa.

Thiết bị cũng có thể xử lý rơi từ độ cao khỏi bàn hay xe đẩy mà không ảnh hưởng gì. Bên cạnh đó, phạm vi nhiệt độ hoạt động là từ -4 đến 140 độ F (-20 đến 60 độ C). Đủ rộng cho bất kỳ hoạt động triển khai nào trong điều kiện khắc nghiệt.

Qua những thông tin vừa tìm hiểu, có thể thấy EM-I20U Emdoor được thiết kế đầy linh hoạt để ứng dụng hiệu quả cho nhiều mục đích công nghiệp. Giải pháp thông minh này hiện đang được nghiên cứu và cung cấp bởi công ty  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tham khảo và áp dụng thiết bị này trong hoạt động của mình. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam