Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech

Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech

Công nghệ số ra đời quả thực đã làm cho xã hội thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn đã biết ứng dụng hữu ích từ biển báo kỹ thuật số chưa? Cùng đi sâu vào tìm hiểu cấu tạo của biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech và xét xem chúng đã giúp doanh nghiệp về những mặt nào nhé.

DS-066GB-U0A1E Advantech
Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech 6

 Bảng hiệu kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech và những tiện ích xung quanh nó

Bảng hiệu kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech hoạt động rộng rãi trong các bối cảnh khác nhau – không gian công cộng, bảo tàng, nhà thi đấu thể thao, nhà thờ, tòa nhà học thuật, cửa hàng bán lẻ, không gian công ty và nhà hàng – để cung cấp dịch vụ tìm đường, nhắn tin, tiếp thị cũng như là giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt chiến dịch marketing của mình.

Cùng điểm qua một số tính năng nổi trội ngay sau đây nhé

Hệ thống quản lý nội dung

Bảng hiệu kỹ thuật số với giao diện người dùng thông minh kết hợp với công nghệ bộ nhớ DDR3L 1333 MHz có dung lượng tối đa lên tới 8GB. 

Điều này cho phép người dùng tải lên và sắp xếp nội dung, sắp xếp nội dung thành một phương pháp phát lại để thuận tiện cho chuỗi bia các sản phẩm,.. Nhờ đó các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình đến công chúng mọi lúc mọi nơi mà không hề gặp phải bất cứ rào cản nào.

Giải pháp biển báo kỹ thuật số
Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech 7

Trao đổi thông tin một cách dễ dàng trong nội bộ công ty

Thay vì có một bộ phận văn thư ngồi gửi email hoặc giấy ghi nhớ đến từng phòng ban, bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật thông qua màn hình kỹ thuật số được phân bổ trong các khu vực dành cho nhân viên bao gồm phòng chờ và phòng nghỉ, phòng họp chung,…

Nó không chỉ nhanh chóng và hiệu quả trong việc truyền đi nguồn tin mà còn giúp cho bộ phận tiếp nhận có thể dễ dàng hình dung hơn nhiệm vụ của mình.

So với các tài liệu được xử lý theo phương thức truyền thống như văn bản đánh máy, tờ rơi,… mọi người có xu hướng chú ý nhiều hơn đến nội dung hấp dẫn, dựa trên hình ảnh. Điều này khiến họ dễ định hình hơn công việc mình cần làm chứ không hề mơ hồ và khó hiểu như văn bản viết tay cứng nhắc.

Các hội nghị lớn hay các trung tâm tổ chức sự kiện, trường học và kể cả bệnh viện có thể tận dụng triệt để công dụng của biển báo kỹ thuật số. Mọi lịch trình cũng như là kế hoạch tổ chức sự kiện đều được đưa hết lên bằng hình ảnh, âm thanh,… Điều này giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin về các hoạt động hàng ngày mà không cần nhờ đến các nhân viên tại quầy lễ tân chỉ dẫn.

bảng hiệu kỹ thuật số
Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech 8

Tăng khả năng gắn kết cộng đồng

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đều được tiếp cận với người tiêu dùng thông qua hệ thống âm thanh và hình ảnh. Rõ ràng những thứ đó sẽ làm cho họ cảm thấy hứng thú và kích thích ham muốn tìm tòi hơn. 

Chẳng cần phải mất quá nhiều chi phí vào chiến dịch PR sản phẩm, giờ đây một chiếc biển hiệu kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện được chiến lược marketing tiềm năng của mình rồi.

Màn hình bảng hiệu kỹ thuật số còn là một địa điểm khá lý tưởng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bán hàng. Đặt nó trong các hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh số của bạn tăng một cách chóng mặt đó.

Man hinh bang hieu ky thuat so
Giải pháp biển báo kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech 9

IPC247 – địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp biển hiệu kĩ thuật số hàng đầu

IPC247 – công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng chuyên cung cấp đến cho cộng đồng những thành tựu về khoa học kĩ thuật điển hình là giải pháp IoT, máy tính công nghiệp, biển hiệu kỹ thuật số,..

IPC247 – địa chỉ uy tín trong khâu nhập khẩu các mặt hàng có chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Chính vì thế nó được đánh giá là cơ sở uy tín để đặt mua và lắp đặt biển hiệu kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech.

Với tất cả những tính năng vượt trội của biển hiệu kỹ thuật số DS-066GB-U0A1E Advantech, chắc hẳn bạn đã tìm thấy giải pháp cho doanh nghiệp của mình rồi chứ. 

Còn chần chừ gì nữa mà không thiết lập ngay cho doanh nghiệp của mình một giải pháp tiên tiến đó. Nó không chỉ giúp cắt giảm được tiền thuê nhân công mà còn tối ưu hóa được chiến lược marketing của mình nữa đó.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam