Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng điển hình cho công nghiệp 4.0. Bao gồm tiếp xúc với độ ẩm và bụi, nhiệt độ khắc nghiệt cũng như sốc và rung động cao. Đây là giải pháp tốt nhất cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối, xử lý và lắp đặt trong tự động hóa hoặc điều khiển công nghiệp.

Tìm hiểu về bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC là một giải pháp tích hợp kết hợp cả màn hình và đơn vị tính toán.Tạo nên một máy tính tất cả trong một. Thiết bị này thường có độ bền cao hơn và cung cấp cả màn hình cảm ứng điện dung và điện trở. Màn hình cảm ứng điện dung cho phép chức năng cảm ứng đa điểm. Trong khi màn hình điện trở có thể được sử dụng bởi người vận hành đeo găng tay. Một tính năng thường cần trong môi trường sản xuất và chế tạo.

Màn hình LCD của nó có đặc điểm là nhiệt độ rộng, góc nhìn rộng, độ phân giải cao và tuổi thọ đèn nền dài.Tất cả những điều đó đã giúp thiết bị trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho điều khiển công nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật

 • Loại màn hình được trang bị: LCD, màn hình cảm ứng
 • Kích thước màn hình: 21,5 inch 1920 × 1080
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 10, Linux
 • CPU: Công nghệ Intel Skylake 3855U / 3865U @ 1.6 / 1.8GHz
 • DDR4 4GB / 8GB / 16GB
 • Thiết kế không quạt
 • Mặt trước IP65
 • Ngõ vào điện áp rộng 9 ~ 12V

Lý do khiến bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro bán chạy nhất

 • Chứng nhận IP65 về chống bụi: Sản phẩm Intel Skylake có thiết kế không quạt, không lỗ thông hơi và không có bộ phận chuyển động. Được chứng nhận IP65 về khả năng xâm nhập hạt tối thiểu.
Lý do khiến bảng điều khiển cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro bán chạy nhất
Lý do khiến bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro bán chạy nhất
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao: Ngay cả khi không có quạt, thiết bị vẫn đảm bảo có thể hoạt động ở nhiệt độ từ 0 đến 40 ° C tại hiện trường.
 • I / O và kết nối mạnh mẽ: Kết nối với màn hình, bộ lưu trữ và các thiết bị ngoại vi khác qua HDMI, USB 3.0 và 2.0 và đầu nối eDP bốn làn bên trong. Kết nối không dây qua Intel® Wireless-AC và Bluetooth hoặc qua Ethernet với Intel® Gigabit LAN.
 • Hiển thị mô phỏng: Mô phỏng hiển thị liên tục cho phép hệ điều hành duy trì màn hình hoạt động khi HDMI bị ngắt kết nối. Với giả lập màn hình ảo, một màn hình ảo sẽ được hệ thống phát hiện.
 • Các tính năng sản phẩm chắc chắn: Độ bền của công nghệ này đảm bảo phù hợp với ki-ốt nhà hàng, sản xuất công nghiệp, các trường hợp sử dụng khác yêu cầu hoạt động mạnh mẽ, 24/7. Với lựa chọn bộ xử lý Intel®, bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất và độ tin cậy.
Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro
Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro
 • Hoạt động 24/7: Sản phẩm được chế tạo để hoạt động bền bỉ và đủ điều kiện cho các hoạt động liên tục 24/7 — điều kiện bắt buộc đối với các trường hợp sử dụng thương mại và công nghiệp.
 • Bảo vệ quá áp: Thiết bị có đầu vào ra 9 ~ 12V với tính năng bảo vệ quá áp và khả năng chịu đựng DC bẩn.

Bạn sẽ cài đặt bảng điều khiển màn hình cảm ứng ở đâu?

Giải pháp máy tính này có thể được sử dụng trong một kiosk, một thiết bị lớn hơn. Dùng để nhúng hoặc trong bất kỳ loại vỏ bọc nào thì cũng phù hợp. Cụ thể với bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro, cấu hình lắp đặt này đặc biệt phổ biến trong sản xuất thực phẩm hoặc các môi trường nhiều hạt, nơi cần phải làm sạch thường xuyên.

IPC247 đã vừa giải đáp đến bạn về công nghệ bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC 21,5 inch-PPC Pro. Hi vọng thông tin sẽ thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp đang quan tâm. Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG – Chuyên gia hàng đầu trong giải pháp công nghiệp thông minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam