Máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16

Trong nền văn hóa công nghiệp ngày nay, máy tính bảng chắc chắn là thiết bị quan trọng tại các công trường. Và Emdoor đã cho ra đời chiếc máy tính Emdoor EM-Q16. Thiết bị cung cấp một nền tảng cứng cáp, chắc chắn và phù hợp với một số lượng lớn các ứng dụng thực địa. Đồng thời nó cũng thân thiện với ngân sách và đi kèm với các giải pháp lắp đặt linh hoạt.

Giới thiệu về máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16

Các tác vụ khắt khe nhất đòi hỏi phần cứng cứng nhất hiện có. Máy tính bảng hiện trường của Emdoor đã sẵn sàng cho mọi thứ. Emdoor EM-Q16 sở hữu phần cứng mạnh mẽ từ các nhà sản xuất như Intel và NXP được hỗ trợ với kỹ thuật tuyệt vời từ các chuyên gia của Emdoor.

Máy tính bảng siêu bền Emdoor EM-Q16 có khả năng chống thấm nước và chống va đập lên đến IP65. Nó được chế tạo bằng công nghệ MIL-STD-810G mạnh nhất của ngành khi bạn cần một chiếc máy tính bảng chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Kiểu: PC, Windows 10 IoT Enterprise, Android 9.0
  • Kích thước màn hình: 10.1″
  • Bộ xử lý: Qualcomm MSM8953
  • Bộ nhớ: 2GB
  • Mức độ bảo vệ: chắc chắn, chống thấm nước, chống va đập, chống rung cho môi trường khắc nghiệt, chống trầy xước cho khu vực nguy hiểm.
  • Các đặc điểm khác: màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng điện dung, đầu đọc mã vạch NFC/ GPS, kết nối không dây
  • Các ứng dụng: công nghiệp, y tế, khảo sát, xe nâng, phòng sạch.

Thiết kế máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16

Máy tính bảng Emdoor EM-Q16 được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa. Thiết kế hoàn toàn chắc chắn và kín của nó đã được chứng nhận đáp ứng các thông số kỹ thuật MIL-STD-810G và IP65 về khả năng chống rơi xuống độ cao 5 feet. Khả năng chống nước hoặc tràn công nghiệp, chống bụi và các yếu tố công nghiệp khác.

Thiết kế máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16
Thiết kế máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16

Với thời lượng sử dụng lâu dài, pin có thể thay thế cho người dùng và màn hình cảm ứng đa điểm có độ nhạy cao. Thiết bị này có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và sử dụng với găng tay. Những đặc điểm này giúp cho Emdoor EM-Q16 trở thành công cụ lý tưởng những ứng dụng công nghiệp hiện đại ngày nay.

Emdoor EM-Q16 sử dụng loại pin nào?

Với bộ xử lý Atom tiết kiệm, mức tiêu thụ điện năng của Emdoor EM-Q16 sẽ khá thấp. Mặt khác, nó có một màn hình khá lớn và sáng với thời lượng pin lên đến 8 giờ.

Để tìm hiểu, chúng tôi đã sử dụng tiện ích BatteryMon để đo mức tiêu thụ pin trong các chế độ nguồn và cài đặt độ sáng khác nhau. Với cài đặt nguồn của Windows ở chế độ “Tiết kiệm năng lượng”, chúng tôi thấy 3,5, 4,3 và 5,4 watt cho đèn nền thấp nhất. Trong chế độ “Hiệu suất tối đa” của Windows, những con số đó lần lượt là 4,0, 4,8 và 6,2 watt.

Những con số này tất nhiên có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào việc sử dụng. Tuy nhiên đây chính là thế mạnh và cũng là một điểm cộng để Emdoor EM-Q16 được lựa chọn.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng công nghiệp 12” Intel: EM-I20U Emdoor

Vì sao nên chọn máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-Q16?

Không ai nghi ngờ rằng công nghệ di động giúp tăng năng suất và hiệu quả. Nhưng những người làm việc trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp cần công nghệ di động đủ cứng rắn để xử lý môi trường làm việc căng thẳng của họ. Thiết bị tiêu dùng bình thường không được chế tạo cho nhu cầu này. Do đó, Emdoor EM-Q16 đã trở thành một lựa chọn lý tưởng nhờ việc sở hữu những ưu điểm sau:

Các tính năng hữu dụng

Vì Emdoor EM-Q16 được thiết kế hướng đến doanh nghiệp nên chúng có nhiều lợi thế hơn so với các thiết bị tiêu dùng. Nhờ lý do này, chúng cung cấp cho người dùng một số tính năng nhất định, cực kỳ hữu ích cho các công ty và người lao động.

Một trong những lợi ích này là tính năng đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-Q16 đi kèm với một loạt các tính năng thiết thực như thế này, giúp chúng trở nên thoải mái hơn và dễ sử dụng hơn.

Một tính năng khác được chứng minh là vô cùng hữu ích cho người lao động là màn hình cảm ứng có thể được sử dụng với găng tay. Điều này cũng tuyệt vời không kém đối với nhân viên kho hàng / phòng thí nghiệm.

Hoạt động trong dải nhiệt độ rộng

Một thực tế ít được biết đến về các máy tính bảng chắc chắn là chúng có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt hơn. Ví dụ: nếu công nhân của bạn đang ở trong kho nóng hoặc tủ đông lạnh thì máy tính bảng của họ sẽ không ngừng hoạt động.

Vì sao nên chọn máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-Q16?
Vì sao nên chọn máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-Q16?

Đây là một lợi ích tuyệt vời khi sử dụng một chiếc máy tính bảng chắc chắn như Emdoor EM-Q16. Vì nhiều thiết bị tiêu dùng hoàn toàn ngừng hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt nên không lý tưởng cho những người dành cả ngày làm việc ở những loại khí hậu đó.

Như bạn sẽ thấy, phần lớn lợi ích xoay quanh máy tính bảng chắc chắn nằm ở việc giảm thời gian chết và đảm bảo dịch vụ khách hàng là tối ưu. Cuối cùng, điều này giúp tăng doanh thu và nâng cao tinh thần của người lao động.

Mô-đun kết nối 3g và 4g

Một điều mà máy tính bảng chắc chắn có hơn máy tính hoặc máy tính xách tay là các mô-đun 3g và 4g của chúng. Điều này tỏ ra hữu ích khi di chuyển trên đường hoặc vào những lúc internet bị ngắt.  Các mô-đun này cho phép người dùng kết nối với internet, bất kể họ đang ở đâu, nó cũng hoạt động như một GPS tuyệt vời.

Tập trung vào tính liên tục

Để các công ty thực sự thịnh vượng, một số khía cạnh nhất định cần phải liên tục. Với máy tính bảng dành cho người tiêu dùng, các mẫu và bản cập nhật mới ra mắt hàng năm  nên thật khó để tập trung vào một thiết kế. Khi nói đến hoạt động kinh doanh, kiểu thay đổi về thiết kế và chức năng này có thể gây ra thời gian ngừng hoạt động cho đội ngũ nhân viên của bạn.

Tin tốt là với máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-Q16, trọng tâm trực tiếp là tuổi thọ. Điều này có nghĩa là chiếc máy tính sẽ tiếp tục chạy theo cùng một cách trong suốt vòng đời của nó. Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, nhà cung cấp cũng sẽ hỗ trợ xuyên suốt. Điều mà máy tính bảng thông thường không cung cấp. yếu tố này đã giúp nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nâng cao năng suất của nhân viên

Đó là một lợi ích đáng ngạc nhiên của máy tính bảng chắc chắn, nhưng là một trong những lợi ích quan trọng nhất. Khi thiết bị bị lỗi hoặc hỏng, thời gian ngừng hoạt động của nhân viên là không thể tránh khỏi. Nhân viên không thể làm việc hiệu quả khi họ không có đủ phương tiện để làm việc đó. Với Emdoor EM-Q16, ít có khả năng xảy ra hỏng hóc, giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả.

Qua những phân tích trên đây, chắn rằng quý doanh nghiệp đã nắm được một số điểm cơ bản của máy tính bảng 10 inch Android 9.0 chắc chắn Emdoor EM-Q16. Đây là một giải pháp được chuyên gia IPC247 đánh giá cao cũng như được không ít các doanh nghiệp lựa chọn cho hoạt động của họ. Nếu bạn cần tư vấn mua hàng hay được giải đáp về sản phẩm, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua website https://www.ipc247.com/

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam