Màn hình LCD TFT PC Emdoor EM-HPC8N có điểm gì mạnh?

Màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N sử dụng công nghệ phức tạp và tiên tiến. Cho phép nó cung cấp độ chiếu sáng đồng nhất cho màn hình, làm cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ngoài người dùng tiện ích, các doanh nghiệp và công ty cũng có thể hưởng lợi từ công nghệ có thể giúp tăng năng suất này. Dưới đây là những lý do chính để sử dụng thiết bị này tại nơi làm việc.

Đặc điểm màn hình LCD TFT EM-HPC8N

Việc sử dụng màn hình LCD TFT EM-HPC8N đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Thiết bị này có đặc điểm:

 • Hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Linux, đáp ứng các loại nhu cầu của khách hàng
 • Màn hình LED công nghiệp 4: 3 cảm ứng đa điểm resistive 5 dây, IP65 cho bảng điều khiển phía trước
 • Màn hình Industrial grade, cảm ứng resistive 5 dây chống nước & chống bụi IP65, hỗ trợ cảm ứng tay ướt, cảm ứng vết dầu, cảm ứng găng tay
 • Thiết kế hợp kim magnesium hoàn toàn bằng nhôm với CPU ngoại hình siêu mỏng. Chống rung, chống ăn mòn, chống nhiễu, độ tin cậy cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Hỗ trợ đầu vào điện áp rộng DC 9V ~ 36V
 • Thiết kế đúc hợp kim nhôm siêu mỏng, hoàn toàn
 • Không quạt tản nhiệt tốt
 • CPU Intel® Celeron® J1900 2.0GHz / Intel Atom® N2600 1.6GHz
 • Bộ nhớ và CPU trên bo mạch để chống sốc & rung
 • 5 dây điện trở TP, IP65 cho bảng điều khiển phía trước
 • 2 / 4G DDR3 + SSD 32/64/128 / 256G
 • Hỗ trợ USB, LAN, HDMI, Audio I / O, VGA, v.v.
 • Hỗ trợ Windows XP, Windows 7, Linux
 • Hỗ trợ chứng nhận CE, FCC Class A
 • Intel Atom N2600 1.6GHz Celeron J1900 2.0GHz
 • Bộ xử lý Intel hiệu suất cao
 • Bảo vệ điện áp rộng làm việc
 • Hỗ trợ khôi phục một phím. Đầu vào điện áp 9-36V
 • Hỗ trợ làm việc toàn thời gian 7 * 24h, hiệu suất cao và ổn định.
Đặc điểm màn hình LCD TFT EM-HPC8N
Đặc điểm màn hình LCD TFT EM-HPC8N

Các tính năng của màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N

TFT là viết tắt của bóng bán dẫn màng mỏng. Có nghĩa là mỗi điểm ảnh trong thiết bị có một bóng bán dẫn màng mỏng được gắn vào. Các bóng bán dẫn được kích hoạt bởi dòng điện tiếp xúc với các điểm ảnh để tạo ra chất lượng hình ảnh hoàn hảo trên màn hình. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của màn hình LCD TFT này:

Hiển thị màu sắc tuyệt vời. Các cài đặt độ tương phản, rõ ràng và độ sáng màu sắc đỉnh cao có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể.

Thời gian bán hủy kéo dài. Màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N tự hào có thời gian bán hủy cao hơn nhiều so với các màn hình LED. Và chúng cũng có nhiều cấu hình kích thước khác nhau có thể ảnh hưởng đến thời gian bán hủy của thiết bị tùy thuộc vào cách sử dụng và các yếu tố khác.

Màn hình có thể có tấm nền cảm ứng điện trở hoặc điện dung. Điện trở thường là tiêu chuẩn vì nó có mức giá thấp hơn. Nhưng bạn cũng có thể chọn loại điện dung tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại và các thiết bị khác.

Màn hình cung cấp khả năng kiểm soát tỷ lệ khung hình đặc biệt. Kiểm soát tỷ lệ khung hình góp phần cải thiện chất lượng và độ rõ nét của hình ảnh. Bằng cách xác định số lượng pixel có trong hình ảnh nguồn so với pixel độ phân giải trên màn hình.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Ưu nhược điểm của màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N là gì?

Nói về ưu điểm, màn hình trước hết có thiết kế vật lý tuyệt vời và khả năng hiển thị sắc nét. Điều này sẽ giúp giảm thiểu mỏi mắt.

Cùng với đó, khả năng tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Thời gian phản hồi nhanh chóng và chính xác. Thiết kế hiệu quả về không gian (có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong không gian làm việc của bạn trên một giá đỡ xoay để bạn có thể xoay nó theo mọi hướng).

Màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N
Màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N

Về nhược điểm, sản phẩm này có giá cao hơn các màn hình khác. Tiện ích bị hạn chế do tấm kính (ví dụ: không hiệu quả khi sử dụng ngoài trời, nơi kính có thể chiếu ánh sáng chói từ ánh sáng tự nhiên).

Phụ thuộc vào đèn nền để cung cấp độ sáng thay vì tạo ra ánh sáng của riêng nó. Do đó, chúng cần điốt phát sáng tích hợp (đèn LED) trong cấu trúc đèn nền của chúng.

Lý do nên sử dụng màn hình LCD TFT EM-HPC8N

Màn hình LCD TFT Emdoor EM-HPC8N phải nói là một thiết bị cực kỳ linh hoạt. Cung cấp một số tùy chọn giao diện khác nhau tương thích với các thiết bị khác nhau. Và phù hợp với khả năng kỹ thuật của tất cả người dùng. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng thiết bị này trong doanh nghiệp của bạn.

Trình tiết kiệm không gian

Màn hình TFT LCD ít cồng kềnh hơn. Chúng có thể dễ dàng mang theo và di chuyển. Trên thực tế, chúng có thể được gắn trên tường. Điều này có nghĩa là chúng không chiếm nhiều không gian, cho phép bạn sử dụng và tổ chức một máy trạm tốt hơn. Bạn có thể nhường chỗ cho những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Bạn có thể tiết kiệm tiền điện với màn hình LCD TFT EM-HPC8N. Bởi vì nó sử dụng hàng triệu pixel cung cấp khả năng chiếu sáng chính xác với ít điện hơn. Nó tiêu thụ ít hơn 78% năng lượng. Và với điều này, các công ty có thể sử dụng tốt hơn các nguồn lực của họ.

Chất lượng hình ảnh cao hơn

Hình ảnh mà màn hình TFT LCD tạo ra sắc nét hơn màn hình CRT. Mọi pixel trong màn hình đều hoạt động, ngăn chặn hiện tượng nhấp nháy và biến dạng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng hơn, sẽ rất cần thiết cho công việc.

Hình ảnh mờ trên màn hình có thể ảnh hưởng đến năng suất của một người. Điều này cũng tốt để giúp tránh đau đầu, mỏi mắt và buồn nôn do tiếp xúc quá nhiều với máy tính tạo ra hình ảnh chất lượng thấp.

Sử dụng kép

Khả năng thích ứng là một thế mạnh và lý do tại sao các nhà thiết kế đồ họa và web thích màn hình LCD TFT EM-HPC8N. Công nghệ này phù hợp với cấu hình màn hình kép. Điều này có nghĩa là một máy tính có khả năng có thể có hai màn hình mà bạn có thể sử dụng đồng thời. Nó có thể giúp tăng tốc công việc của bạn vì bạn không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ trên một màn hình. Bạn có thể xem và làm việc trên một tài liệu chính trên một màn hình và sử dụng tài liệu còn lại cho các tác vụ khác.

Có lẽ phiên bản công nghệ cao nhất của màn hình LCD trở nên nổi bật trong những thập kỷ gần đây là màn hình TFT. Và việc tham khảo về những thế mạnh của công nghệ màn hình LCD TFT EM-HPC8N trong bài viết này thật sự hữu ích. Có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu đây có phải là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu ứng dụng và dự án cụ thể của bạn hay không.

Đây chỉ là một số lý do để sử dụng thiết bị này tại nơi làm việc. Nếu bạn muốn trải nghiệm những lợi thế từ công nghệ này, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG – Nhà cung cấp đáng tin cậy để có được sản phẩm tốt nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam