Các ứng dụng giao thông thông minh của Advantech

Các ứng dụng giao thông thông minh của Advantech

Công ty Advantech chuyên phát triển các sản phẩm công nghệ cao để tối ưu hóa giao thông trên thế giới, biến giao thông đường bộ và đường sắt trở thành hệ thống giao thông thông minh. Chính vì vậy mà Advantech đã đưa ra được rất nhiều ứng dụng giao thông thông minh.

Trong lĩnh vực giao thông thông minh Advantech đã có rất nhiều năm hoạt động, hiện nay các thiết bị công nghệ tiên tiến mà Advantech sáng tạo ra luôn nhằm mục tiêu “từ tốt đến vĩ đại” cho ngành giao thông vận tải đường sắt và đường bộ.

ứng dụng giao thông thông minh
ứng dụng giao thông thông minh

Advantech đã tạo ra được nhiều ứng dụng giao thông thông minh trong đường sắt và đường bộ

Những ứng dụng giao thông thông minh của Advantech vào đường sắt

Hiện nay, những ứng dụng giao thông thông minh của Advantech cho đường sắt phải nói rất toàn diện. Advantech đã sáng tạo ra các thiết bị công nghệ tiên tiến giành cho từng khâu nhỏ trong giao thông đường sắt: 

Đèn báo hiệu tàu bên đường sắt: các lịch trình tàu chạy đều đã được đưa thông tin lên hệ thống, các thông tin này đồng thời cũng được truyền đến các đèn báo hiệu, để báo hiệu cho người dân xung quanh cảnh giác nguy hiểm khi tàu sắp chạy ngang qua.

Hệ thống giám sát xe cộ: với hệ thống này sẽ được lắp đặt ở đầu của tàu, khi có các tín hiệu quét được các vật cản như xe cộ sẽ ngay lập tức báo tín hiệu đến hệ thống quản lý.

Hệ thống giám sát CCTV trên các khoan tàu: để tăng sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mỗi các khoan tàu đều được gắn các CCTV. Các CCTV này kết nối với các camera IP ghi lại các sự kiện diễn ra trong khoan tàu. 

O2O9hmn5pS4PDMCWT0Z1LwZvIVqhpKuceUSV 36CnVQQ3kpwuztF p8SEzF98vCDpY533 7Ikh NqDvIo1DJ71LuLhZ0 CIXJkmM gmCIFZ3qRou6S VFUcOqIuDzm3fkkJ6QuTv

Các CCTV được lắp đặt ở mỗi khoan tàu nhằm nâng cao an ninh

Hệ thống quản lý riêng giành cho khách hàng: hệ thống giành cho quản lý hành khách là PIS, hệ thống này có thể lưu trữ các thông tin liên quan đến chuyến đi như ngày giờ đến và đi, thông tin giải trí, thông báo trong trường hợp khẩn cấp và các địa chỉ công cộng.

Hệ thống kiểm soát giám sát tích hợp: đây cũng là một ứng dụng giao thông thông minh nổi trội nhất của Advantech trong giao thông đường sắt. Với hệ thống thông minh này sự vận hành trong nội bộ đường sắt được vận hành liền mạch, ít xảy ra sai sót. Hệ thống này có chức năng liên kết các thông tin, truyền tải và quản lý thông tin một cách tối ưu hiệu quả nhất.

Giao thông thông minh ứng dụng vào đường sắt đã đem lại rất nhiều ứng dụng hữu ích cho toàn bộ hệ thống. Hơn thế nữa, với sự cải tiến liên tục, chất lượng sản phẩm hàng đầu nên các khách hàng trên thế giới của Advantech đều đạt được kết quả mỹ mãn trong ngàng giao thông thông minh đường sắt.

Những ứng dụng giao thông thông minh của Advantech vào đường bộ:

Ngoài sự tập trung phát triển về các ứng dụng giao thông thông minh cho đường sắt thì đường bộ cũng được nhãn hàng Advantech đầu tư tâm huyết không hề kém cạnh. Những ứng dụng tiêu biểu trong giao thông thông minh đường bộ ta có thể kể đến:

Giải pháp vận chuyển ở các khu vực trung tâm: mộ trong những khu vực trung tâm, sân bay là một điển hình. Các sân bay đều có sơ sở hạ tầng rất lớn, lưu lượng người nơi đây cũng rất đông nên cần một hệ thống có thể đáp ứng được sự quản lý cho toàn bộ. Với hệ thống của Advantech tại nơi đây có thể giúp quản lý thông tin cách khách hàng, biển báo cho các chuyến bay, internet wifi cho toàn bộ sân bay và quản lý an ninh.

oOzG7FpdMgBqUajxFu2ZxPvU43FaFStWMk8QidQqsq2f GDydoXStI8CGlvYEzP8Y0ksAv0H Zde3pjQgTTHmxT Su 6nyp4L8P8knCZ9b8pCQHXsp3WTJg95qrwqm26Td825nN

Hệ thống giao thông thông minh tại sân bay

Quản lý dòng xe trên cầu và hầm: ở giao thông đường bộ, thì khu vực các cầu và hầm được xem là các điểm giao thông nhạy cảm, thường xuyên xảy ra các biến cố. Để giảm tải điều này, nâng cao sự an toàn cho người dân hệ thống quản lý tại các cầu và hầm là hoàn toàn cần thiết.

Thu phí điện tử ở các trạm thu phí: ở Việt Nam đã không ít lần xảy ra các xung đột bất đồng ý kiến tại các cơ sở trạm thu phí truyền thống. Cải thiện chất lượng công việc tại nơi đây, giảm được nguồn nhân lực tại nơi đây cũng như nâng cao sự hài lòng đến với người dân thu phí điện tử chính là giải pháp tối ưu nhất.

Quản lý lưu lượng nâng cao: tại các thành phố lớn, việc người dân ra đường tại các khung giờ cao điểm gây ra các trở ngại liên quan sự ùn tắc giao thông. Khi ứng dụng giao thông thông minh của Advantech có thể quản lý được lưu lượng nâng cao trong giao thông, từ đó nhanh chóng có các điều phối gỡ các nút thắt này.

electric bus
Giao thông thông minh của Advantech

Các ứng dụng giao thông thông minh của Advantech đem lại sự tiện dụng cũng như an toàn hơn trong giao thông cho người dân. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng có phân phối các sản phẩm chính hãng của Advantech, bạn có thể tham khảo thông tin tại trang web qtco.vn

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam