Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC – 11,6 inch Emdoor PPC Pro

Tự động hóa đang biến đổi nhiều ngành công nghiệp và cách thức hoạt động của các công ty. Cụ thể là bằng cách tự động hóa các quy trình và cải tiến chúng thông qua việc sử dụng công nghệ. Tiềm năng to lớn của tự động hóa khiến việc áp dụng nó trở thành ưu tiên hàng đầu. Và một trong những công nghệ được nhắc đến là bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC – 11,6 inch-Emdoor PPC Pro.

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC là gì?

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC là một máy tính được tích hợp vào màn hình phẳng, màn hình cảm ứng đa điểm. Được chế tạo chắc chắn, cho phép lắp toàn bộ hệ thống ở những nơi có thể gắn màn hình. Do đó, giúp loại bỏ không gian thừa để thiết lập một PC riêng biệt và màn hình ngoài.

Màn hình được sử dụng cho thiết bị này có độ sáng cao và công nghệ liên kết quang học để cải thiện đáng kể khả năng đọc ở không gian ngoài trời. Ngoài ra, chúng còn được trang bị kính chống xước, giúp màn hình có khả năng chống trầy xước từ các vật liệu cứng. Đặc biệt, Emdoor PPC Pro có thể xử lý việc triển khai trong môi trường khắc nghiệt nơi nhiệt độ dao động từ mức thấp -10 ℃ đến 60 ℃.

Emdoor PPC Pro có xếp hạng IP đo lường khả năng chống bụi  đáng nể để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của nó. Đặc biệt khi được triển khai trong môi trường dễ bay hơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các dây chuyền ô tô đòi hỏi phải rửa vệ sinh thường xuyên bằng vòi nước áp suất cao và các chất tẩy rửa.

Sự khác biệt giữa PC – 11,6 inch-Emdoor PPC Pro và máy tính thông thường là gì?

Sự khác biệt chính là trong thiết kế và xây dựng. Bảng điều khiển cảm ứng PC công nghiệp tích hợp bảng màn hình cảm ứng và một máy tính mạnh vào một hệ thống duy nhất. Điều này khác với PC cấp dành cho người tiêu dùng, vốn tách biệt với màn hình bên ngoài.

Emdoor PPC Pro
Emdoor PPC Pro

Ngoài ra, cấu trúc PC của bảng điều khiển công nghiệp rất chắc chắn để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Trong khi PC thông thường, cấp tiêu dùng chỉ thích hợp để sử dụng trong nhà trên bàn làm việc.

Bảng điều khiển 11,6 inch-Emdoor PPC Pro sử dụng vỏ nhôm, bao gồm một bảng điều khiển phía trước và một bảng điều khiển phía sau với tản nhiệt. Thiết kế mỏng, kín và không có quạt. Do đó nó thích hợp cho các ứng dụng trong máy móc cao su, quang điện mặt trời, điều khiển ô tô và các lĩnh vực công nghiệp khác. Công nghệ này được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp trong nhiều môi trường khác nhau.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng công nghiệp 12 ” Intel: EM-I20U Emdoor

Đặc trưng của bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro

 • Loại màn hình: Màn hình cảm ứng LCD
 • Kích thước: Màn hình 11,6 “
 • CPU: Intel Skylake 3855U / 3865U @ 1.6 / 1.8GHz
 • DDR4 4GB / 8GB / 16GB
 • Độ phân giải: 1280 x 800
 • Bộ xử lý: Intel® Skylake
 • Các đặc điểm khác:
 • Windows 10, Linux, Windows 7
 • Thiết kế không quạt
 • Mặt trước IP65
 • Ngõ vào điện áp rộng 9 ~ 12V
 • Các ứng dụng: công nghiệp

Tại sao bảng điều khiển màn hình cảm ứng lại đóng một vai trò quan trọng trong tự động hóa công nghiệp?

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro ngày càng trở nên phổ biến trong các thiết bị chúng ta sử dụng hàng ngày. Một trong những lợi ích lớn nhất chính là sự tương tác trực quan giữa người dùng và thiết bị. Thiết bị đáp ứng những đòi hỏi của một môi trường làm việc khắt khe. Chúng phẳng, mịn và linh hoạt và lý tưởng để lắp đặt trong bảng chuyển mạch, tủ điều khiển và bảng điều khiển.

Đặc trưng của bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro
Đặc trưng của bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro

Dưới đây là một số lý do tại sao bảng điều khiển màn hình cảm ứng Emdoor PPC Pro đóng một vai trò quan trọng trong tự động hóa công nghiệp:

Độ tin cậy, hoạt động làm sạch

Công nghệ màn hình cảm ứng này là lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho các công ty trong ngành công nghiệp tự động hóa. Vì không có quạt, chúng có thể được di chuyển dễ dàng và việc vệ sinh hệ thống cũng đơn giản. Điều này làm giảm rủi ro cho việc vệ sinh thường xuyên và tăng độ tin cậy của các thiết bị này trong các hoạt động kinh doanh tự động hóa.

Công thái học

Một môi trường làm việc được sắp xếp hợp lý có thể thực hiện được với bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Công thái học của thiết bị cung cấp một môi trường làm việc có tổ chức và hiệu quả hơn.

Không bị tác động bởi bụi, nước

Công nghệ này có khả năng chống lại các chất khác nhau và do đó chúng có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Các tấm PC panel công nghiệp này có khả năng chống tiếp xúc với các hạt bụi, chất lỏng, mảnh vụn. Do các tính năng này, đây là tốt nhất để sử dụng trong tự động hóa công nghiệp để thực hiện các công việc một cách dễ dàng.

Kết luận

Hiện nay, một số ngành công nghiệp cần một PC có bảng điều khiển không quạt với xếp hạng IP66 / IP69K để chịu được áp suất cao liên tục và ở nhiệt độ cao. Từ đó đảm bảo các ứng dụng và môi trường vệ sinh 24/7/365 để kiểm soát chất lượng và các biện pháp phòng ngừa an toàn. Với những thế mạnh kể trên, bảng điều khiển màn hình cảm ứng PC – 11,6 inch-Emdoor PPC Pro trở thành một lựa chọn lý tưởng.

Để được tư vấn chi tiết thông tin về giải pháp công nghệ này. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghiệp.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam