Emdoor EM-I10U 10 inch Máy tính bảng chắc chắn

Máy tính bảng chắc chắn 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường công nghệ. Chúng tìm thấy được vị trí thích hợp trong các ứng dụng công nghiệp và vẫn đang tiếp tục mở rộng thị phần của mình. Với tính năng bền bỉ, giao diện thân thiện và hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Thiết bị đang trở thành bạn đồng hành lý tưởng của các doanh nghiệp sản xuất.

Thông số của máy tính bảng chắc chắn Emdoor EM-I10U

Máy tính bảng chắc chắn 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U mạnh mẽ với hiệu suất cao. Được trang bị bảng bảo vệ IP65 linh hoạt cho các ứng dụng. Thiết bị này hoàn toàn sẵn sàng đối mặt với mọi môi trường yêu cầu sự mạnh mẽ và tính khắc nghiệt. 

Dưới đây là một số thông số quan trọng bạn cần tìm hiểu:

Tính năng:

 • Hỗ trợ hệ thống Win 7, Win 10
 • Intel® Core ™ 15-825011 / 17-855011, cải thiện đáng kể hiệu suất
 • Hiệu suất: Intel i5 / i7
 • Được trang bị pin lithium-ion polymer 5000mAh có thể tháo rời 860mAh tích hợp
 • Cấp độ bảo vệ: IP65, phù hợp với MIL-STD-810G
 • Hỗ trợ: GPS, Beidou, GLONASS, định vị chính xác hơn
 • Hỗ trợ camera tự động lấy nét 8 triệu pixel, dễ dàng thu thập thông tin hình ảnh và video
 • Hỗ trợ: 1D / 2D, NFC và các mô-đun chức năng khác để thu thập miễn phí
 • Giải pháp công nghiệp / Sử dụng sản phẩm:
 1. Logistics, kho, bán lẻ, điều trị y tế, dịch vụ
 2. Đồ họa, nhà máy thông minh, nhà thông minh, thăm dò dầu khí.
 3. Vehicle, đường ống, phát hiện ngoài trời.
 4. Giáo dục, đo vẽ bản đồ, hải quan chống buôn lậu.
Emdoor EM-I10U
Emdoor EM-I10U

5 lợi thế khi chọn Emdoor EM-I10U để sử dụng trong công nghiệp

Khi nói đến khả năng làm việc trên thực địa, sẽ thật khó chịu khi chiếc máy tính của bạn không hoạt động. Hoạt thậm chí tệ hơn là xảy ra hư hỏng. May mắn thay, sự ra đời của máy tính chắc chắn 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Thiết bị mang đến cho doanh nghiệp sử dụng những lợi ích như sau:

Tính di động

Điều đầu tiên mà bất kỳ thiết bị nào cũng cần khi làm việc tại hiện trường là tính di động. Máy tính xách tay chắc chắn đủ bền để xử lý các hoạt động, tuy nhiên chúng lại khá lớn và cồng kềnh.

Một chiếc máy tính chắc chắn dễ mang theo và dễ cầm hơn trong khi thao tác. Chúng thường nhỏ hơn và nhẹ hơn máy tính xách tay, nhưng vẫn chắc chắn và bền. Ngoài ra, máy tính bảng còn đi kèm với hộp đựng của Emdoor và dây đai đeo tay phía sau. Điều này giúp việc mang và sử dụng cũng như cầm máy tính bảng bằng một tay trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Độ bền bỉ

Yếu tố thứ hai làm cho Emdoor EM-I10U được lựa chọn tốt trên hiện trường là độ bền. Mức độ chắc chắn của một thiết bị sẽ quyết định xem nó sẽ được sử dụng hay bị bỏ lại vì sợ nó bị hỏng. Máy tính bảng chắc chắn được chế tạo để chú ý đến môi trường khắc nghiệt.

Với thử nghiệm MIL-STD-810G và tối thiểu đạt tiêu chuẩn IP65, các thiết bị này được chế tạo bền bỉ để tồn tại trong hầu hết mọi điều kiện làm việc. Bụi, mưa, nước và yếu tố nhiệt độ sẽ không thể gây hại được cho một máy tính bảng chắc chắn.

Tuổi thọ và bảo trì

Có rất nhiều máy tính bảng dành cho người tiêu dùng hiện có và chúng đều là những công cụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng có chung một khuyết điểm đó là chúng mỏng manh. Chúng có thể trở nên vô dụng chỉ với một vài cú va chạm hay rơi rớt.  Nếu điều này xảy ra, sẽ dẫn đến thời gian hoạt động sẽ bị ngừng lại và kéo dài lâu hơn.

Trong khi đó, với những chiếc máy tính bảng chắc chắn 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U. Nó được thiết kế bền bỉ để không để điều đó xảy ra. Hơn thế nữa thay vì máy tính thông thường có tuổi thọ sử dụng tốt trong 1 năm thì thiết bị này lại có vòng đời từ 5 năm trở lên. Điều này cho phép bạn giữ cho công cụ của mình hoạt động tốt nhất trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hệ thống vận hành và phần mềm

Máy tính xách tay hầu như chỉ chạy Windows. Mặc dù Windows hoạt động tốt cho hầu hết các doanh nghiệp, nhưng máy tính xách tay có xu hướng lớn và cồng kềnh khiến chúng khó sử dụng khi di chuyển. Các thiết bị cầm tay có thể di động và hầu hết đều chạy một dạng Windows. Nhưng nó thường không phải là phiên bản đầy đủ và thường gặp khó khăn khi chạy phần mềm cơ bản. Điện thoại thông minh cũng được sử dụng nhiều, nhưng chúng là Android hoặc Apple và chạy hệ điều hành tương ứng.

Máy tính bảng chắc chắn nói chung và Emdoor EM-I10U nói riêng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Chúng nhỏ hơn và ít cồng kềnh hơn máy tính xách tay, cho phép mang theo dễ dàng. Thiết bị này được trang bị để chạy trên hệ điều hành Windows 10. Điều này cho phép nhân viên sử dụng bất kỳ phần mềm nào thường được sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với máy tính bảng.

Emdoor EM-I10U
Emdoor EM-I10U

Điều này đặc biệt có giá trị đối với những người làm việc tại hiện trường. Những người thường yêu cầu phần mềm mạnh mẽ cho những việc như chẩn đoán, nhập dữ liệu và các công việc hàng ngày khác.

Tiện ích bổ sung

Một lợi ích bổ sung của một chiếc máy tính bảng chắc chắn là tính linh hoạt của nó. Các tính năng bổ sung có thể được thêm vào máy tính bảng thông qua các cổng trong thiết bị, Bluetooth hoặc một số có thể được tích hợp trực tiếp vào chính máy tính bảng.

Một ví dụ là một máy quét mã vạch. Một máy quét mã vạch có thể được thêm vào hầu hết các máy tính bảng. Ngoài ra, có một số máy tính bảng có thể tích hợp trực tiếp máy quét mã vạch, giúp việc quét mã vạch dễ dàng như nhấn một nút. Điều này không chỉ giúp nhân viên của bạn chính xác và hiệu quả hơn. Nếu bạn có một máy quét mã vạch tích hợp, công cụ mà bạn phải mang theo sẽ ít hơn.

Nói chung là với máy tính bảng 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U. Hầu hết mọi thứ đều có thể được sử dụng cùng với nó để giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng Android Rugged Emdoor EM – Q75

Ứng dụng của máy tính bảng Emdoor EM-I10U trong công nghiệp

Máy tính bảng chắc chắn và bộ thu thập dữ liệu được đặc trưng bởi khả năng chống chịu cao với các điều kiện làm việc bất lợi. Độ kín, chống bụi và nước đã được chứng nhận để có thể chịu được cả những điều kiện khắc nghiệt nhất trong cơ sở hạ tầng công nghiệp hoặc trên công trường.

Với các ứng dụng thích hợp, bộ thu thập có thể được sử dụng để điều khiển và kiểm soát các quy trình công nghiệp khác nhau. Cũng như để thu thập và phân tích dữ liệu.

Bên cạnh đó, bảng dữ liệu công nghiệp là giải pháp lý tưởng để kiểm kê nhanh chóng. Ngoài ra, tùy thuộc vào phần mềm được sử dụng, nó hợp lý hóa quy trình nhập và chuyển hàng vào kho. Cho phép kiểm soát giá cả và phân phối, giúp thu thập và đặt hàng, xác định khách hàng và phục vụ cho thuê. Những ưu điểm của việc sử dụng bộ thu thập dữ liệu chắc chắn là: tiết kiệm thời gian, làm hài lòng khách hàng nhờ giá cả chính xác và tốc độ hoạt động.

Phần kết luận

Máy tính bảng 10 inch Windows 10 Emdoor EM-I10U là một công cụ tuyệt vời để sử dụng ở điều kiện công nghiệp. Chúng được xây dựng chắc chắn, có tuổi thọ cao, hệ điều hành tốt và các khả năng bổ sung để trở thành thành công cụ di động tối ưu. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập trang web https://www.ipc247.com/ của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn có được lựa chọn hiệu quả nhất!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam