Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GB-U0A1E

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GB-U0A1E

Thời đại công nghệ 4.0 với sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thiết bị khoa học công nghệ. Kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GB-U0A1E cũng được coi là điểm nhấn khá nổi bật của tập đoàn Advantech. Vậy giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào này có ứng dụng cụ thể như thế nào?

Giai phap bien bao ky thuat so tai may tinh cong nghiep
Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GB-U0A1E 5

Tính năng nổi trội của Advantech DS-370GB-U0A1E

CPU Advantech DS-370GB-U0A1E

CPU của biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GB-U0A1E hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn dưới sự điều hành của Intel® Celeron ™ Processor J1900 Quad Core 2.0 GHz SoC.

Ưu điểm của nó là thiết kế không quạt và không có lỗ thông hơi nên không phát ra tiếng ồn từ thiết bị. Không chỉ mang lại lợi ích đó mà thiết kế cụ thể này còn giảm thiểu sự xâm nhập của các hạt, do đó nó có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt nhất mà PC không thể chịu đựng được, chẳng hạn như sàn nhà máy bận rộn hoặc các vị trí nhiều bụi bẩn khác.

 Advantech DS-370GB-U0A1E có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn rất nhiều so với 0 độ C. Khung gầm chắc chắn nhưng nhỏ của nó đủ mỏng để phù hợp với hầu hết mọi nơi và có thể dễ dàng tích hợp vào các giải pháp biển báo kỹ thuật số của bạn.

Advantech DS-370GB
Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GB-U0A1E 6

Công nghệ bộ nhớ DDR3L 1333 MHz

8GB dung lượng (lên đến 4GB cho mỗi SO-DIMM) giúp bạn dễ dàng hiển thị các nội dung khó như luồng trực tiếp hoặc giữ cho camera giám sát hoạt động suốt ngày đêm với mức gián đoạn tối thiểu.

Bộ nhớ trong 64GB Micro SSD trên bo mạch để khởi động hệ thống nhanh chóng và đọc/ ghi tệp

Đồ họa công nghệ cao

Độ phân giải VGA: 2048 x 1280; HDMI: 1920 x 1080; DP ++: 1920 x 10806 kết hợp với màn hình kép đầu ra hiển thị. 

Bộ xử lý video cấp độ tiên tiến của  Advantech DS-370GB-U0A1E cho phép dễ dàng nén và truyền trực tuyến video Full HD đến màn hình của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, vì vậy hình ảnh trông tuyệt vời!

Bộ điều khiển mạng LAN Gigabit giao diện Ethernet

Biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GB-U0A1E có nhiều loại cổng để hỗ trợ nhiều kết nối mạng và màn hình khác nhau để thiết lập bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.

Cụ thể: 2 cổng LAN,3 I / O USB2.0, 1 I / O USB3.0, 1 I / O HDMI, 1 I / O DP ++, 1 I / O VGA cho phép thiết bị bảng hiệu kỹ thuật số Advantech DS-370GB-U0A1E kết nối với internet thông qua kết nối có dây với cáp Ethernet. 

Advantech đi kèm với kết nối Wi-Fi và Ethernet nhanh với tùy chọn mua mô-đun Wi-Fi để mở rộng kết nối mạng của bạn. Chất lượng xây dựng của Advantech DS-370GB-U0A1E thiên về khía cạnh công nghiệp, vì vậy nó phù hợp với mọi loại ứng dụng.

Thiết bị này hỗ trợ phần mềm Microsoft Windows WES7E, Windows 7, WE8S, Windows 8 và có thời gian bảo hành khá lâu vì thế không cần lo lắng về rủi ro đầu tư.

Advantech DS-370GB-U0A1E cũng hỗ trợ tiêu chuẩn gắn kết VESA và thực sự là một thiết bị khá mỏng vì nó có độ dày 44 mm, vì vậy bạn có thể dễ dàng gắn nó phía sau TV, trên tường hoặc dưới bàn làm việc.

Advantech DS 370GB U0A1E
Giải pháp biển báo kỹ thuật số Advantech DS-370GB-U0A1E 7

Chức năng giám sát từ xa

Khi nói đến các tính năng quản lý từ xa, hệ điều hành mà thiết bị DS-370GB-U0A1E đang chạy được coi là một lợi thế. 

Hệ điều hành có các tùy chọn tốt nhất với các tùy chọn gốc cũng như nhiều tùy chọn của bên thứ 3. Tính năng liên kết với các ứng dụng cho phép bạn có thể tắt và bật thiết bị thông qua Wake-on-LAN, nghĩa là bạn có thể bật, tắt thiết bị và kiểm soát chúng hoàn toàn.

Địa chỉ uy tín để mua Advantech DS-370GB-U0A1E

Công ty IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng được biết đến là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực IoT. 

IPC247 tự hào chuyên cung cấp các ứng dụng tập trung vào lĩnh vực sản xuất, công nghiệp 4.0, năng lượng,… nhằm góp phần quan trọng vào tiến trình chuyển đổi số của Việt Nam, hướng tới xây dựng các giải pháp cho sản xuất thông minh, thành phố thông minh và dịch vụ thông minh.

IPC247 xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho hàng loạt các trình phát biển hiệu kĩ thuật số nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao được tầm giá trị của mình trên thương trường. 

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GB-U0A1E cũng là một cách để kết nối có hiệu quả hơn với thế giới xung quanh ta.

Advantech DS-370GB-U0A1E với tính năng vượt trội xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các xí nghiệp công suất lớn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng tại số Hotline 24/24: 0986684140 để sở hữu ngay trong tay một thiết bị biển báo kỹ thuật số chất lượng, giá cả hợp lý.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam