Lựa chọn máy tính công nghiệp nào cho môi trường sản xuất ?

Lựa chọn máy tính công nghiệp nào cho môi trường sản xuất ?

Máy tính công nghiệp là một thiết bị mà không thể thiếu trong hệ thống sản xuất tự động hóa theo dây chuyền. Máy tính công nghiệp luôn được các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn để sử dụng. Trong lĩnh vực về máy tính công nghiệp thì có rất nhiều các loại máy khác, bạn muốn lựa chọn chiếc máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo.

037
Lựa chọn máy tính công nghiệp

Có nên lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng cho môi trường sản xuất?

     Sự kết hợp giữa máy tính công nghiệp và màn hình công nghiệp sẽ tạo ra một máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng được nhà sản xuất thiết kế một cách mạnh mẽ, cứng cáp và có khả năng mở rộng sự linh hoạt. Cũng chính vì vậy mà máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng là sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất về máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất. Nó cũng chính là một trong những thành phần cơ bản của dây chuyền sản xuất. Phục vụ chủ yếu trong các ngành phổ biến như: sản xuất thực phẩm, ô tô, dệt may, dược phẩm, máy móc, thiết bị,…

Lựa chọn máy tính công nghiệp nào cho môi trường sản xuất
Lựa chọn máy tính công nghiệp nào cho môi trường sản xuất

     Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng mang đến một cảm giác thao tác xử lý nhanh gọn hơn, tránh mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, thì màn hình cảm ứng giúp cho người dùng có thể điều khiển, thao tác trực tiếp lên trên bề mặt của máy tính công nghiệp một cách dễ dàng hơn. Do nó có chức năng hoàn hảo nên máy tính công nghiệp màn hình cảm hứng sẽ đem lại một hiệu quả cao trong môi trường sản xuất.

máy tính công nghiệp màn hình cảm
Lựa chọn máy tính công nghiệp nào cho môi trường sản xuất ? 10

Những ứng dụng của máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng trong môi trường sản xuất.

  • Máy tính công nghiệp cảm hứng có khả năng chịu được sự rung/ sốc mạnh, môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.
  • Được sử dụng để giám sát công việc, điều khiển trong mọi quá trình hoạt động, kiểm soát chất lượng sản phẩm.
  • Cần khá nhiều sự giao tiếp giữa con người và các thiết bị.

Những tiêu chí để lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng.

Kích thước của màn hình cảm ứng.

     Có rất nhiều các ứng dụng phần mềm được thiết kế và được chạy ở độ phân giải màn hình cảm ứng LCD cụ thể và tỷ lệ khung hình. Một trong những yếu tố quan trọng là phải xem xét các yêu cầu ứng dụng của phần mềm khi chọn kích thước màn hình LCD của máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Thông thường sẽ còn có những hạn chế về mặt không gian trong các lĩnh vực sản xuất. 

lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng
lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng phải chống thấm nước/ chống bụi bẩn.

    Nếu phải tiếp xúc môi trường có tiếp xúc với chất lỏng thì máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng chống thấm nước là một yếu tố rất cần thiết. Khung gầm phải làm bằng thép không gỉ để tránh trường hợp bị ăn mòn bởi các hóa chất và các chất tẩy rửa khác.

   Một trong những nguyên nhân làm hỏng máy tính công nghiệp và màn hình cảm ứng là do bụi bẩn. Bụi bám vào máy làm rút ngắn tuổi thọ và hiệu năng làm việc của máy.

Màn hình chống thấm nước
Màn hình chống thấm nước

Nhiệt độ của môi trường hoạt động.

   Khi lựa chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất thì bạn cũng phải để ý tới nhiệt độ của môi trường. Vì các khu vực sản xuất, doanh nghiệp có nhiệt độ khác nhau không giống nhau. Nên bạn phải xem xét môi trường của máy để lựa chọn máy cho phù hợp.

Hiệu suất của máy tính.

   Các ứng dụng phần mềm cho ra các dây chuyền sản xuất thường không phải là bộ xử lý chuyên sâu. Các ứng dụng này bao gồm giao diện người dùng đồ họa nơi mà khách hàng có thể nhập dữ liệu theo cách thủ công bằng màn hình cảm ứng và có thể tương tác với các ứng dụng dựa trên web hoặc truy cập hệ thống ERP vì thế một CPU Celeron Quad Core là đủ. 

Gợi ý dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng phổ biến hiện nay.

Máy tính công nghiệp Shuttle.

máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng phổ biến hiện nay
May tinh cong nghiep Aaeon do cong ty Quyet Thang Phan Phoi Tai Viet Nam tu nam 2016 den nay, Lien he voi chung de biet them chi tiet

   Máy tính công nghiệp Shuttle có một kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng khoảng 1/3 so với những dòng máy thông thường khác. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó lại mang trong mình một sức mạnh khổng lồ, các thiết bị bên trong luôn được trang bị những mẫu mã mới nhất. Bộ vi xử lý AMD hay Intel có hiệu suất khá cao, RAM DDR4 cùng card đồ họa cao cấp mới nhất PCI-Express và dual-slot cho CrossFire/SLI. 

   Máy tính công nghiệp này có thể vận hành liên tục 24/7, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn với công nghệ tản nhiệt Fanless, sẵn sàng xử lý bất cứ nhiệm vụ nào được giao phó. Kèm theo với tiêu chuẩn kháng bụi, kháng nước, phù hợp với các loại môi trường.

   Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin ở bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ: Quyet Thang HTD Co., Ltd – (028) 71 097 868 

Địa chỉ bán máy tính công nghiệp
Địa chỉ bán máy tính công nghiệp

Các bước lựa chọn một máy tính công nghiệp

Chúng ta sẽ có khá nhiều loại máy tính công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về đặc điểm kỹ thuật thì có thể phân ra làm 2 nhóm chính. Đó là máy tính công nghiệp không quạt và máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng.dbk

Nhận bảng giá máy tính công nghiệp

Nếu cần thông tin về các cấu hình máy tính công nghiệp, xin vui lòng liên hệ Email: [email protected] và Tel: (028) 71 097 868 – 0968 86 41 40  rất vui lòng tư vấn cho quý khách!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam