Advantech IPC-610 – Dòng máy tính công nghiệp nổi bật của nhà Advantech

Advantech IPC-610 là một trong những sản phẩm máy tính công nghiệp được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa sử dụng nhất thương hiệu nay. Với những tính năng đặc biệt, mức giá ổn định, IPC-610 dần trở thành “người bạn đồng hành” của nhiều nơi. Cùng Quyet Thang HTD Co., Ltd tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này trong bài viết dưới đây nhé!

Advantech – Nhà cung cấp IPC số 1 thế giới

Có thể nói, đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp chọn sử dụng máy tính công nghiệp thì cũng không xa lạ gì với thương hiệu Advantech. Đây là một trong những nhà cung cấp IPC rất nổi tiếng và được nhiều đơn vị chọn lựa và sử dụng. Với 34% thị phần IPC trên toàn cầu, Advantech tự hào là nhà cung cấp máy tính công nghiệp IPC lớn nhất thế giới. 

Ngày nay, khi thế giới đang trong tình trạng chuyển đổi mô hình sản xuất từ truyền thống sang số hóa, việc tối ưu hóa tài nguyên trong ngành sản xuất được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, việc sử dụng máy tính công nghiệp ngày càng phổ biến hơn trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô thị trường máy IPC có thể sẽ tăng từ 4.4 tỷ USD vào năm 2020 len 5.7 tỷ USD, tốc độ CAGR là 5,4%. Chính sự tăng trưởng này cho thấy nhu cầu sử dụng của thị trường đối với các sản phẩm máy tính công nghiệp ngày càng cao. Đặc biệt là trong ngành IoT công nghiệp. 

Hiện nay Advantech đang điều hành mạng lưới tiếp thị và kinh doanh rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau, cụ thể là 23 quốc gia và 35 thành phố lớn. Họ có sự phân bổ lớn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ của công ty nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, Advantech đã cung cấp hơn 700 sản phẩm và giải pháp sử dụng từ khi thành lập đến giờ. Đặc biệt, mỗi năm, nhà Advantech tường thêm 30 sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn bộ khách hàng. 

Advantech IPC-610
Advantech IPC-610 - Dòng máy tính công nghiệp nổi bật của nhà Advantech 4

Tại sao nên sử dụng máy tính công nghiệp IPC-610 nhà Advantech?

Vì Advantech là thương hiệu được nhiều đơn vị biết đến, sử dụng và chọn lựa nên chúng thường gây tranh cãi bởi những lý do khác nhau. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng máy tính được các nhà chuyên môn khuyên dùng. Dưới đây, QTCo muốn chia sẻ đến bạn lý do nên sử dụng máy tính công nghiệp IPC-610 của nhà Advantech. 

  • Chống bụi bẩn, chống rung/sốc và khả năng làm việc của chúng vô cùng bền bỉ với độ tin cậy cao. Có thể nói, đây là một trong những lý do quan trọng nhất để IPC-610 đến với người tiêu dùng gần hơn. Vì toàn bộ khả năng này giúp cho máy tính có thể dễ dàng hoạt động và thậm chí còn hoạt động mạnh mẽ hơn trong nhiều trường hợp. 
  • Sản phẩm IPC-610 được hỗ trợ từ 7-10 năm, đảm bảo cho mọ phương án thay thế dự phòng lâu dài. Hầu hết, khi sử dụng máy tính công nghiệp trong các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là nhà mát thì không ai muốn thay đổi máy tính giữa chừng cả. Chính vì vậy, việc được hỗ trợ nhiều năm từ nhà Advantech khiến đối tác có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, họ không cần lo đến việc sửa chữa, đổi mới. 
  • Hỗ trợ tối đa nâng cấp, mở rộng, tích hợp hệ thống tương thích cao. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dòng máy yêu thích vì chúng được cập nhật phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Dòng máy tính này hiện cho phép khách hàng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp để tối ưu các ứng dụng khác nhau. Đây được coi là một trong những lý do phù hợp nhất để IPC-610 trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì việc chọn cấu hình phù hợp giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy tính công nghiệp trong công việc.
  • Khả năng tương thích tốt cả phần cứng và phần mềm với các thiết kế hệ thống cũ/mới. Khi lắp đặt máy tính công nghiệp, việc phù hợp với các phần mềm là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, với ưu điểm này, IPC-610 nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ các công ty, doanh nghiệp trong và  ngoài nước.
  • IPC-610 hiện là sản phẩm có tính quản lý hệ thống một cách dễ dàng giúp giảm thiểu thời gian dừng hoạt động. Vấn đề này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí trong việc lắp đặt hệ thống sử dụng. 
IPC 610 2022
Advantech IPC-610 - Dòng máy tính công nghiệp nổi bật của nhà Advantech 5

Với những lý do trên, Advantech IPC-610 tự tin trở thành một trong những dòng máy tính công nghiệp nổi bật nhất của nhà Advantech nói riêng và trên thị trường máy tính công nghiệp nói chung. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy tính công nghiệp Advantech IPC-610 mà Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng muốn giới thiệu đến mọi người. Hiện nay, QTCo là đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm máy tính công nghiệp ở nước ta. Đồng thời, đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh, cung cấp các sản phẩm IPC có chất lượng cao, giá thành rẻ. Chính vì vậy, thông qua bài viết này, QTCo hy vọng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về IPC-610 và có sự lựa chọn thích hợp cho bản thân và doanh nghiệp của mình. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với QTCo để sở hữu máy tính công nghiệp Advantech IPC-610 ngay hôm nay. 

Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Nhà phân phối máy tính công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam