Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-81F Emdoor

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-81F Emdoor với thiết kế đặc biệt, sẽ đảm bảo những yêu cầu của hoạt động công nghiệp. Thiết bị thường được triển khai trong môi trường phân phối, kho bãi, vận chuyển hàng hóa, xây dựng và sản xuất. IPC247 sẽ cùng bạn thảo luận về thiết bị này để xem các tính năng của nó có phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp bạn hay không!

EM-81F Emdoor – Dòng máy tính bảng công nghiệp chắc chắn của thương hiệu Emdoor

EM-81F Emdoor đại diện cho những chiếc máy tính bảng chắc chắn nhất trong ngành. Chúng hiện là một thành phần không thể thiếu của hoạt động thu thập dữ liệu trong hầu hết các ngành và tổ chức. Máy tính bảng chắc chắn thường được triển khai vào các môi trường phân phối, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Hay dịch vụ hiện trường, xây dựng, an toàn công cộng và sản xuất.

EM-81F Emdoor là sản phẩm thuộc thương hiệu Emdoor

Máy tính bảng chắc chắn sở hữu các tính năng và khả năng mà những người anh em thương mại của chúng đơn giản là không cung cấp. EM-81F Emdoor có khả năng phân tán, mang sức mạnh tính toán không giới hạn đến phạm vi xa của khu vực hoạt động.

Những tiến bộ được trang bị trong công nghệ máy tính bảng này đảm bảo có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường có tính khắc nghiệt, đòi hỏi sự bền bỉ và tính linh hoạt.

Cấu tạo và thiết kế của EM-81F Emdoor

Quan sát “diện mạo” của chiếc máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-81F Emdoor. Chúng ta có thể thấy các tấm cản góc bảo vệ là các mảnh riêng biệt. Qua đó cho phép nhà sản xuất phân biệt thiết kế và mức độ bảo vệ.

Emdoor đã chọn tích hợp các thanh cản được nâng lên vào chính vỏ. Khi tất cả các vít được tháo ra, hai nửa sẽ dễ dàng tách rời. Các cửa I / O bảo vệ của máy tính bảng được cố định bằng dây buộc cao su và có thể thay thế được.

Cấu tạo và thiết kế của EM-81F Emdoor
Cấu tạo và thiết kế của EM-81F Emdoor

Vỏ của EM-81F Emdoor bao gồm một mặt trước giống như hộp polyurethane nhiệt dẻo không chứa màn hình hiển thị ony. Mà còn chứa tất cả các thiết bị điện tử, ngoại trừ duy nhất là mô-đun đầu đọc dấu vân tay tùy chọn được gắn ở phía sau.

Không giống như các thiết kế máy tính bảng cấp thấp thường hoàn toàn bằng nhựa. Chiếc máy tính bảng Emdoor này có khung máy bằng magiê tinh xảo, mạnh mẽ. Không chỉ mang lại khả năng gắn kết an toàn cho tất cả các thành phần mà còn tăng thêm sức mạnh và độ cứng đáng kể.

Mặt sau của máy tính bảng về cơ bản chỉ là một nắp đậy cho hộp đựng phía trước. Có một số coffering cho độ cứng bổ sung. Niêm phong giữa hai nửa được thực hiện với thiết kế lưỡi và rãnh. Với phần rãnh nổi bật của nửa trước và một lưỡi vòng tròn cao su màu đen, phức tạp được gắn vào nửa sau phù hợp với rãnh đó. Và do đó làm cho chúng được niêm phong.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng Android Rugged Emdoor EM – Q75

Máy tính bảng công nghiệp EM-81F Emdoor mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất

Ngày càng có nhiều nhà sản xuất tận dụng máy tính bảng để hợp lý hóa các quy trình và tăng cường độ chính xác, hiệu quả. Mặc dù tính di động mang lại nhiều lợi ích, nhưng điều quan trọng là phải chọn thiết bị tốt nhất để sử dụng trong các hoạt động của bạn. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên chọn EM-81F Emdoor để đảm bảo rằng họ đang tận dụng tối đa các khoản đầu tư công nghệ của mình.

Nâng cao hiệu suất

Giải pháp máy tính bảng công nghiệp EM-81F Emdoor hỗ trợ nhiều tác vụ. Như nhận, đặt, chọn và vận chuyển. Nó tích hợp với hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và quản lý kho hàng (WMS). Cùng với các ứng dụng công nghiệp phổ biến như kiểm soát hàng tồn kho và theo dõi tài sản. Các giải pháp máy tính bảng cũng hỗ trợ nhiều hệ điều hành để tương thích với hầu hết các ứng dụng trong nhà máy, cũng như trong nhà kho và hiện trường.

Khả năng chống mài mòn

Máy tính bảng công nghiệp, không giống như máy tính bảng cấp dành cho người tiêu dùng. Thiết bị này có xếp hạng IP65, đảm bảo rằng thiết bị được bảo vệ cao khỏi hư hỏng do bụi hoặc nước.

Đồng thời đây cũng là yếu tố làm cho máy tính bảng có thể hoạt động tốt trong môi trường sản xuất khắc nghiệt và sự rơi rớt xuống bề mặt cứng. Sử dụng giải pháp máy tính bảng công nghiệp còn giảm thiểu thời gian chết để sửa chữa và chi phí thay thế.

Làm giảm tổng chi phí sở hữu

Mặc dù EM-81F Emdoor có giá cao hơn so với máy tính bảng thông thường. Nhưng chúng thực sự có chi phí sử dụng thấp hơn theo thời gian vì chúng không cần phải sửa chữa hoặc thay thế thường xuyên.

Máy tính bảng công nghiệp EM-81F Emdoor
Máy tính bảng công nghiệp EM-81F Emdoor

Ngoài ra, các giải pháp máy tính bảng công nghiệp thường có thể sử dụng tại hiện trường và không cần phải di chuyển khỏi sàn nhà máy để sửa chữa. Điều này giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí sửa chữa.

Tăng cường kiểm soát hàng tồn kho

Các nhà sản xuất sử dụng giải pháp máy tính bảng công nghiệp với máy quét mã vạch tích hợp và công nghệ giao tiếp trường gần (NFC). Có thể kiểm soát chặt chẽ hơn hàng tồn kho. Theo dõi mọi mặt hàng trong nhà máy trong thời gian thực.

Máy tính bảng cũng giúp công nhân nhanh chóng xác định vị trí hàng tồn kho theo khu vực mà không cần rời khỏi dây chuyền sản xuất để kiểm tra hệ thống tĩnh. Dây chuyền sản xuất và tình trạng kho có thể được theo dõi liên tục và mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng, chủ động. Công nhân có thể nhập thông tin về hàng tồn kho bị hư hỏng hoặc các mặt hàng khác bằng các công cụ như máy quét mã vạch tích hợp. Sẽ được cung cấp ngay lập tức cho quản lý và các thành viên khác trong nhóm.

Khả năng dễ dàng theo dõi tài sản

Ngoài máy quét mã vạch, máy tính bảng công nghiệp EM-81F Emdoor cũng được trang bị đầu đọc RFID. Điều này cho phép người lao động xác định vị trí các mặt hàng hoặc thiết bị bằng cách theo dõi nhãn RFID của họ. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian tìm thấy tài sản – đặc biệt nếu nó không được lưu trữ đúng cách.

Máy tính bảng công nghiệp chắc chắn EM-81F Emdoor là một lựa chọn lý tưởng. Qua đó có thể thúc đẩy doanh nghiệp đạt được mục tiêu về năng suất cao hơn và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Đồng thời việc chọn máy tính bảng cấp công nghiệp sẽ có nghĩa là giải pháp sẽ có nhiều thời gian hoạt động lâu hơn, chi phí sửa chữa thấp hơn và TCO thấp hơn.

Để được tham khảo và tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị, giải pháp công nghệ thông minh.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam